Cát san lấp quận 7

Giá cát san lấp quận 7 bao nhiêu? Mua cát san lấp tốt nhất ở đâu?

Với tốc độ phát triển vượt bậc của các cơ sở hạ tầng cao cấp tại quận 7, giá cát san lấp cũng có nhiều biến động. Do đó, việc cập nhật báo giá thường xuyên để tìm được đơn vị cung cấp cát san lấp uy tín, giá tốt là điều vô cùng cần thiết. VLXD Vạn Thành Công là nhà cung ứng cát san lấp quận 7 chất lượng luôn cập nhất báo giá mới nhất để các chủ thầu có thể hạch toán chính xác, mang đến hiệu quả kinh tế cao. 

Lý do bạn nên sử dụng cát san lấp cho công trình quận 7

Cơ sở hạ tầng tại quận 7 đang được phát triển mạnh mẽ, do đó, các công trình xây dựng tại đây cũng ngày càng nhiều. Và cát san lấp mặt bằng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mỗi công trình, nó giúp tăng sự vững chắc, giảm trọng lực tác động lên nền địa chất yếu hiệu quả. 

Đặc biệt, quận 7 còn là nơi có hệ thống sông ngòi bao quanh như sông Nhà Bè, Sông Sài Gòn. Đất ở đây chủ yếu là đất sét, đất phù sa nên rất yếu. Chính vì vậy, trước khi thi công công trình, các chủ thầu cần phải tiến hành cố kết nền đất thật chắc chắn bằng cát san lấp. Từ đó, làm giảm tình trạng sụp, lún khi thi công.

Tại sao nên sử dụng cát san lấp làm lớp đệm cho nền đất yếu?

Cát san lấp có khả năng gia cố lại nền đất yếu
Cát san lấp quận 7

Khi xây dựng công trình trên nền địa chất yếu sẽ dễ gây ra tình trạng sụp, lún. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng cát san lấp để làm lớp đệm nâng đỡ và giảm bớt tải trọng của công trình tác động lên nền đất. Hơn nữa, việc sử dụng cát san lấp còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Tăng khả năng cố kết nền đất khi lu lèn, giúp công trình luôn được vững chãi
 • Cát có khả năng nén chặt tốt giúp làm tăng khả năng ma sát và chống trơn
 • Hỗ trợ làm giảm chiều sâu chôn móng, tiết kiệm chi phí thi công công trình
 • Giúp làm tăng tuổi thọ cho công trình

Báo giá cát san lấp quận 7 mới nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau về cát san lấp và hầu như các bảng báo giá chỉ có tính tương đối. Trên thực tế, giá của cát san lấp quận 7 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu cung ứng của thị trường, chất lượng, chi phí vận chuyển, thuế VAT,…

Bảng báo giá chi tiết

Để có cách nhìn tổng quan hơn về thị trường, bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại khu vực TP.HCM sau đây:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Nhìn chung, giá cát sẽ thay đổi tùy thuộc vào đơn vị đo lường. Ngoài ra, nếu bạn mua càng nhiều thì sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn. 

Lưu ý về chi phí báo giá

 • Bảng báo giá trên đã bao gồm VAT 10%
 • Khách hàng ở khu vực trực thuộc các quận trong địa bàn TP. HCM được miễn phí vận chuyển
 • Khách hàng có thể công nợ hoặc thanh toán trực tiếp tại công trình bằng thẻ hoặc tiền mặt.

VLXD Vạn Thành Công- Nơi cung cấp cát san lấp quận 7 tốt nhất

VLXD Vạn Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp cát san lấp quận 7 được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Đến với Vạn Thành Công, bạn không chỉ an tâm về chất lượng, giá thành mà còn được hỗ trợ tốt nhất. Có thể nói, đây chính là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố của nhà cung cấp cát san lấp hàng đầu thị trường: 

 • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại đẩy nhanh quá trình khai thác, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Hệ thống mỏ cát, vựa cát lớn và có đến 15 kho bãi trên khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận giúp cung ứng nhanh chóng, kịp thời
 • Đa dạng các loại xe vận chuyển, phù hợp vận chuyển cát san lấp cho cả công trình lớn và nhỏ
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Đối với các phường tại khu vực quận 7, VLXD Vạn Thành Công có nhiều chính sách ưu đãi và miễn phí vận chuyển đến tận công trình

Trên đây, VLXD Vạn Thành đã giới thiệu đến bạn những lý do nên sử dụng cát san lấp quận  7 và báo giá chi tiết. Nếu có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về giá cát tại các khu vực khác, bạn vui lòng liên hệ hotline  0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan