cát xây dựng quận 9

Cát xây dựng quận 9 bao nhiêu tiền?

Quận 9 là một trong những nơi tập trung các khu công nghiệp lớn. Do đó, việc xây dựng các công trình về nhà ở, phục vụ cho nhu cầu của công nhân ngày càng được chú trọng. Điều này cũng làm cho giá cát xây dựng quận 9 và các loại vật tư không ngừng tăng lên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cát xây dựng và giá cát mới nhất.

Cát xây dựng là gì? Có bao nhiêu loại?

Cát xây dựng là vật liệu tham gia vào nhiều hạng mục, góp phần hoàn thiện, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ của một công trình xây dựng. Cát xây dựng thường có dạng hạt, được khai thác từ các con sông lớn.

Tùy vào từng hạng mục xây dựng mà hạt cát sẽ có kích thước khác nhau. Theo tiêu chuẩn Việt Nam, hạt cát đạt chuẩn thường sẽ có kích thước từ từ 0.05 đến 1mm. 

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại cát xây dựng phổ biến:

  • Cát đen: Loại cát này có màu sẫm gần giống như màu đen, hạt cát thường nhỏ, mịn, không chứa bất kỳ loại tạp chất nào. Cát đen thường được sử dụng để xây trát tường. Nếu trong quá trình khai thác, cát đen có lẫn một số tạp chất thì sẽ dùng để san lấp mặt bằng.
  • Cát vàng: Đây là loại cát phổ biến, được khai thác từ các con sông lớn. Cát vàng được ứng dụng trong hạng mục đổ bê tông tươi. Với khả năng thấm hút nước tốt và khả năng kết dính các thành phần cao giúp bê tông nhanh khô, cứng cáp và có khả năng chịu lực tốt.
  • Cát san lấp: Thông thường, người ta sẽ phân cát đen thành 2 loại. Đối với loại cát sạch, hạt đều và không lẫn tạp chất thì sẽ được sử dụng để xây trát tường. Còn cát đen kích cỡ hạt không đồng đều và thường bị lẫn tạp chất sẽ được sử dụng để san lấp mặt bằng, nền móng.
  • Cát đổ bê tông: Thường là cát vàng, hạt lớn, được sử dụng trong hạng mục đổ bê tông. Loại cát này được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Giá cát xây dựng quận 9 mới nhất

Giá cát xây dựng những năm gần đây không ngừng tăng lên do nhu cầu sử dụng cát ngày càng lớn, nhất là tại khu vực quận 9. Để giúp quý khách hàng hạch toán và dự tính chi phí xây dựng công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo cát xây dựng quận 9 mới nhất:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý: Giá cát xây dựng quận 9 trên đã bao gồm 10% VAT. Tuy nhiên, giá cát có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí công trình nên để biết báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây dựng quận 9 đạt chuẩn

Cát xây dựng quận 9 được xử lý kỹ càng, đạt chuẩn xây dựng
Cát xây dựng quận 9 được xử lý kỹ càng, đạt chuẩn xây dựng

Thành công của một công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của vật liệu xây dựng. Vì vậy, để lựa chọn loại cát xây dựng đạt chuẩn, bạn nên: 

  • Lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín, đảm bảo cát đạt chất lượng tốt nhất.
  • Lấy mẫu thử, kiểm tra chất lượng cát trước khi ký kết hợp đồng chính thức.
  • Tìm hiểu thêm về kho, bãi, để xem cát có đảm bảo được cát yêu cầu kỹ thuật theo bộ tiêu chuẩn Việt Nam không.
  • Tham khảo các chính sách của công ty cung cấp để lựa chọn được nơi bán phù hợp, giá tốt nhất hiện nay.

Mua cát xây dựng quận 9 giá tốt tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây dựng quận 9 được nhiều chủ thầu lựa chọn. Tại đây có nhiều kho, bãi khai thác và phân phối cát trực tiếp đến tận công trình. Hơn nữa, Vạn Thành Công còn có hệ thống xe vận chuyển đa dạng giúp chở cát nhanh chóng, đáp ứng được số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, đối với các khách hàng ở các phường tại khu vực quận 9 như: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá. Ngoài ra, VLXD Vạn Thành Công còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến tận công trình cho các khách hàng tại khu vực TP. HCM.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã nắm được giá cát xây dựng quận 9 mới nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan