Cát xây tô quận 9

Phân loại cát xây tô quận 9 và báo giá chi tiết

Trong xây dựng, cát xây tô được xem là vật liệu quan trọng không thể thiếu để xây nên công trình vững chắc, bền bỉ qua thời gian. Vậy cát xây tô là gì? Loại cát xây tô nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Để tìm hiểu rõ hơn về cát xây tô quận 9, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi bài viết sau đây.

Cát xây tô là gì? Phân loại cát xây tô quận 9

Cát xây tô là loại cát có kích thước hạt nhỏ, sạch, không lẫn bất kỳ tạp chất nào. Cát xây tô có khả năng hút nước, chịu nhiệt cao nên được sử dụng để làm vữa xây, trát tường và dùng điêu khắc nên những bức phù điêu bằng xi măng để tăng bền và thẩm mỹ cho công trình.

Chính vì đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong xây dựng công trình nên cát xây tô được lựa chọn kỹ càng, chặt chẽ và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết trong xây dựng. Hiện nay, có 2 loại cát xây tô được sử dụng phổ biến tại khu vực TP. HCM và đồng bằng sông Cửu Long. 

 • Cát xây tô Tân Châu: Được khai tại sông Tiền, khu vực cảng Tân Châu, An Giang. Loại cát này có hạt mịn, đều, đẹp và rất sạch nên đặc biệt được ưa chuộng. 
 • Cát xây tô Hồng Ngự: Loại cát này cũng được khai thác tại sông Tiền, đảm bảo được các tiêu chí cần có của cát xây tô trong thi công công trình. Hơn nữa, loại cát này cũng có giá thành tương đối rẻ nên được nhiều chủ thầu ưu tiên lựa chọn.

Báo giá cát xây tô quận 9 mới nhất

Để quý khách hàng có thể dự tính được kinh phí cho việc sử dụng cát xây tô xây dựng công trình tại khu vực quận 9, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá cát xây tô mới nhất: 

Cát xây tô quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công
Cát xây tô quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công
STT Đơn vị đo lường Đơn giá
1 M3 205.000 /M3
2 Bao 20.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 205.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 205.000 /M3
5 Xe 15 tấn 195.000 /M3

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đã bao gồm VAT 10%
 • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trường tại nội thành TP. HCM
 • Bảng giá trên chỉ có giá trị tham khảo, giá cát san lấp có thể thay đổi theo thời gian, số lượng cát san lấp cần mua. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua cát san lấp quận 9, hãy liên hệ VLXD Vạn Thành Công để nhận báo giá chính xác nhất.

Kinh nghiệm mua cát xây tô quận 9 giá rẻ, chất lượng

Khi thi công công trình, chắc chắn ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo một số kinh nghiệm mua cát xây tô giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng từ các nhà thầu dưới đây:  

 • Chọn cát đen xây tô đạt tiêu chuẩn, hạt mịn, đều, không chứa tạp chất.
 • Mua cát xây tô ở những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường.
 • Lựa chọn những nơi có nhiều kho bãi gần công trình để tiết kiệm chi phí vận chuyển. 
 • Tham khảo thêm giá của nhiều công ty cung ứng cát san lấp để lựa chọn nơi phù hợp nhất.
 • Nên tìm hiểu về khả năng cung ứng của đơn vị lựa chọn để đảm bảo đúng tiến độ công trình và nhận được những ưu đãi về giá.

Lý do nên chọn mua cát xây tô tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho thi công công trình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của quý khách hàng. Do đó, VLXD Vạn Thành Công luôn cố gắng đảm bảo được chất lượng của nguyên vật liệu, bình ổn giá thành. 

Khi mua cát xây tô quận 9 tại VLXD Vạn Thành Công, quý khách hàng sẽ an tâm hơn nhờ: 

 • Hệ thống kho bãi rộng lớn, vận chuyển nhanh chóng
 • Cung cấp số lượng hàng hóa lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
 • Miễn phí vận chuyển tại các phường của quận 9
 • Chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng mua cát xây tô số lượng lớn

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây,  quý khách hàng đã có thêm những kinh nghiệm để mua cát xây tô quận 9 chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đối tác, đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín để đồng hành cùng công trình, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999, VLXD Vạn Thành Công sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài