Cát đổ bê tông quận Gò Vấp

Báo giá cát đổ bê tông quận Gò Vấp mới nhất

Giá cát đổ bê tông quận Gò Vấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự biến động của thị trường, chất lượng cát, số lượng mua,…Giá cát cũng quyết định đến hiệu quả của công trình. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá của cát đổ bê tông quận Gò Vấp mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và hạch toán chi phí cho công trình.

Cát đổ bê tông là gì? Có bao nhiêu loại cát đổ bê tông?

Cát đổ bê tông được xem là vật liệu quan trọng nhất và không thể thiếu trong xây dựng và thi công công trình. Vậy cát đổ bê tông là gì? Có bao nhiêu loại cát đổ bê tông trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cát đổ bê tông là gì?

Cát đổ bê tông phải là loại cát vàng, hạt to
Cát đổ bê tông phải là loại cát vàng, hạt to

Cát đổ bê tông là loại cát có màu vàng đặc trưng, hạt cát tròn, đều và có kích thước lớn hơn cát xây tô. Loại cát này được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng trước khi được sử dụng để xây dựng nên giá thành tương đối cao. 

Phân loại cát đổ bê tông

Hiện nay, trên thị trường có hai loại cát đổ bê tông phổ biến: Cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2. Từng loại sẽ có những đặc trưng khác nhau: 

  • Cát đổ bê tông loại 1: Được khai thác từ các con sông lớn, sạch, không lẫn tạp chất. Loại cát này có mô đun độ lớn từ trên 1.8mm, hạt cát to, đều. Cát đổ bê tông loại 1 thường được sử dụng cho các công trình lớn, có yêu cầu cao.
  • Cát đổ bê tông loại 2: Chất lượng chỉ xếp sau cát đổ bê tông loại 1, mô đun độ lớn của loại cát này từ 1.5- 1.8mm. Cát đổ bê tông loại 2 được sàng lọc kỹ và thường được sử dụng cho hạng mục đổ bê tông của các công trình dân dụng, cầu cống.

Báo giá cát đổ bê tông quận Gò Vấp mới nhất

Giá cát đổ bê tông quận Gò Vấp có nhiều thay đổi trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình thị trường, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá mới nhất của 2 loại cát đổ bê tông quận Gò Vấp: 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào nhu cầu của thị trường mà giá cát có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Nếu quý khách hàng muốn biết được giá cát đổ bê tông chính xác nhất, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Làm thế nào để mua cát đổ bê tông đạt chuẩn?

Để mua được cát đổ bê tông quận Gò Vấp chất lượng, đạt chuẩn, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây: 

  • Kiểm tra chất lượng của cát trước khi quyết định mua hàng: Cát đổ bê tông đạt chuẩn cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mô đun độ lớn, hàm lượng muối sunfat, sunfit, hàm lượng sỏi có đường kính 5- 10mm,…
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Đảm bảo được chất lượng của nguồn cát, không pha lẫn tạp chất.
  • Không sử dụng cát bị nhiễm phèn, nhiễm mặn để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.

Mua cát đổ bê tông quận Gò Vấp chất lượng, giá rẻ tại VLXD Vạn Thành Công

VLXD Vạn Thành Công chính là đơn vị cung cấp cát đổ bê tông quận Gò Vấp được nhiều chủ thầu ưu tiên lựa chọn. Trong suốt quá trình hoạt động, VLXD Vạn Thành Công luôn nỗ lực không ngừng, tạo niềm tin cho khách hàng với những cam kết về chất lượng, giá thành bình ổn. 

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá dành cho quý khách hàng ở tại các phường của quận Gò Vấp và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá cát đổ bê tông quận Gò Vấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại vật liệu khác, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan