cát đổ bê tông quận 7

Đổ bê tông nên chọn cát đen hay cát vàng? Báo giá cát đổ bê tông quận 7

Chất lượng của công trình xây dựng phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu. Chính vì vậy, muốn công trình bền, đẹp, các chủ thầu phải lựa chọn vật liệu xây dựng thật kỹ càng, đặc biệt là cát đổ bê tông. Vậy đổ bê tông nên chọn cát đen hay cát vàng? Giá cát đổ bê tông quận 7 mới nhất là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên, cùng theo dõi ngay nhé!

Nhu cầu sử dụng cát đổ bê tông quận 7

Quận 7 được xem là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng. Nơi đây tập trung nhiều công trình xây dựng đồ sộ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dây. Sự phát triển của lĩnh vực xây dựng đòi hỏi cần phải có nguồn vật liệu chất lượng. 

Cát đổ bê tông chính là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, thi công công trình. Nó góp phần giúp cho công trình vững chãi, có tuổi thọ cao. Cát đổ bê tông chất lượng sẽ làm tăng độ kết dính của các loại nguyên liệu, làm tăng khả năng chịu lực của công trình.

Đổ bê tông nên chọn cát đen hay cát vàng?

Trong xây dựng, người ta thường sử dụng cát vàng cho hạng mục đổ bê tông. Loại cát này có hạt to, sạch, không lẫn tạp chất và đáp ứng được các tiêu chuẩn của cát đổ bê tông được phép sử dụng trong xây dựng. 

Cát đen không thể sử dụng để đổ bê tông vì hạt cát nhỏ, mịn, không tạo được sự kết dính với các thành phần khác như đá, xi măng, làm giảm đi khả năng chịu lực của công trình. 

Các tiêu chí để lựa chọn cát đổ bê tông quận 7 chất lượng

Cát đổ bê tông quận 7 được lựa chọn kỹ càng theo những tiêu chuẩn khắt khe.
Cát đổ bê tông quận 7 được lựa chọn kỹ càng theo những tiêu chuẩn khắt khe.

Cát dùng đổ bê tông muốn đạt chuẩn cần đáp ứng được chọn lọc kỹ càng và thỏa các tiêu chí dưới đây:

  • Hạt cát to, đều, có mô đun độ lớn từ 2.0- 3.3mm
  • Cát không chứa bụi bẩn hay bất kỳ tạp chất nào
  • Hàm lượng của muối sunfat và mica không được vượt quá 1% tổng khối lượng cát
  • Hàm lượng sỏi có đường kính 5- 10mm tối đa 5%
  • Cát đổ bê tông nên sử dụng các loại cát được khai thác từ các con sông, suối lớn.

Báo giá cát đổ bê tông quận 7

Giá cát những năm gần đây ngày một tăng cao làm cho các chủ thầu phải đau đầu vì không tìm kiếm được đơn vị cung cấp giá tốt. Do đó, để quý khách hàng biết được tình hình giá cát đổ bê tông quận 7 và có thêm lựa chọn tốt nhất, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá chi tiết: 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2,5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng báo giá chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào những biến động của thị trường, giá cát có thể thay đổi. Nếu bạn cần biết báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Đơn vị cung cấp cát đổ bê tông giá rẻ, đảm bảo chất lượng

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận 7 chất lượng và tốt nhất hiện nay. Đây là nhà phân phối đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn nhờ giá thành luôn bình ổn và có thể cung ứng được số lượng cát lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng ở các phường của quận 7 như Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông và Tân Thuận Tây.

Ngoài cát đổ bê tông, VLXD Vạn Thành Công còn phân phối nhiều loại vật liệu xây dựng khác như cát san lấp, đá, thép, tôn,…

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã có thêm những kiến thức về cát đổ bê tông quận 7. Nếu quý khách muốn tìm hiểu và được báo giá các loại vật liệu xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan