Cát san lấp tại Thủ Đức

Đơn vị cung cấp cát san lấp tại Thủ Đức uy tín, giá rẻ?

Cát san lấp hiện không còn là vật liệu xây dựng xa lạ với tất cả các công trình, nhờ hiệu quả giúp nền móng trở nên vững chắc, tiết kiệm được khá nhiều chi phí nên cát san lấp ngày càng được ưa chuộng. Vậy tại Thủ Đức, đâu sẽ là đơn vị cung cấp cát san lấp uy tín, giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết sau để có nắm được những thông tin cần thiết bạn nhé.

Tổng quan về nhu cầu sử dụng cát san lấp tại Thủ Đức

Tại Thủ Đức, cát san lấp được biết đến là một loại vật liệu xây dựng quan trọng đóng vai trò làm lớp đệm vững chắc giúp những công trình xây dựng có nền đất yếu trở nên chắc chắn hơn. Chẳng hạn như như đất sét nhão, đất cát pha, than bùn, chiều dày lớp đất yếu nhỏ hơn 3m… Thì cát san lấp được xem là loại vật liệu rất cần thiết. Cùng với đó, quá trình thi công cát san lấp không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật phức tạp hay tốn kém thời gian. Chính vì vậy mà cát san lấp ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng ở Thủ Đức.

Bảng báo giá cát san lấp mới nhất tại Thủ Đức

Dưới đây là bảng giá cát san lấp tại Thủ Đức mới nhất của VLXD Vạn Thành Công bạn có thể tham khảo:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Tác dụng của cát san lấp tại Thủ Đức trong thi công công trình 

Cát được khai thác tại các con sông lớn ở khu vực phía Bắc và phía Nam
Cát được khai thác tại các con sông lớn ở khu vực phía Bắc và phía Nam

Giúp công trình trở nên vững chãi hơn

Sử dụng cát san lấp sẽ giải quyết được vấn đề khó khăn đầu tiên của các công trình xây dựng, đó chính là tạo nên những nền móng khá là vững chắc cho những công trình với mặt bằng có nền đất yếu. Cát san lấp sẽ giúp cho các công trình đạt được độ vững chãi và độ chắc chắn nhất định. Từ đó, thợ xây dựng có thể dễ dàng thi công móng công trình.

Giảm chi phí thi công móng của công trình

Với việc sử dụng cát san lấp trong quá trình thi công bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc mua vật liệu thi công móng. Cát san lấp với giá thành rẻ, lại phát huy hiệu quả cao trong việc chịu được tải trọng và cứng cáp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của mình.

Tăng lực ma sát và chống trượt cho công trình

Khi càng được nén chặt và lấp đi những khoảng trống có độ sâu bên dưới, cát san lấp sẽ càng cứng cáp, có thể chịu được những tải trọng lớn phía bên trên, đồng thời còn giúp chống trượt và đem đến cho công trình hiệu quả ma sát cao. Công trình của bạn sẽ trở nên bền lâu hơn

Giảm được áp lực mà công trình ép xuống nền đất yếu\

Cát san lấp có tác dụng đẩy nhanh quá trình cố kết của đất nền, bên cạnh đó, với tác dụng thay thế lớp đất nền yếu nằm dưới đáy móng nên chúng có thể chịu được tải trọng của công trình và truyền tải trọng đó xuống lớp đất bên dưới. Từ đó sẽ giảm được chiều sâu chôn móng nên giảm được khá nhiều khối lượng vật liệu để làm móng cho công trình. Và cũng làm tăng thời gian ổn định về độ lún cho công trình. 

Đơn vị cung cấp cát san lấp tại Thủ Đức uy tín, giá rẻ 

Tại Thủ Đức đơn vị được biết đến là có thể cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín đó chính là VLXD Vạn Thành Công. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, VLXD Vạn Thành Công, tự hào là một trong số những công ty cung cấp vật liệu với mức giá phải chăng và chất lượng cao cho các công trình. 

Với hệ thống hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội hệ thống xe tải, xe cẩu lớn… đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và thân thiện, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đặt ra.

Đặc biệt quý khách hàng cần mua cát san lấp thi công công trình tại các phường của Thủ Đức như: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ… sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. Hãy liên hệ ngay đến để tìm hiểu chi tiết.

Bài viết liên quan