Cát đổ bê tông quận 4

Mua cát đổ bê tông quận 4 giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn mua cát đổ bê tông quận 4 chất lượng để xây dựng công trình? Bạn đang tìm đơn vị cung cấp giá tốt? Trong bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu thêm về cát đổ bê tông quận 4 và lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Vai trò của cát đổ bê tông hiện nay

Bất kỳ công trình lớn nhỏ nào cũng cần phải sử dụng cát đổ bê tông để cho công trình vững chắc và có tuổi thọ cao hơn. Cát đổ bê tông phải đảm bảo được cát tiêu chuẩn cần thiết trong xây dựng thì mới giúp cho công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Cát đổ bê tông được khai thác từ các con sông lớn, hạt cát to và được loại bỏ hết các tạp chất. Ưu điểm của loại cát này là khả năng cát thấm hút nước tốt, giúp cho bê tông nhanh cứng, làm tăng độ kết dính của các thành phần và chịu lực tốt hơn.

Một số loại cát đổ bê tông quận 4 phổ biến

Cát đổ bê tông quận 4 được chia thành 2 loại, mỗi loại sẽ có những đặc điểm và tiêu chuẩn cơ-lý khác nhau: 

Cát đổ bê tông loại 1 và loại 2 sẽ có những đăc tính riêng biệt.
Cát đổ bê tông loại 1 và loại 2 sẽ có những đăc tính riêng biệt.

Cát bê tông loại 1

Cát bê tông loại 1 được xem là loại cát chất lượng cao, được sử dụng cho các công trình lớn, có yêu cầu cường độ cao. Loại cát này có màu vàng, kích thước hạt lớn và có modun độ lớn trên 1.8 mm. Cát đổ bê tông loại 1 được khai thác ở các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Tiền, Sông Hậu,… được xử lý, loại bỏ hết các tạp chất có trong cát.

Cát bê tông loại 2

Tương tự cát đổ bê tông loại 1, cát đổ bê tông loại 2 cũng là loại cát vàng, được khai thác từ các con sông lớn. Cát đổ bê tông loại 2 có modun độ lớn từ 1.5 mm đến 1.8 mm, chất lượng tốt, sạch và không lẫn tạp chất. Loại cát này thường được sử dụng cho các công trình dân dụng.

Bảng giá cát đổ bê tông quận 4 mới nhất

Quận 4 được xem là nơi có nhiều công trình xây dựng lớn, nhu cầu sử dụng cát đổ bê tông tại đây cũng tăng cao. Do đó, giá cát bê tông quận 4 có nhiều biến động. Dưới đây là bảng giá mới nhất về loại cát này, quý khách có thể tham khảo:

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2,5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cát đổ bê tông có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Để biết báo giá chính xác nhất tại khu vực của bạn, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Một số lưu ý khi lựa chọn cát đổ bê tông xây dựng công trình

Để bê tông đạt chất lượng tốt nhất thì phải lựa chọn được vật liệu tốt. Dưới đây là một số lưu ý để lựa chọn cát đổ bê tông đạt tiêu chuẩn:

  • Kiểm tra độ sạch của cát: Loại cát chất lượng phải sạch và không chứa bất kỳ tạp chất nào.
  • Kiểm tra độ lớn của hạt: Đối với các công trình lớn, bạn cần kiểm tra độ lớn và thành phần của hạt cát, để đảm bảo rằng loại cát đó đáp ứng được những yêu cầu cơ- lý trong thi công công trình.
  • Không sử dụng cát nhiễm phèn hoặc cát biển để thi công công trình để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Mua cát đổ bê tông quận 4 giá rẻ tại VLXD Vạn Thành Công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối cát đổ bê tông. Vậy nên để đặt mua những sản phẩm cát xây dựng chất lượng, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ về công ty, dịch vụ, nguồn cát mà công ty cung cấp. 

VLXD Vạn Thành Công chính là công ty cung cấp cát đổ bê tông quận 4 chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Cát được khai thác trực tiếp từ bãi nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng. Nếu bạn cần cung ứng nguồn cát lớn để sử dụng cho công trình, Vạn Thành Công vẫn có thể đáp ứng được và đảm bảo giao đúng tiến độ. 

Trên đây là thông tin về cát đổ bê tông quận 4 được cập nhật bởi VLXD Vạn Thành Công. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và cần cung cấp báo giá cát đổ bê tông chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan