Cát đổ bê tông quận 6

Cát đổ bê tông quận 6 bao nhiêu tiền 1m3?

Trong những năm gần đây, giá cát đổ bê tông quận 6 không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, các chủ thầu luôn mong muốn tìm kiếm được đơn vị cung cấp cát với mức giá hợp lý và đảm bảo được chất lượng. Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá mới nhất của cát đổ bê tông quận 6 để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của thị trường.

Cát đổ bê tông là gì? Đặc điểm của cát đổ bê tông

Cát đổ bê tông là cát vàng được sử dụng để đổ bê tông tươi ở nền, móng, cột trụ. Loại cát này có khả năng thấm hút nước tốt nên sẽ giúp khô nhanh và tăng độ cứng của bê tông. Để phân biệt được cát đổ bê tông với một số loại cát xây dựng khác, người ta sẽ dựa vào một số đặc điểm và các tiêu chuẩn cơ- lý sau: 

 • Cát đổ bê tông có màu vàng đặc trưng, hạt cát lớn.
 • Có mô đun độ lớn từ 2.0- 3.3mm.
 • Hàm lượng muối sunfat tối đa 1% so với tổng trọng lượng cát.
 • Chứa hàm lượng sỏi 5- 10mm không được vượt mức 5%.
 • Khối lượng thể tích của cát xây tô khoảng 1400kg/ m3
 • Cát đổ bê tông tốt nhất nên được khai thác từ các con sông, suối lớn. 
 • Cát không được chứa bụi bẩn hay bất kỳ tạp chất nào.

Báo giá cát đổ bê tông quận 6 mới nhất

Giá cát đổ bê tông quận 6 bao nhiêu tiền 1m3 là thắc mắc của nhiều người. Để quý khách hàng có thể biết được giá cát để hạch toán cho công trình của mình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp đơn giá cát đổ bê tông theo m3 và theo xe mới nhất:

Đơn giá theo m3

Đối với một số công trình xây dựng nhà ở, nhu cầu sử dụng cát bê tông cũng không quá nhiều, nên bạn có thể lựa chọn mua cát đổ bê tông số lượng ít. Đơn giá cát đổ bê tông sử dụng cho công trình dân dụng sẽ từ 335.000 Đ/m3 đối với cát bê tông loại 1 và 320.000 Đ/m3 cho cát loại 2. 

Đơn giá theo xe

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cát đổ bê tông giá rẻ tphcm số lượng lớn, thì có thể cân nhắc lựa chọn mua theo xe để tiết kiệm chi phí. Đơn giá cát theo xe được tính như sau: 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Những lưu ý khi lựa chọn cát đổ bê tông

Chọn cát đổ bê tông tại nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng
Chọn cát đổ bê tông tại nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng

Để lựa chọn được cát đổ bê tông đảm bảo chất lượng cho công trình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Không sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn để thi công công trình
 • Cát phải được lựa chọn kỹ càng, sạch, không chứa bụi bẩn, tạp chất
 • Nên sử dụng cát có nguồn gốc từ các con sông, suối lớn
 • Cát đổ bê tông nên sử dụng các loại có hạt to để làm tăng độ kết dính của các thành phần. 
 • Mua cát đổ bê tông ở những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo cát xây tô đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.

Mua cát đổ bê tông quận 6 chất lượng với giá ưu đãi tại VLXD Vạn Thành Công

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận 6 chất lượng thì VLXD Vạn Thành Công chính là gợi ý lý tưởng nhất. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, uy tín và được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn. 

Với hệ thống kho bãi trải rộng khắp các tỉnh thành tại TP. HCM, VLXD Vạn Thành Công tự tin có thể cung ứng được số lượng cát lớn, vận chuyển nhanh chóng đến tận công trình. Đặc biệt, đối với khách hàng ở tại các phường của quận 6, khi mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách đã hiểu rõ hơn về cát đổ bê tông quận 6. Nếu quý khách muốn tìm hiểu và được báo giá các loại vật liệu xây dựng chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài