Đá 0x4 quận 10

Đá 0x4 quận 10 giá bao nhiêu tiền?

Công trình xây dựng đạt hiệu quả tốt nhất khi và chỉ khi chất lượng và giá thành của cát, đá, vật liệu xây dựng được đảm bảo. Đặc biệt là trong giai đoạn giá vật tư đang có xu hướng tăng như hiện nay gây nhiều khó khăn trong việc tìm đơn vị cung ứng phù hợp. Để tìm hiểu rõ hơn về giá đá 0x4 quận 10 và những yếu tố dẫn đến việc thay đổi giá thành, hãy cùng Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết sau đây.

Đá 0x4 có bao nhiêu loại? Công dụng của đá 0x4 quận 10 trong xây dựng

Đá 0x4 là vật liệu không thể thiếu trong hạng mục san lấp mặt bằng để gia cố nền địa chất yếu, giúp công trình được vững chãi theo thời gian. Hiện trên thị trường có 2 loại đá 0x4 phổ biến là đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh.

  • Đá 0x4 đen (đá 0x4 loại 2): Loại đá này được khai thác trực tiếp từ các khối đá tự nhiên, đá nguyên khai. Đá 0x4 đen thường có kích thước đường kính khoảng 3.75cm, phù hợp trong thi công san lấp lớp móng trên.
  • Đá 0x4 xanh (đá 0x4 loại 1): Đây là loại đá có chất lượng tốt nhất, tương tự đá 0x4 đen, đá xanh cũng được khai thác từ mỏ đá thiên nhiên. Với kích thước đường kính 2.5cm, loại đá này được ứng dụng trong thi công lớp móng trên, làm nền đường, nền nhà hay làm phụ gia cho các công trình, cơ sở hạ tầng lớn.

Giá đá 0x4 quận 10 mới nhất là bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng đá 0x4 tăng cao ít nhiều làm cho giá thành của loại vật liệu này có nhiều biến động. Dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 0x4 quận 10 mới nhất để quý khách hàng có thể cập nhật được giá đá mới nhất, dễ dàng dự toán chi phí cho công trình:

Cập nhật báo giá đá 0x4 quận 10 tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý: Báo giá đá 0x4 quận 10 trên chỉ có tính chất tham khảo, giá đá có thể thay đổi đôi chút tùy theo tình hình thực tế và biến động của thị trường. Để biết được giá đá 0x4 chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá đá 0x4?

Đá 0x4 quận 10 tại Vạn Thành Công
Đá 0x4 quận 10 tại Vạn Thành Công

Trước sự biến động không ngừng của giá cát, đá, vật tư xây dựng, nhiều người không khỏi thắc mắc, điều gì đã làm ảnh hưởng đến giá đá 0x4. Dưới đây là 3 yếu tố làm cho giá đá 0x4 quận 10 thay đổi:

  • Yếu tố thứ nhất là sự biến động của thị trường: Khi nhu cầu sử dụng đá 0x4 quận 10 tăng cao, nguồn vật liệu khan hiếm, không đủ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì giá đá sẽ tăng cao.
  • Yếu tố thứ hai là chất lượng của đá: Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng trên thị trường với mức giá tương đối thấp so với giá chung. Tuy nhiên, các loại đá giá rẻ thường không đảm bảo được chất lượng. Do vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung ứng uy tín, có giá thành không quá thấp để đảm bảo được chất lượng đá và tuổi thọ của công trình.
  • Cuối cùng là chi phí vận chuyển: Vị trí công trình cũng làm cho giá đá 0x4 thay đổi ít nhiều. Các công trình ở xa kho, bãi của đơn vị cung cấp cần phải tốn thêm một phần chi phí vận chuyển.

Vạn Thành Công- Nơi cung cấp đá 0x4 quận 10 giá tốt

Hiện  nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cát, đá, vật tư xây dựng, tuy nhiên, Vạn Thành Công vẫn là cái tên quen thuộc được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Có rất nhiều lý do bạn nên chọn đơn vị này cung cấp đá 0x4 quận 10 cho công trình của mình:

  • Vạn Thành Công được xem là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Đây là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, được góp mặt trong nhiều công trình lớn, nhỏ trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, Vạn Thành Công luôn làm  cho các chủ thầu an tâm về chất lượng và giá thành.
  • Hệ thống kho, bãi  rộng lớn giúp Vạn Thành Công cung ứng được số lượng hàng hóa lớn, vận chuyển nhanh chóng đến các công trình tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.
  • Đặc biệt, tại đây còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như: chiết khấu cao lên đến 5%, miễn phí vận chuyển đến các công trình ở tại khu vực TP. HCM.

Trên đây, Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về báo giá đá 0x4 quận 10 và những yếu tố làm ảnh hưởng đến sự thay đổi về giá. Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về báo giá đá của

Bài viết liên quan