Đá 0x4 quận Tân Bình

Giá đá 0x4 quận Tân Bình mới nhất là bao nhiêu?

Xu hướng phát triển các quận trên địa bàn TP. HCM thành các khu đô thị lớn, giàu tiềm năng thúc đẩy kinh tế xã hội, luôn là vấn đề được quan tâm. Trong đó, quận Tân Bình được xem là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, cần được chú trọng đầu tư. Vì vậy, hầu hết các công trình lớn được xây dựng tại đây để phục vụ nhu cầu ăn ở, vui chơi và phát triển kinh tế, giá đá xây dựng tại khu vực này cũng có nhiều biến động. Để hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng và báo giá chi tiết của đá 0x4 quận Tân Bình, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng đá 0x4 quận Tân Bình như thế nào?

Hiện nay, lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh, nhất là tại khu vực quận Tân Bình, nhiều công trình lớn được xây dựng để đảm bảo nhu cầu ăn ở, đi lại của người dân. Hơn hết, quận Tân Bình được nhận định là khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển thành đô thị lớn trong tương lai nên việc chú trọng đầu tư xây dựng lại càng được chú trọng.

Trước tình hình đó, giá các loại vật tư xây dựng, đá san lấp, đá 0x4 cũng có nhiều biến động. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng và hiệu quả kinh tế của công trình.

Đá 0x4 quận Tân Bình giá bao nhiêu?

Để quý khách hàng có thể biết được giá đá 0x4 quận Tân Bình mới nhất và dễ dàng hạch toán cho công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mới nhất hiện nay, quý khách hàng có thể tham khảo thử:

Cập nhật báo giá quận Tân Bình mới nhất tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá đá 0x4 quận Tân Bình

Giá đá 0x4 quận Tân Bình đã bao gồm 10% VAT, đảm bảo không phát sinh chi phí phụ.

Miễn phí vận chuyển đến tận công trình tại khu vực TP.HCM.

Tùy thuộc vào tình hình thị trường, giá đá 0x4 quận Tân Bình sẽ thay đổi đôi chút. Nếu quý khách hàng muốn biết báo giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Mua đá 0x4 quận Tân Bình ở đâu chất lượng, giá tốt?

Vạn Thành Công là đơn vị cung ứng cát, đá, vật tư xây dựng chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là đơn vị đã có nhiều năng hoạt động trong lĩnh vực xây  dựng, được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn bởi Vạn Thành Công đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng góp phần làm tăng hiệu quả kinh tế cho công trình.

Không chỉ vậy, khi lựa chọn Vạn Thành Công, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì:

  • Vạn Thành Công cam kết cung cấp các loại đá, cát, vật tư xây dựng có chất lượng tốt nhất, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn phù hợp với lĩnh vực xây dựng.
  • Khả năng cung ứng được số lượng vật tư lớn, vận chuyển nhanh chóng nhờ hệ thống xe đa dạng và kho bãi phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành tại các quận, huyện.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như miễn phí vận chuyển đến tận công trình, chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn về giá cho quý khách hàng có công trình tại các phường của quận Tân Bình.

Một số câu hỏi về đá 0x4 quận Tân Bình

Vạn Thành Công cung cấp đá 0x4 quận Tân Bình trực tiếp tại kho, bãi.
Vạn Thành Công cung cấp đá 0x4 quận Tân Bình trực tiếp tại kho, bãi.

Ngoài chất lượng và giá thành, nhiều người còn thắc mắc, muốn tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn cần có của đá 0x4 đảm bảo chất lượng và hệ số lu lèn. Dưới đây, Vạn Thành Công sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề trên:

Tiêu chuẩn đá 0x4 là gì?

Đá 0x4 được xem là chất lượng khi và chỉ khi chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Đá 0x4 phải được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên, có kích thước hạt đồng đều, không chứa tạp chất, bụi bẩn.
  • Hàm lượng hạt dẹt, thoi, dễ gãy vỡ không được vượt quá 35% tổng khối lượng đá.
  • Độ nén dập trong xi lanh phải lớn hơn cường độ chịu lực của bê tông. Cụ thể, đối với mác bê tông nhỏ hơn 300, độ nén dập phải lớn hơn gấp 2 lần. Còn đối với mác bê tông lớn hơn 300, tỷ lệ này gấp khoảng 1.5 lần.

Hệ số lu lèn đá 0x4 được tính như thế nào?

Thông thường, để tiết kiệm thời gian và công sức, người ta thường dựa trên bảng tính hệ số lu lèn có sẵn dưới đây: 

Stt Sản phẩm Hệ số lu lèn
1 Đá dăm 1.3
2 Đất đồi 1.42
3 Đá cấp phối 0x4 1.319
4 CPĐD 0.075-50mm 1.42
5 Cát đen 1.22
6 BTN 1.25-1.35

Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể dựa trên công thức:  K rải= (CĐrải- CĐmb)/  (CĐlu- CĐmb)

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về báo giá đá 0x4 quận Tân Bình và giải đáp một số thắc mắc thường gặp. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về báo giá các loại vật tư xây dựng khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan