Đá 0x4 quận 6

Đá 0x4 quận 6 – Báo giá và những điều cần biết

Hiện nay, các công trình xây dựng đang bước vào giai đoạn bàn giao, nhu cầu mua các vật liệu xây dựng, đá 0x4 quận 6 tăng cao. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành của cát, đá, vật tư xây dựng, gây khó khăn trong việc dự tính kinh phí cho công trình. Để tìm hiểu rõ hơn về giá đá 0x4 quận 6 cũng như lý do nên lựa chọn Vạn Thành Công làm đơn vị phân phối đá cho trình, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Đá 0x4 được sản xuất như thế nào?

Đá 0x4 được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên và tiến hành theo 2 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Tiến hành nổ mìn tại các mỏ đá

Ở giai đoạn này, bạn cần tách được các khối đá lớn tại mỏ bằng cách đặt mìn vào khoan nổ và lắp đặt hệ thống từ điều khiển từ xa. Tiến hành cho nổ mìn để thu được là các khối đá, viên đá có kích thước vừa đủ.

 • Giai đoạn 2: Xay nghiền và phân loại đá 0x4

Khi đã thu được các khối đá có kích thước tương đối và không đồng nhất, các đơn vị cung cấp sẽ tiến hành xử lý bằng các loại máy chuyên dụng để bốc xúc, nghiền sàng. Từ đó, tạo nên những viên đá 0x4 đạt chuẩn, có chất lượng hạt đồng đều. 

Báo giá đá 0x4 quận 6 tại Vạn Thành Công

Trước tình hình giá đá 0x4 không ngừng biến động như hiện nay, để các chủ thầu có thể dễ dàng hạch toán cho công trình và lựa chọn được đơn vị cung cấp có giá thành tốt nhất, Vạn Thành Công cung cấp bảng báo giá đá 0x4 quận 6 mới nhất để quý khách hàng tham khảo;

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá đá 0x4 quận 6 trên chỉ có giá trị tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế và nhu cầu của thị trường, giá đá có thể thay đổi. Để biết giá đá 0x4 quận 6 chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ báo giá.

Lý do nên mua đá 0x4 quận 6 tại Vạn Thành Công

Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 quận 6 nào thì VLXD Vạn Thành Công là một gợi ý, bạn có thể tham khảo. Đây là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng cát, đá, vật tư xây dựng và được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn Vạn Thành Công là đơn vị đồng hành cùng công trình của mình:

 • Chất lượng đá 0x4 được đảm bảo: Các sản phẩm mà Vạn Thành Công cung cấp đều đã được kiểm định về chất lượng, đảm bảo đạt chuẩn xây dựng.
 • Giá thành bình ổn: Có thể nói, Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp đá 0x4 với giá thành hợp lý và ít bị biến động của thị trường. Đặc biệt, giá đá 0x4 quận 6 tại Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT nên không phát sinh chi phí phụ.
 • Có nhiều chính sách dành cho khách hàng: Khi mua hàng tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Một số câu hỏi thường gặp về đá 0x4

Bãi đá tại VLXD Vạn Thành Công được
Bãi đá tại VLXD Vạn Thành Công đảm bảo các yêu cầu cần thiết trong bảo quản đá.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại đá 0x4, VLXD Vạn Thành Công sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp dưới đây: 

Hệ số đầm chặt của đá 0x4 là bao nhiêu?

Hệ số lu lèn hay còn gọi là hệ số đầm chặt thể hiện cường độ chịu lực của lớp vật liệu trước và sau công tác lu lèn, đầm nén. Hệ số lu lèn đá 0x4 được tính bằng công thức sau:

K rải= (CĐrải- CĐmb)/  (CĐlu- CĐmb)

Trong đó:

 • Krải: hệ số lu lèn hay hệ số rải đá 0x4
 • CĐmb: cao độ hay độ cao của mặt bằng công trình thi công đá 0x4 (m)
 • CĐrải: cao độ hay độ cao bề mặt lớp cấp phối đá thi công sau khi san lấp đá 0x4 (m)
 • CĐlu: cao độ hay độ cao bề mặt lớp cấp phối đá sau khi đã lu lèn đá 0x4 (m)

Làm thế nào để chọn đá 0x4 đạt chuẩn xây dựng?

Khi thi công công trình, các chủ thầu sẽ quan tâm đến chất lượng của vật liệu xây dựng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của công trình. Dưới đây là một số cách để nhận biết được đá 0x4 đạt chuẩn xây dựng:

 • Hạt đá 0x4 phải có kích thước đồng đều, không được lẫn tạp chất, bụi bẩn.
 • Hàm lượng đá dẹt, thoi không được vượt quá 35%.
 • Đối với các công trình lớn, quý khách hàng cần phải tiến hành kiểm định chất lượng để đảm bảo đá đạt yêu cầu của công trình.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về đá 0x4 quận 6 mới nhất. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về giá của các l

Bài viết liên quan