cát xây dựng huyện Củ Chi

VLXD Vạn Thành Công cập nhật báo giá cát xây dựng huyện Củ Chi mới nhất

Cát xây dựng huyện Củ Chi tham gia vào nhiều hạng mục của công trình như san lấp mặt bằng, xây tô, đổ bê tông. Từ đó giúp hoàn thiện, đảm bảo tính thẩm mỹ và làm tăng tuổi thọ của công trình. Giá cát xây dựng những năm gần đây có xu hướng tăng cao, nhất là tại khu vực huyện Củ Chi làm cho các chủ thầu không khỏi lo lắng. Trong bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây dựng huyện Củ Chi mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

3 loại cát xây dựng huyện Củ Chi phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cát xây dựng phổ biến. Mỗi loại sẽ được sử dụng cho một hạng mục công trình nhất định: 

  • Cát san lấp: Loại cát này thường có màu sẫm gần giống như màu đen. Cát san lấp có kích cỡ hạt nhỏ và khá mịn, không lẫn hoặc chứa rất ít tạp chất. Người ta thường sử dụng loại cát này cho hạng mục san lấp móng nền, mặt bằng để làm tăng khả năng chịu lực của nền địa chất yếu.
  • Cát xây tô: Gần giống với cát san lấp, loại cát này cũng có hạt mịn, không lẫn tạp chất. Đặc biệt, cát xây tô có khả năng thấm hút nước tốt nên thường được sử dụng để xây, trát tường góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình.
  • Cát đổ bê tông: Thường là cát vàng, hạt to, có khả năng kết dính các thành phần và làm cho bê tông nhanh khô, cứng và có khả năng chịu lực tốt. Cát đổ bê tông được chia thành 2 loại là cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2. Trong đó, cát đổ bê tông loại 1 thường được sử dụng cho các công trình lớn và có giá thành cao nhất trong tất cả các loại cát xây dựng.

Ứng dụng của cát xây dựng huyện Củ Chi trong đời sống

Cát xây dựng huyện Củ Chi phục vụ cho nhiều hạng mục công trình và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
Cát xây dựng huyện Củ Chi phục vụ cho nhiều hạng mục công trình và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Ngoài lĩnh vực xây dựng, cát còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: 

  • Ứng dụng để sản xuất thủy tinh tạo nên những sản phẩm có giá trị cao làm tăng hiệu quả kinh tế.
  • Sử dụng cát như vật liệu mài mòn, giúp đánh bóng bề mặt bằng cách phun áp lực cao.
  • Ứng dụng trong trồng trọt, làm tăng khả năng thoát nước cho một số cây trồng như dưa hấu, đào, đậu phộng,…
  • Người ta thường sử dụng cát để tạo nên những cảnh quan nhân tạo như đồi, núi, xây dựng các sân golf,…
  • Ngoài ra, cát còn được dùng như một loại phụ gia trộn lẫn với các nguyên liệu khác để sản xuất gạch.

Báo giá cát xây dựng huyện Củ Chi mới nhất

Hiện nay, giá cát xây dựng huyện Củ Chi không ngừng tăng cao nên các chủ thầu cần phải cập nhật giá cát thường xuyên. Dưới đây là báo giá cát xây dựng mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể tham khảo: 

Bảng giá tính theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Bảng giá tính theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý: Giá cát xây dựng huyện Củ Chi trên chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà giá cát có thể tăng lên hoặc giảm xuống.

Mua cát xây dựng huyện Củ Chi bình ổn giá tại Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây dựng uy tín, chất lượng và có giá thành bình ổn nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây có hệ thống kho bãi rộng lớn, phủ khắp các quận, huyện trực thuộc TP. HCM nên đảm bảo cung ứng được số lượng cát xây dựng lớn, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có hệ thống xe đa dạng, giúp vận chuyển nhanh chóng, đủ, đúng số lượng và đảm bảo tiến độ công trình.

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cho quý khách hàng tại các xã của huyện Củ Chi như Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Tân An Hội, Phước Hiệp, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Thái Mỹ, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, An Nhơn Tây, An Phú, Phú Mỹ Hưng, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Tân Thạnh Tây, Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ, Tân Thạnh Đông và Phước Vĩnh An.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã nắm được giá cát xây dựng huyện Củ Chi mới nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu giá cát xây dựng tại các khu vực khác, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989, VLXD Vạn Thành Công sẵn sàng hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài