Đá 0x4 thành phố Thủ Đức

Cập nhật giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức mới nhất

Hiện nay, nhu cầu về xây dựng ngày càng được tăng cao, mức giá của các vật liệu xây dựng cần phải được cập nhật thường xuyên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Nếu như công trình bạn đang ở Thành phố Thủ Đức, và bạn cũng đang muốn cập nhật giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức mới nhất, đơn vị cung cấp đá 0x4 uy tín ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tình hình sử dụng đá 0x4 Thành phố Thủ Đức

Thủ Đức là thành phố có mức độ phát triển khá mạnh mẽ, nơi đây tập trung rất nhiều khu dân cư, đô thị, nhà máy, xí nghiệp và hiện tại sẽ còn xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu đời sống của người dân. Từ việc những công trình mọc lên ngày càng nhiều khiến ngành công nghiệp xây dựng càng lúc càng được chú trọng cao, mà vật liệu xây dựng quan trọng không thể thiếu chính là đá 0x4. Tại Thành Phố Thủ Đức, nhu cầu sử dụng đá 0x4 tăng lên rất nhiều, đây được xem là thành phần không thể thiếu và cũng có mức giá cả khá giao động trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng và tiêu chuẩn của đá 0x4 Thành phố Thủ Đức

Đá 0x4 hết sức quen thuộc đối với những công trình xây dựng. Vậy ứng dụng và đặc điểm của đá 0x4 Thành phố Thủ Đức là gì, hãy cùng tham khảo chi tiết nhé:

Ứng dụng của đá 0x4 Thành phố Thủ Đức

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đá 0x4 khi được kết hợp với nước và phụ gia sẽ tạo ra một hỗn hợp có khả năng kết dính tốt làm tăng độ bền, tăng độ vững chắc cho nền đường. Đặc biệt, đá 0x4 thành phố Thủ Đức còn là cốt liệu tốt không thể thiếu trong việc cấp phối nền đường, nền móng nhà, nền móng kho xưởng… Được sử dụng để san lấp nền đường và san lấp các công trình xây dựng, làm bê tông.

Tiêu chuẩn của đá 0x4

Đá 0x4 Thành phố Thủ Đức cần đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định.
Đá 0x4 Thành phố Thủ Đức cần đáp ứng được các tiêu chuẩn nhất định.

Đá 0x4 thành phố Thủ Đức thường có những tiêu chuẩn sau:

  • Không được vượt quá 35% theo khối lượng của hàm lượng hạt thoi dẹt trong đá
  • Không được lớn hơn 10% theo khối lượng của hàm lượng hạt mềm yếu và phong hóa của đá 0x4 trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm
  • Không được vượt quá 1% khối lượng của hàm lượng tạp chất sunfat, sunfit đá dăm
  • Khi thí nghiệm bằng phương pháp so màu không được đậm hơn màu chuẩn, tạp chất hữu cơ trong sỏi, sỏi dăm dùng làm cốt liệu bê tông.

Bảng giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức cập nhật từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Tùy thuộc vào biến động của thị trường, mà giá đá 0x4 Thành phố Thủ Đức sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn cụ thể hơn. 

Báo giá đá 0x4 thành phố Thủ Đức trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 

Đá 0x4 trên đã gồm VAT 10%.

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM.

Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán. Khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Tại Thành phố Thủ Đức mua đá 0x4 giá tốt ở đâu?

Tại Thành phố Thủ Đức nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua đá xây dựng 0x4 giá tốt, uy tín, chất lượng, nhưng chưa suy nghĩ được mình nên hợp tác với đơn vị nào, thì ngay dưới đây là những điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với VLXD Vạn Thành Công:

Quy trình mua hàng đơn giản, nhanh chóng

  • Tiếp nhận thông tin

Vạn Thành Công sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vị trí công trình, cũng như khối lượng vận chuyển, giá cả vật tư mà khách hàng yêu cầu… hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin của mình ở gần cuối trang thông tin giới thiệu về công ty, như tên, số điện thoại, địa chỉ email, một loại vật liệu xây dựng mà bạn muốn báo giá và để lại tin nhắn thì đội ngũ của công ty sẽ cập nhật ngay và nhanh chóng liên hệ bạn để hỗ trợ báo giá. 

  • Tiến hành báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tại VLXD Vạn Thành công sẽ tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể và chi tiết nhất sau đó tiến hành báo hành báo giá để khách hàng nắm rõ, và để khách hàng quyết định có ký kết hợp đồng hay không. 

  • Ký kết hợp đồng 

Khi cả hai bên đều thống nhất về giá cả, thời gian giao hàng và số lượng vật liệu… Thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc, sau đó tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

  • Vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đặt cọc, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng. Và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Miễn phí vận chuyển cho các công trình ở các quận huyện thuộc nội thành TP.HCM. Khách hàng đặt cọc và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

Chiết khấu cao dành cho khách hàng.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín, nhất là đối với đá 0x4 tại Thành phố Thủ Đức. Để biết được cập nhật giá 0x4 Thành phố Thủ Đức mới nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan