Đá 0x4 quận 12

Cập nhật giá đá 0x4 quận 12 mới nhất, kinh nghiệm chọn đá 0x4 chất lượng

Ngành công nghiệp xây dựng mỗi lúc một phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu đời sống của người dân. Trong số đó, đá xây dựng 0x4 đóng một vai trò rất quan trọng đối với các công trình. Mỗi một đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay, đều có những mức giá và chất lượng khác nhau về đá 0x4. Nếu muốn biết được giá đá 0x4 quận 12 được cập nhật mới nhất cũng như kinh nghiệm chọn đá 0x4 chất lượng. Bạn nên nhanh chóng tham khảo thông tin từ bài viết sau đây.

Đá 0x4 là gì, kích thước hạt ra sao?

Đối với ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, đá 0x4 là một trong những loại đá được ứng dụng phổ biến nhất. Vậy đá 0x4 là gì, kích thước hạt của chúng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé. 

Đá 0x4 là gì?

Đá 0x4 hay còn được gọi là đá dăm 0x4, là một hỗn hợp của đá mi bụi có kích cỡ 40mm. Đây được xem là đá sử dụng nhiều nhất ở tất cả các dạng bởi nó được đánh giá như một vật liệu xây dựng tốt, nâng cao chất lượng trong mọi quá trình thi công. Ứng dụng rộng rãi của đá 0x4 quận 12 là làm đá cấp phối nền đường, làm mới toàn bộ mặt đường hoặc để sửa chữa. Khi tiếp xúc với nước đây là loại vật liệu có độ kết dính rất tốt nên có độ bền chắc. Bên cạnh đó nó còn được dùng để san lấp nền xưởng, nhà và các công trình khác.

Kích thước hạt của đá 0x4

Đá 0x4 quận 12 hiện nay được phân chia làm 2 loại là đá dăm loại 1 và đá dăm loại 2. Kích thước hạt cụ thể cả chúng sẽ như sau:

Đá 0x4 loại 1: Là loại có thành phần hạt liên tục, được nghiền từ đá nguyên khối. Kích thước đường kính hạt lớn nhất loại đá này vào khoảng 2,5cm. Loại đá này được sử dụng để nâng nền, thi công các cơ sở hạ tầng công trình, thi công lớp móng trên, dùng làm đường. 

Đá 0x4 loại 2: Cũng được sản xuất từ việc nghiền đa nguyên khối giống với đá loại 1, được sử dụng khá phổ biến khi thi công lớp móng trên, có kích thước tới 3,75cm. Đá 0x4 loại 2 thường được lựa chọn sử dụng cho công trình nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn loại 1.

Giá đá 0x4 quận 12 mới nhất là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 quận 12 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Cập nhật giá đá 0x4 quận 12 mới nhất tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Tùy thuộc vào biến động của thị trường, mà giá đá 0x4 quận 12 sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 

Báo giá đá 0x4 quận 12 trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 04 trên đã gồm VAT 10%.

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 

Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Kinh nghiệm chọn đá 0x4 quận 12 chất lượng

Đá 0x4 quận 12 tại Vạn Thành Công đảm bảo chất lượng.
Đá 0x4 quận 12 tại Vạn Thành Công đảm bảo chất lượng.

Để công trình sau khi hoàn thành có được chất lượng cao như mong đợi, thì việc lựa chọn đá 0x4 đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Bởi chúng không những ảnh hưởng đến chất lượng mà còn tác động mạnh mẽ đến tổng chi phí đầu tư xây dựng của bạn. Hãy cùng lưu ý những kinh nghiệm sau để chọn được đá 0x4 quận 12 chất lượng nhất cho công trình của mình:

Tùy theo mục đích sử dụng, mà lựa chọn đá 0x4 để xây dựng cho phù hợp. Nếu bạn muốn san lấp đường, sử dụng trong hạ tầng thì đá 0x4 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tìm hiểu kỹ những thông tin cơ bản về đá 0x4 để có sự lựa chọn và ứng dụng chúng đúng vào mục đích công trình của bạn.

Thường xuyên cập nhật bảng giá mới nhất về đá 0x4 quận 12 mới nhất để hạch toán đúng chi phí nguyên liệu.

Tham khảo bảng giá đá 0x4 quận 12 tại nhiều đơn vị khác nhau để từ đó tìm ra mức giá chung trên thị trường.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như các chỉ tiêu kỹ thuật trước khi mua. Theo tiêu chuẩn, đá 0x4 phải có hình khối và tỷ lệ sàng 0x4, tạp chất có trong đá phải nhỏ hơn 3%. Với đúng chỉ tiêu này thì công trình sau khi lu nén mới tốt, đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 12 uy tín để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, lại có thể hoàn toàn được yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã mua. Bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn được công đoạn cho quá trình xây dựng công trình của mình.

VLXD Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 12 uy tín, chất lượng

Có khá nhiều đơn vị cung cấp VLXD trên thị trường, thế nhưng bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công khi mua đá 0x4 quận 12 bởi vì: 

Quy trình mua hàng đơn giản

  • Tiếp nhận thông tin

Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vị trí công trình, cũng như khối lượng vận chuyển, giá cả vật tư mà khách hàng yêu cầu… hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin của mình ở gần cuối trang thông tin giới thiệu về công ty, như tên, số điện thoại, địa chỉ email, một loại vật liệu xây dựng mà bạn muốn báo giá và để lại tin nhắn thì đội ngũ của công ty sẽ cập nhật và nhanh chóng liên hệ bạn để hỗ trợ báo giá. 

  • Tiến hành báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tại VLXD Vạn Thành công sẽ tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể và chi tiết nhất sau đó tiến hành báo hành báo giá để khách hàng nắm rõ, và để khách hàng quyết định có ký kết hợp đồng hay không. 

  • Ký kết hợp đồng 

Khi cả hai bên đều thống nhất về giá cả, thời gian giao hàng và số lượng vật liệu… Thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc, sau đó tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (khách hàng được công nợ).

Vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đặt cọc, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng. Và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Miễn phí vận chuyển cho các quận, huyện thuộc nội thành TP.HCM.

Khách hàng đặt cọc và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Để biết được cập nhật giá đá 0x4 quận 12 mới nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan