Cát xây dựng huyện Bình Chánh

Mua cát xây dựng huyện Bình Chánh giá tốt tại VLXD Vạn Thành Công

Bình Chánh là một trong những huyện trực thuộc TP. HCM và có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ. Nơi đây là cầu nối giao thông quan trọng của các tỉnh miền Tây nên được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng các tuyến đường trọng điểm. Điều này dẫn đến sự tăng giá mạnh của VLXD, đặc biệt là cát xây dựng. Vậy giá cát xây dựng huyện Bình Chánh mới nhất là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bảng giá cát xây dựng huyện Bình Chánh mới nhất

Tình hình giá cát xây dựng tại khu vực huyện Bình Chánh có dấu hiệu tăng liên tục do nhu cầu xây dựng, sửa chữa cơ sở hạ tầng, đường xá ngày càng lớn. Vì vậy, để quý khách hàng có thể nắm bắt được sự biến động của giá cát trên thị trường, VLXD Vạn Thành Công cập nhất bảng báo giá cát xây dựng huyện Bình Chánh mới nhất:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý: 

 • Giá cát xây dựng huyện Bình Chánh trên đã được tính thêm phí VAT 10%.
 • Vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng tại các quận của TP. HCM, đối với các khách tỉnh, VLXD Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, số lượng hàng hóa và vị trí của công trình, giá cát có thể thay đổi. Nếu quý khách hàng muốn biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Cách chọn cát xây dựng huyện Bình Chánh đảm bảo chất lượng tốt nhất

Cát xây dựng huyện Bình Chánh tại Vạn Thành Công được khai thác từ các con sông lớn
Cát xây dựng huyện Bình Chánh tại Vạn Thành Công được khai thác từ các con sông lớn

Khi xây dựng công trình, việc lựa chọn loại cát phù hợp, đảm bảo chất lượng luôn được các kỹ sư, chủ thầu quan tâm. Bởi khi vật liệu xây dựng đạt chuẩn sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Dưới đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng của công trình, bạn có thể tham khảo thử:

 • Tìm hiểu về các đơn vị cung cấp uy tín, cam kết chất lượng cát đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.
 • Kiểm tra chất lượng cát trước khi ký kết hợp đồng chính thức để đảm bảo rằng cát đảm bảo được các yêu cầu của công trình xây dựng.
 • Tham khảo, tìm hiểu thêm về các chính sách của đơn vị cung cấp báo giá cát xây dựng tại tphcm để mua được cát tốt nhất với mức phí rẻ. 
 • Nên lựa chọn nhà cung cấp có kho bãi gần công trình để tiện cho việc kiểm định chất lượng cát.

Có nên dùng cát biển để xây nhà?

Thông thường, khi xây dựng nhà cửa, công trình, các chủ thầu thường sẽ lựa chọn các loại cát được khai thác từ sông. Loại cát này sẽ phù hợp với nhiều hạng mục và đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu trong xây dựng. Bạn có thể lựa chọn cát theo các cách sau:

 • Cát đen, hạt mịn, cát đen có lẫn tạp chất sẽ được sử dụng để san lấp nền móng, mặt bằng.
 • Cát vàng, hạt lớn, không chứa tạp chất và hàm lượng sỏi 5- 10mm không được vượt quá 5% khối lượng cát phục vụ cho hạng mục đổ bê tông.
 • Còn đối với hạng mục xây, tô, trát tường, người ta sẽ sử dụng cát hạt trung, không chứa tạp chất, sét, á sét, không chứa sỏi 5- 10mm.

Cát biển thường không được sử dụng để xây dựng nhà ở hoặc cát công trình lớn vì chúng có chứa muối, dễ ăn mòn và làm giảm tuổi thọ của công trình.

VLXD Vạn Thành Công- Nơi cung cấp cát xây dựng chất lượng, uy tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng trên thị trường nhưng VLXD Vạn Thành Công vẫn là đơn vị cung cấp được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn. Bởi đây không chỉ là đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng VLXD mà còn đảm bảo được chất lượng và có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho quý khách hàng. 

Khi mua cát xây dựng huyện Bình Chánh tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thi công.
 • Vận chuyển nhanh chóng, đủ và đúng số lượng nhờ vậy mà đảm bảo được tiến độ công trình.
 • Miễn phí vận chuyển cho các khách hàng tại các quận trực thuộc TP. HCM. Đặc biệt đối với khách hàng tại các khu vực huyện Bình Chánh sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá.
 • Quý khách hàng có thể công nợ khi mua cát xây dựng tại Vạn Thành Công.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể hiểu thêm về các chính sách tại VLXD Vạn Thành Công. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được tư vấn.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài