Cát xây tô quận 6

Cát xây tô quận 6 bao nhiêu tiền? Một số loại cát xây tô phổ biến hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua cát xây tô cho công trình tại quận 6, TP. HCM? Bạn muốn biết bảng giá mới nhất của cát xây tô quận 6? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về giá cát xây tô và những lý do bạn nên lựa chọn mua các vật liệu xây dựng tại Vạn Thành Công, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tình hình sử dụng cát xây tô tại quận 6

Quận 6 được xem là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại TP. HCM. Đây là khu vực có nhiều công trình xây dựng hoành tráng và nằm trong dự án phát triển đô thị mới. 

Theo thống kê, trong những năm gần đây, quận 6 có lượng tiêu thụ cát đá xây dựng rất cao. Điều này chứng tỏ, đây là thị trường tiềm năng mà các doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng đang muốn hướng đến.

Đặc biệt, cát xây tô là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong thi công công trình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng cát xây tô ngày càng tăng, các chủ thầu không khỏi lo lắng về việc thiếu hụt nguồn cung cấp chất lượng, đảm bảo cát đạt tiêu chuẩn trong xây dựng.

Cát xây tô quận 6 bao nhiêu tiền?

Cát xây tô quận 6 giúp tăng tuổi thọ công trình
Cát xây tô quận 6 giúp tăng tuổi thọ công trình

Với tình hình thị trường đang có nhiều biến động, nhu cầu sử dụng cát xây tô tăng cao nhưng nguồn cung ứng không đủ. Do đó, nhiều chủ thầu lo lắng giá cát xây tô quận 6 sẽ có xu hướng tăng lên. Để quý khách hàng có thể cập nhật giá cát mới nhất, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá chi tiết sau đây:

Bảng giá cát xây tô quận 6 

STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Nhìn chung, giá cát xây tô tại VLXD Vạn Thành Công không có nhiều thay đổi so với những năm trước đây nên bạn có thể an tâm lựa chọn Vạn Thành Công là đơn vị cung ứng cát cho công trình của mình.

Lưu ý 

  • Giá cát xây tô đã bao gồm phí VAT 10%
  • Miễn phí vận chuyển tận công trình tại các quận của khu vực TP. HCM

Một số loại cát xây tô phổ biến hiện nay

Cát xây tô được khai thác chủ yếu ở các dòng sông lớn tại Việt Nam như Sông Hồng, Sông Lô, Sông Tiền, Sông Hậu. Đặc biệt, có 2 loại cát xây tô được các nhà thầu săn đón nhất nay:

  • Cát xây tô Tân Châu: Loại cát được khai thác ở Tân Châu, An Giang, chúng có hạt mịn, đều, đẹp và sạch, đáp ứng được các tiêu chí của cát xây tô chất lượng. Hơn nữa, cát xây tô Tân Châu có giá thành tương đối rẻ nên rất được ưa chuộng.
  • Cát xây tô Hồng Ngự: Tương tự cát xây tô Tân Châu, loại cát này có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nên cũng được sử dụng phổ biến tại TP. HCM và các tỉnh ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đơn vị cung cấp cát xây tô quận 6 giá rẻ?

Bất kể là thi công công trình lớn hay nhỏ, các chủ thầu đều mong muốn tìm được đơn vị cung cấp cát xây tô chất lượng, uy tín và có giá thành phải chăng. VLXD Vạn Thành Công tự tin là nơi cung cấp các loại cát xây dựng hàng đầu hiện nay. Khi mua cát xây tô quận 6 tại Vạn Thành Công đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng từ chất lượng cho đến dịch vụ: 

  • Cung cấp cát xây tô với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Cát được khai thác trực tiếp tại bãi, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được các điều kiện cần thiết của cát san lấp tiêu chuẩn
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình
  • Đặc biệt, khi mua cát xây tô để thi công công trình tại các phường của quận 6, bạn sẽ nhận được các ưu đãi về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cát xây tô tại quận 6 hoặc cần biết báo giá cát xây tô chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan