Cát đổ bê tông quận 8

Cát đổ bê tông quận 8 có mấy loại? Giá chi tiết từng loại

Cát đổ bê tông là vật liệu quan trọng nhất trong thi công công trình. Vậy cát đổ bê tông có mấy loại? Giá cát đổ bê tông quận 8 mới nhất là bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu này, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về cát đổ bê tông quận 8

Cát đổ bê tông là gì?

Cát đổ bê tông là loại cát chuyên dụng được sử dụng cho hạng mục đổ trụ, móng, nền. Loại cát này thường có màu vàng đặc trưng, hạt to, sạch và không chứa tạp chất. Đặc biệt, cát đổ bê tông còn có khả năng thấm hút nước nhanh chóng và làm tăng độ cứng, chịu lực của công trình. 

Phân loại cát đổ bê tông quận 8

Cát đổ bê tông quận 8 được chia thành cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2
Cát đổ bê tông quận 8 được chia thành cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2

Dựa vào đặc điểm, tính chất cơ- lý, người ta chia cát đổ bê tông quận 8 thành 2 loại là cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2: 

  • Cát đổ bê tông loại 1 thường được sử dụng trong các công trình lớn. Loại cát này đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, hạt cát to, có mô đun độ lớn là 1.8mm, đảm bảo sạch, không chứa tạp chất, hàm lượng muối, mica không được quá mức cho phép. Do đó, loại cát này thường sẽ đắt. 
  • Cát đổ bê tông loại 2 thường sẽ được dùng trong các công trình dân dụng. Mô đun độ lớn của loại cát này sẽ nằm trong khoảng 1.5- 1.8mm, chất lượng cũng chỉ xếp sau cát loại 1.  

Báo giá cát đổ bê tông quận 8 mới nhất

Tùy thuộc vào từng loại cát mà giá cát đổ bê tông quận 8 cũng sẽ khác nhau. Để quý khách lựa chọn được loại cát phù hợp với công trình của mình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát đổ bê tông mới nhất: 

Bảng giá cát đổ bê tông quận 8

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Một số lưu ý về giá cát đổ bê tông

  • Giá cát đổ bê tông quận 8 tại VLXD Vạn Thành Công đã bao gồm 10% phí VAT.
  • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trình tại khu vực TP.HCM, đối với các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển với chi phí tốt nhất.
  • Tùy vào tình hình thực tế mà giá cát đổ bê tông quận 8 có thể thay đổi, do đó, để biết được mức giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Cát đổ bê tông quận 8 mua ở đâu tốt, giá rẻ?

Muốn mua cát đổ bê tông quận 8 chất lượng, giá tốt, bạn không thể nào bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp cát đổ bê tông uy tín, được nhiều chủ thầu tin tưởng lựa chọn. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng cung cấp các loại cát xây dựng đảm bảo chất lượng tốt mà vẫn giữ được mức giá bình ổn. Nhờ vậy mà công ty đã được đồng hành cùng nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Đặc biệt, đối với quý khách hàng tại các phường của quận 8 như: Xóm Củi, Hưng Phú, Bình An, Chánh Hưng và Rạch Ôn, khi mua hàng sẽ nhận được những ưu đãi về giá và vận chuyển miễn phí đến tận công trình. 

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về cát đổ bê tông quận 8. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan