Cát xây tô quận 10

Làm thế nào để nhận biết cát xây tô chất lượng? Cập nhật giá cát xây tô quận 10 mới nhất

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cát xây tô trên thị trường với mức giá cực hời, tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo. Vậy làm thế nào để nhận biết cát xây tô chất lượng? Bài viết đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ chia sẻ với quý khách hàng kinh nghiệm để lựa chọn cát xây tô đạt chuẩn và cập nhật giá cát xây tô quận 10 mới nhất để bạn tham khảo.

Nhu cầu sử dụng cát xây tô quận 10

Cát xây tô quận 10 giá rẻ
Cát xây tô quận 10 giá rẻ

Quận 10 là nơi tập trung nhiều công trình xây dựng lớn nằm trong chuỗi dự án phát triển đô thị thông minh trong tương lai. Do đó, nhu cầu sử dụng cát tại quận 10 ngày càng tăng cao, đặc biệt là cát xây tô. Loại cát này có vai trò rất quan trọng trong xây dựng công trình, nó góp mặt trong toàn bộ kết cấu của ngôi nhà như xây móng, trát tường, thành phần để làm phù điêu, tạo những họa tiết ấn tượng cho ngôi nhà,…

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cát xây tô quận 10 với mức giá vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho công trình, bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp cát xây tô uy tín và đáp ứng được các tiêu chí cơ- lý trong xây dựng

Cập nhật báo giá cát xây tô quận 10 mới nhất

Cát xây tô quận 10 giá bao nhiêu chính là mối quan tâm lớn nhất của các chủ thầu, nhất là trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động như hiện nay. Để quý khách hàng có thể tính toán được chi phí thi công xây dựng, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất: 

Bảng báo giá chi tiết

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Nhìn chụng, giá cát tại VLXD Vạn Thành Công không có nhiều thay đổi và tương đối ổn định

Lưu ý báo giá

  • Giá cát xây tô quận 10 tại VLXD Vạn Thành Công đã được tính VAT 10%.
  • Khách hàng tại các quận của TP. HCM được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.
  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cát xây tô có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường. Nếu bạn muốn mua cát xây tô để xây dựng công trình, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để nhận báo giá chính xác nhất.

Làm thế nào để nhận biết cát xây tô chất lượng?

Để nhận biết cát xây tô có đạt chất lượng hay không, bạn có thể làm theo các cách dưới đây: 

  • Cách 1: Nắm chặt cát trong lòng bàn tay, sau đó mở ra. Nếu bạn thấy có nhiều tạp chất dính lại trên tay thì không nên sử dụng vì đây là cát xây tô không đủ tiêu chuẩn.
  • Cách 2: Cho 1 nắm cát vào lọ thủy tinh chứa nước, sau đó, bạn chờ cho cát lắng xuống đáy lọ. Tiếp đến, bạn cần kiểm tra xem cát có chứa bụi bẩn, sỏi và tạp chất hay không. Nếu cát sạch và không có bất kỳ bụi bẩn nào thì bạn có thể an tâm sử dụng cát để xây, trát tường.

Lưu ý: Nếu thấy nước có màu vàng hoặc váng dầu thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng loại cát này để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

VLXD Vạn Thành Công cung cấp cát xây tô đạt chuẩn

 

Tại quận 10 có rất nhiều đơn vị cung cấp cát xây tô giá rẻ, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để đảm bảo chất lượng cát đạt chuẩn. VLXD Vạn Thành Công tự tin là nhà cung cấp cát xây tô chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với hệ thống hơn 15 kho bãi trải rộng trên khắp địa bàn TP. HCM nên bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí vận chuyển, không qua trung gian. Điều này góp phần làm cho giá cát san lấp tại Vạn Thành Công có phần rẻ hơn so với các đơn vị khác. Hơn nữa, khi mua cát xây tô sử dụng cho công trình tại các phường của quận 10 bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý khách hàng đã biết cách để nhận biết cát xây tô chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp cát xây tô quận 10, đừng ngần ngại liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan