cát đổ bê tông quận 11

Báo giá mới nhất cát đổ bê tông quận 11, TP. HCM

Cát đổ bê tông là vật liệu không thể thiếu trong thi công công trình. Cát đổ bê tông chất lượng sẽ giúp công trình bền, đẹp và có tuổi thọ cao. Những năm gần đây, giá của loại cát này không ngừng tăng cao. Vậy yếu tố nào đã làm ảnh hưởng đến giá cát đổ bê tông? Giá cát đổ bê tông quận 11 mới nhất là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp báo giá mới nhất cho bạn, cùng theo dõi ngay nhé!

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cát đổ bê tông

Giá cát bê tông có nhiều sự biến động trong thời gian gần đây. Nhìn chung sự thay đổi về giá cát phụ thuộc một số yếu tố sau: 

  • Nhu cầu của thị trường: Khi lĩnh vực xây dựng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng cát đổ bê tông tăng cao, nguồn cung ứng loại cát này không đủ để cung cấp cho thi công. Điều này làm cho giá cát đổ bê tông tăng lên đáng kể.
  • Chất lượng cát: Công trình có đạt hiệu quả tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của cát. Loại cát đổ bê tông đạt chuẩn cần phải được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng. Do đó, giá thành sẽ cao hơn các loại cát khác.
  • Đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận 11: Mua cát đổ bê tông tại các đơn vị uy tín thường sẽ có giá hơi cao hơn so với mặt bằng chung. Bù lại, chất lượng cát vẫn sẽ được đảm bảo. 

Báo giá cát đổ bê tông quận 11 mới nhất

Dưới đây là báo giá cát đổ bê tông quận 11 mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp:

Cát đổ bê tông quận 11 được khai thác và phân phối trực tiếp tại bãi
Cát đổ bê tông quận 11 được khai thác và phân phối trực tiếp tại bãi

Đơn giá theo m3

Đối với các khách hàng xây dựng công trình dân dụng nhỏ, thường sẽ lựa chọn mua cát đổ bê tông theo m3. Giá cát tính theo đơn vị này tại VLXD Vạn Thành Công là 355.000 Đ/ m3 đối với cát đổ bê tông loại 1 và 320.000 Đ/m3 đối với cát loại 2. 

Đơn giá theo xe

Nếu xây dựng công trình lớn, cần sử dụng nhiều cát thì quý khách hàng có thể lựa chọn mua cát đổ bê tông theo xe để tiết kiệm chi phí. Đơn giá cát đổ bê tông theo xe tại VLXD Vạn Thành Công cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng mua, cụ thể: 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Cát xây tô và cát đổ bê tông khác nhau như thế nào?

Để phân biệt cát đổ bê tông và cát xây tô, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Đặc tính Cát đổ bê tông Cát xây tô
Kích thước hạt Mô đun độ lớn tù 2.0- 3 mm Mô đun độ lớn nhỏ hơn 0.7mm
Màu sắc Màu vàng đặc trưng Màu nâu sẫm
Hàm lượng muối sunfat Không vượt quá 1% Không vượt quá 1%
Hàm lượng sỏi có đường kính 5- 10mm Không vượt quá 5% Không có
Hàm lượng mica, sét, bùn Không vượt quá 1% Không có
Khối lượng thể tích (kg/m3) 1400 Tùy vào từng loại

VLXD Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát bê tông giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận 11 chất lượng, giá tốt thì không thể nào bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng lâu năm và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với hơn 15 kho, bãi trải rộng khắp các quận tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận, VLXD Vạn Thành Công tự tin: 

  • Cung ứng được số lượng cát đổ bê tông lớn, đảm bảo nguồn hàng không bị đứt đoạn, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Quy trình mua bán nhanh chóng, dễ dàng
  • Hệ thống xe quy mô, đầy đủ các loại xe, vận chuyển nhanh chóng đến tận công trình.
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đặc biệt, quý khách hàng mua cát đổ bê tông tại 16 phường của quận 11 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn đã biết được giá cát đổ bê tông quận 11. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại VLXD Vạn Thành Công, bạn vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan