Đá mi huyện Hóc Môn

Đá mi huyện Hóc Môn bao nhiêu 1m3?

Huyện Hóc Môn mỗi lúc đang dần xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, học tập làm việc của hệ thống dân sinh tại đây. Chính vì thế ngành công nghiệp xây dựng đang rất phát triển, trong số đó có vật liệu đá mi được ứng dụng rất nhiều, cập nhật giá đá mi luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất đối với những đơn vị xây dựng công trình. Nếu như bạn đang ở huyện Hóc Môn và muốn biết được đá mi huyện Hóc Môn bao nhiêu 1m3. Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Đá mi huyện Hóc Môn được sản xuất như thế nào?

Đá mi không còn là một nguyên liệu quá xa lạ đối với ngành công nghiệp xây dựng nữa, với ứng dụng tốt và giá cả phải chăng nên đá mi càng lúc càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Tại huyện Hóc Môn, đá mi được sản xuất theo các bước như sau:

  • Bước 1: Nổ mìn khai thác đá tự nhiên

Đây là bước tách đá từ các khối đá lớn có sẵn trong tự nhiên để sản xuất đá xây dựng và đá mi. 

  • Bước 2: Xay nghiền và phân loại 

Sau khi đã tiến hành cho nổ mìn để tách ra các loại đá với kích cỡ khác nhau, thì số nguyên liệu đó sẽ được tập kết về kho chứa dây chuyền nghiền đá để phân loại, nếu như quá trình phân loại ban đầu chưa đạt tiêu chuẩn thì đá sẽ được đem nghiền lại một lần nữa để cho ra sản phẩm có độ mịn và bóng tuyệt đối. Quá trình cấp phối và phân loại đá mi bụi hay đá mi sàng còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng đá mi của quý khách hàng.

  • Bước 3: Phân phối thành phẩm đá mi bụi, đá mi sàng

Đá mi sau khi chọn lọc, nghiền sàng sẽ thu được sản phẩm đá mi bụi và đá mi sàng. Cuối cùng, chúng sẽ được phân phối ra thị trường bằng cách vận chuyển trực tiếp ra công trình cần thi công hoặc mang về kho bãi để lưu kho và bảo quản.

Cập nhật giá đá mi huyện Hóc Môn mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá đá mi huyện Hóc Môn mới nhất được công ty VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá mi bụi và đá mi sàng được khai thác, sản xuất trực tiếp tại bãi đá với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn giá tính theo đơn vị mét khối, bao và theo xe để quý khách dễ dàng theo dõi.

Báo giá đá mi huyện Hóc Môn từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Bảng giá đá mi huyện Hóc Môn sẽ không cố định mà sẽ biến đổi tùy thuộc vào tình hình của thị trường. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế để có thể theo dõi và cập nhật chính xác nhất giá đá mi huyện Hóc Môn hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Thành Công để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé 

Đơn giá đá mi huyện Hóc Môn nêu trên đã bao gồm 10% VAT

Đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Đá mi huyện Hóc Môn được ứng dụng cho những hạng mục công trình nào và đặc điểm ra sao?

Đá mi huyện Hóc Môn được khai thác qua 3 giai đoạn
Đá mi huyện Hóc Môn được khai thác qua 3 giai đoạn

Tại huyện Hóc Môn, đá mi sẽ được ứng dụng cho những công trình như sau:

Ứng dụng của đá mi huyện Hóc Môn 

Đá mi huyện Hóc Môn được sử dụng để làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, phụ gia cho công nghệ bê tông để đúc ống cống. Và dùng để thi công trong các loại công trình giao thông ngày nay, làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Bên cạnh đó, đá mi còn là thành phần của bê tông nhựa nguội và bê tông nhựa nóng, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa đang nóng. Dùng để làm gạch táp lô, gạch block, làm tấm đan bê tông, dùng rải nền nhà, nền đường, san lấp mặt bằng những công trình xây dựng.

Đặc điểm của đá mi huyện Hóc Môn 

Tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất, mà đá mi sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau, riêng đối với huyện Nhà bè đá mi sẽ có những đặc điểm sau:

  • Thứ nhất, thành phần sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào là đá vôi, đá xanh, đá tự nhiên,…
  • Thứ nhì, nhờ đặc tính bóng và mịn, đá mi hoàn toàn có thể thay thế cát xây dựng mà vẫn đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Thứ ba, so với cát, khả năng thoát nước của đá mi thấp hơn, vì vậy khi sử dụng làm vữa sẽ cần nhiều thời gian hơn để đạt công dụng kết dính.
  • Thứ tư, sử dụng đá mi giúp tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng cát, đồng thời giúp  khai thác triệt để đá từ thiên nhiên.

Địa chỉ bán đá mi uy tín, giá rẻ huyện Hóc Môn

VLXD Vạn Thành Công là nơi bạn có thể đặt trọn niềm hợp tác để cung ứng đá mi cho công trình ở huyện Hóc Môn bởi vì:

Vạn Thành Công là một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường. Là một đơn vị phát triển mạnh mẽ với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên hùng hậu, hệ thống xe tải, xe cẩu lớn… Có thể đáp ứng được tất cả những khối lượng đá mi cho mọi công trình lớn nhỏ mà khách hàng yêu cầu tại huyện Hóc Môn.

VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát xây dựng uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Công ty cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lý, giá cả cạnh tranh nhất thị trường huyện Hóc Môn hiện nay.

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, khách hàng được công nợ và miễn phí vận chuyển cho tất cả những quận, huyện thuộc nội thành TP.HCM, chiết khấu cao lên đến 5%.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn về khối lượng cũng như giá cả chi tiết về vật liệu mình cần mua tại huyện Hóc Môn, hãy liên hệ đến số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công, chính là lựa chọn chính xác nhất của bạn!

Bài viết liên quan