cát xây tô quận 12

Cát xây tô quận 12 và những điều cần biết

Cát xây tô quận 12 giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chủ thầu quan tâm, nhất là trong giai đoạn lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh như hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về cát xây tô quận 12, báo giá và kinh nghiệm sử dụng cát xây tô hiệu quả, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về cát xây tô quận 12

Cát xây tô là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng công trình lớn nhỏ. Vậy cát xây tô có nguồn gốc từ đâu? Cát xây tô đạt chuẩn cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì? 

Nguồn gốc của cát xây tô

Cát xây tô được khai thác tại các con sông lớn như sông Tiền, sông Hậu, sông Hồng, sông Lô. Cát xây tô có hạt nhỏ, mịn, được khai thác và sàng lọc kỹ càng để loại bỏ các tạp chất, sỏi, sét, á sét, đảm bảo các tiêu chuẩn trong xây dựng. 

Tiêu chuẩn cơ lý của cát xây tô dùng trong xây dựng

Để đảm bảo chất lượng công trình, cát xây tô cần đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Hạt cát có kích thước nhỏ, mịn, có mô đun độ lớn tối thiểu 0.7mm, mô đun càng lớn thì càng tốt.
  • Không nhiễm mặn, nhiễm phèn hàm lượng muối sunfat, sunfua không quá 1%
  • Không chứa tạp chất, sét, á sét vượt quá 3% tổng trọng lượng của cát xây tô
  • Không được chứa sỏi có đường kính 5- 10mm

Báo giá cát xây tô quận 12 mới nhất

Cát xây tô quận 12 giá bao nhiêu là mối quan tâm của các chủ thầu. Giá cát xây tô càng rẻ sẽ giúp mang lại hiệu quả kinh tế càng cao. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu về giá cát xây tô, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá chuẩn xác, mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý: Báo giá trên chỉ có tính chất tham khảo, nếu có nhu cầu biết giá cát xây tô mới nhất tại khu vực công trình của bạn, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn.

Kinh nghiệm sử dụng cát xây tô trát tường đẹp

Cát xây tô quận 12 được vận chuyển trực tiếp tại bãi đến tận công trình
Cát xây tô quận 12 được vận chuyển trực tiếp tại bãi đến tận công trình.

Để tạo nên những mảng tường đẹp, có tính thẩm mỹ cao, các người thợ phải chú trọng đến vật liệu, tỷ lệ phối trộn thành phần,… Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng cát xây tô tạo nên bức tường mịn, đẹp: 

  • Cần lựa chọn loại cát xây trát có kích thước hạt nhỏ, mịn, sạch và không chứa bất kỳ tạp chất nào để khi trát tường không bị sần sùi, mất thẩm mỹ.
  • Chọn xi măng phối trộn mềm mịn, có độ kết dính tốt.
  • Trộn vữa xây trát theo đúng tỉ lệ thành phần để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho công trình. 
  • Công tác xây trát tường cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để tường láng mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Đâu là đơn vị cung cấp cát xây tô chất lượng và uy tín?

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát xây tô quận 12 uy tín, đảm bảo chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn trong xây dựng. Đây cũng là công ty được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Trong suốt 15 năm hoạt động VLXD Vạn Thành Công luôn tạo ra những giá trị nhất định cho quý khách hàng, cung ứng hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công, cát vàng xây tô đảm bảo chất lượng giúp làm tăng tuổi thọ của công trình. 

Đặc biệt, khi mua cát xây tô để thi công công trình tại các phường của quận 12 như Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Tân Hưng Thuận và An Phú Đông bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá và vận chuyển miễn phí đến tận công trình. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu thêm về cát xây tô quận 12. Nếu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, bảng giá chi tiết của cát xây tô tại khu vực công trình, bạn có thể liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài