đá 1x2 tại Thành phố Thủ Đức

Giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức mới nhất là bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng đá 1×2 tại các quận, huyện ở TP. HCM ngày càng tăng cao, nhất là tại khu vực Thành phố Thủ Đức. Giá cát, đá, vật tư xây dựng ở đây đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt là đá 1×2. Do vậy, các chủ thầu phải thường xuyên cập nhật báo giá của các đơn vị cung cấp để so sánh, hạch toán chi phí cho công trình. Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo, so sánh và lựa chọn nhà phân phối tốt nhất.

Thành phố Thủ Đức và tiềm năng phát triển kinh tế

Thủ Đức là một trong những nơi có lĩnh vực xây dựng phát triển nhất hiện nay. Tại đây, được chú trọng đầu tư, xây dựng nhiều công trình phục vụ cho nhu cầu ăn ở, đi lại, khám chữa bệnh,… Đặc biệt, nơi đây còn được dự đoán sẽ trở thành trung tâm kinh tế lớn nhất tại khu vực TP. HCM.

Khi các công trình bước vào giai đoạn thi công, các chủ thầu cần sử dụng nguồn vật tư, cát, đá xây dựng lớn. Nguồn cung ứng không đủ để cung cấp sẽ làm cho giá thành của vật tư tăng lên đáng kể. Đây cũng là một trong những vấn đề làm cho các chủ đầu tư phải đau đầu, bởi vì nếu giá thành quá cao, hiệu quả kinh tế sẽ bị giảm xuống.

Báo giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức

Hiện nay, giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức đang tăng cao và vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Do đó, để các chủ thầu có cơ sở để hạch toán, dự tính chi phí mua cát, đá, vật tư xây dựng, Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá đá 1×2 chi tiết của Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Một số lưu ý về giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức

Bảng giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức trên đã bao gồm 10% VAT.

Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7.

Miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho các khách hàng ở tại khu vực TP. HCM, đối với khách hàng ngoại tỉnh, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với chi phí tốt nhất.

Giá đá 1×2 có thể thay đổi do sự biến động của thị trường nên để đảm bảo biết được giá đá chính xác nhất tại thời điểm đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Quy cách, kích thước, tiêu chuẩn của đá 1×2

Đá 1x2 tại thành phố Thủ Đức được khai thác trực tiếp tại mỏ và vận chuyển về bãi
Đá 1×2 tại thành phố Thủ Đức được khai thác trực tiếp tại mỏ và vận chuyển về bãi
  • Kích thước: Đá 1×2 trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau như 10x16mm, 10x22mm, 10x25mm, 10x28mm,… Các loại đá này thường sẽ được sử dụng cho hạng mục đổ bê tông tươi và đổ bê tông nóng cho công trình.
  • Tiêu chuẩn đá 1×2: Để công trình vững chắc, bền vững theo thời gian, quý khách hàng cần lựa chọn loại đá, đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ nén dập trong xi lanh của đá và các tiêu chuẩn được quy định tại TCVN 7557:2006. 

Mua đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức ở đâu giá tốt?

Tại Thủ Đức có nhiều đơn vị phân phối đá 1×2, trong đó, Vạn Thành Công vẫn là lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công đã được đồng hành cùng nhiều công trình lớn nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, làm cho công trình vững chãi, có tuổi thọ cao, chúng tôi còn mang đến hiệu quả về kinh tế.

Đặc biệt, quý khách hàng tại các phường của Thành phố Thủ Đức như: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách đã nắm bắt được giá đá 1×2 tại Thành phố Thủ Đức và lựa chọn được đơn vị cung ứng phù hợp. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các loại vật tư khác tại Vạn Thành Công,  liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan