Cát đổ bê tông huyện Củ Chi

Giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi mới nhất là bao nhiêu?

Củ Chi là một huyện thuộc ngoại thành của TP. HCM. Trong những năm gần đây, khu vực này được nhiều người lựa chọn để xây dựng nhà ở và được đầu tư, phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng. Điều này đã làm cho giá vật liệu xây dựng không ngừng tăng lên, đặc biệt là cát đổ bê tông. Vậy cát đổ bê tông huyện Củ Chi giá bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về cát bê tông và sự biến động về giá, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Cát bê tông rửa là gì?

Cát đổ bê tông rửa hay cát đổ bê tông là loại cát vàng, hạt to, được sử dụng chủ yếu trong hạng mục đổ bê tông. Cát đổ bê tông có tác dụng làm tăng khả năng kết dính của các thành phần, làm tăng tuổi thọ cho công trình và đóng vai trò quan trọng trong việc làm trụ chống đỡ, đổ nền móng, đổ cột,…

Cát đổ bê tông huyện Củ Chi hiện nay có 2 loại phổ biến là: cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2. Trong đó, cát đổ bê tông loại 1 được sử dụng phổ biến để xây dựng các công trình lớn, để đảm bảo chất lượng và giúp công trình bền vững qua thời gian.

Giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi là bao nhiêu?

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi?

Giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi những năm gần đây không ngừng tăng lên. Nguyên nhân làm cho giá cát không ngừng biến động như hiện nay có thể xuất phát từ: 

  • Nhu cầu của thị trường: Lĩnh vực xây dựng phát triển đòi hỏi phải có nguồn cung ứng vật liệu xây dựng lớn, đặc biệt là cát bê tông. Khi nguồn cung không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vật liệu khan hiếm sẽ làm cho giá cát đổ bê tông tăng cao. 
  • Số lượng mua hàng: Một số đơn vị có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua cát đổ bê tông huyện Củ Chi số lượng lớn. 
  • Đơn vị cung cấp cát đổ bê tông: Nếu bạn tìm được đơn vị uy tín, có kho bãi gần công trình sẽ giúp tiết kiệm được các chi phí vận chuyển. Nhờ vậy mà giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Báo giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi mới nhất

Dưới đây là giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể tham khảo:

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào sự biến động của môi trường mà giá cát có thể tăng lên hay giảm xuống. Do đó, để biết giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Cách phân biệt cát sạch đạt chuẩn đổ bê tông

Cát đổ bê tông có màu vàng đặc trưng, hạt to
Cát đổ bê tông có màu vàng đặc trưng, hạt to

Đối với các công trình lớn, đòi hỏi cát đổ bê tông phải đảm bảo chất lượng. Để kiểm tra chất lượng cát, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Kiểm tra độ sạch của cát đổ bê tông bằng tay: Bạn có thể dùng tay, nắm chặt cát sau đó thả ra, nếu thấy trên tay bám lại bụi bẩn, tạp chất thì không nên sử dụng để xây dựng. 
  • Kiểm tra độ sạch của cát bằng lọ thủy tinh: Chuẩn bị lọ thủy tinh có chứa nước. Sau đó, cho cát vào và để cát lắng xuống. Nếu thấy nước trong, không chứa ván dầu thì đó là cát đạt chuẩn, có thể dùng cát để xây dựng. 

Mua cát đổ bê tông huyện Củ Chi ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp cát đổ bê tông huyện Củ Chi chất lượng, giá tốt thì VLXD Vạn Thành Công chính là gợi ý lý tưởng nhất. Tại đây, cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất. 

Đặc biệt, đối với các khách hàng đặt mua hàng tại các xã của huyện Củ Chi như: Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Tân An Hội, Phước Hiệp, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Thái Mỹ, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, An Nhơn Tây, An Phú, Phú Mỹ Hưng, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Tân Thạnh Tây, Trung An, Hòa Phú, Bình Mỹ, Tân Thạnh Đông và Phước Vĩnh An sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển đến tận công trình. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã nắm được thông tin về giá cát đổ bê tông huyện Củ Chi mới nhất. Để liên hệ mua hàng, quý khách vui lòng gọi đến  hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài