Cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức

Cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức và đơn vị cung cấp cát uy tín

Bạn đang có công trình xây dựng tại Thành phố Thủ Đức. Bạn đang muốn tìm hiểu về bảng giá cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức như thế nào? Đâu sẽ là đơn vị cung cấp cát xây dựng uy tín nhất? Đừng bỏ qua những thông tin từ bài viết dưới đây nhé!

Tình hình sử dụng cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức hiện đang là một khu vực có lối sống tấp nập, nhu cầu làm việc, sinh hoạt, ăn ở, vui chơi của người dân nơi đây ngày càng được tăng cao. Trước những nhu cầu đó, việc xây dựng những công trình như: khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu vui chơi,… là vô cùng cần thiết, từ đó làm cho tình hình sử dụng cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức tăng rất cao. 

Báo giá cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức mới nhất 

Dưới đây là bảng giá cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức mới nhất mà VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách gồm: giá cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông loại 1 và loại 2. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn cát xây dựng, được khai thác xử lý theo đúng chuẩn quy trình với mức giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe 

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy theo biến động của thị trường, mà báo giá cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức có thể thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác nhất,  khách hàng nên liên hệ với VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đơn giá các loại cát xây dựng trên đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí vận chuyển ở tất cả các quận huyện trực thuộc TP.HCM

Bảng báo giá cát xây dựng áp dụng tại các quận thuộc nội thành TP.HCM như: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Củ Chi,…

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp cát uy tín chất lượng

Cát xây dựng được khai thác tại VLXD Vạn Thành Công
Cát xây dựng được khai thác tại VLXD Vạn Thành Công

Do nhu cầu về xây dựng ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều đơn vị cung cấp VLXD được hình thành. Tuy nhiên, mỗi một đơn vị sẽ có mức độ uy tín, chất lượng cũng như giá thành vật liệu khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, bạn nên lưu ý những điều sau:

Chọn những công ty vật liệu xây dựng uy tín, lâu năm. Thông thường, những công ty vật liệu xây dựng lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm, uy tín hơn trong vấn đề vận chuyển cũng như chất lượng của sản phẩm. Khi hợp tác với những đơn vị này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng của những sản phẩm bạn cần mua. 

Chọn công ty VLXD  có nhiều kho bãi, văn phòng, đặc biệt là kho bãi gần với công trình của bạn để giảm thiểu được mức chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp đến những văn phòng hay kho bãi của đơn vị đó để tham quan và đánh giá được chất lượng vật liệu xây dựng bạn muốn mua để xây dựng công trình. 

Trước khi đưa ra quyết định về đơn vị bạn muốn hợp tác, bạn nên tìm hiểu từ 3 đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng trở lên, để có thể so sánh được mức giá cả cũng như những dịch vụ cung ứng của từng đơn vị. 

Tham khảo thêm lời khuyên của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Việc bạn nhận được nhiều lời khuyên sẽ giúp bạn có cái nhìn đa dạng hơn về nhưng đơn vị cung cấp vật liệu trên thị trường. Những người mà bạn quen biết đã từng hợp tác với đơn vị này sẽ khiến bạn có thể yên tâm hơn về mức độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Mua cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức tốt nhất ở đâu?

Tại Thủ Đức, nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng, thì đừng ngần ngại tìm đến với Vạn Thành Công nhé. Những điều khiến bạn nên tin tưởng tìm đến với Vạn Thành Công đó chính là:

Đây là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Được xem là một trong số những đơn vị cung cấp uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. VLXD Vạn Thành Công cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất.

Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, sức chứa vật liệu xây dựng lớn cùng với đo slaf hệ thống xe cẩu, xe tải lớn. Đảm bảo có thể cung ứng được đầy đủ và nhanh chóng nhất cho tất cả các công trình lớn nhỏ tại TP.HCM 

Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện TP.HCM

Giá gốc tận bãi, cạnh tranh số 1 thị trường

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Muốn tìm cát xây dựng tại Thành phố Thủ Đức và đơn vị cung cấp cát uy tín chất lượng thì không nên bỏ qua VLXD Vạn Thành Công. Lựa chọn VLXD Vạn Thành Công chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn!

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài