đá mi quận 3

Báo giá đá mi quận 3 mới nhất là bao nhiêu?

Giá đá mi quận 3 mới nhất luôn được các chủ thầu cập nhật liên tục, nhất là trong giai đoạn giá các loại vật tư không ngừng tăng cao như hiện nay. Để nắm bắt được tình hình mới nhất của giá đá mi quận 3 và cách lựa chọn đơn vị cung ứng đảm bảo được chất lượng và có giá thành tốt, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết sau đây bạn nhé!

4 yếu tố làm ảnh hưởng đến giá đá mi quận 3

Giá cát, đá, vật tư xây dựng luôn thay đổi liên tục, đặc biệt là khi các công trình xây dựng đang được đẩy nhanh tiến độ nhằm thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển. Dưới đây là 4 yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến giá đá mi quận 3, bạn có thể tham khảo thử:

  • Sự biến động của thị trường: Trước nhu cầu sử dụng đá mi quận 3 tăng cao và nguồn nguyên liệu dần khan hiếm sẽ làm cho giá của loại đá này tăng cao.cao.
  • Chất lượng của đá: Trong xây dựng, chất lượng của đá là yếu tố được các chủ thầu quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công trình. Thông thường các loại đá chất lượng tốt sẽ có giá thành cao hơn.
  • Vị trí công trình: Đây cũng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của đá. Công trình càng ở xa đơn vị cung ứng thì chi phí vận chuyển sẽ cao và giá đá mi cũng sẽ tăng lên.
  • Đơn vị cung cấp: Mua đá mi tại các đơn vị cung ứng có uy tín thì giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng đá. 

Cập nhật báo giá đá mi quận 3 mới nhất hiện nay

Giá đá mi quận 3 thời gian gần đây liên tục thay đổi.
Giá đá mi quận 3 thời gian gần đây liên tục thay đổi.

Hiện nay, giá đá mi quận 3 đang có nhiều thay đổi và được dự đoán là sẽ còn tăng lên trong tương lai. Do vậy, các chủ thầu cần phải liên tục cập nhật giá đá mi mới nhất để tính toán và dự trù chi phí cho công trình của mình. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cập nhật giá đá mi mới nhất để quý khách hàng dễ dàng theo dõi: 

Bảng báo giá đá mi quận 3 tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá đá mi bụi

  • Bảng giá đá mi quận 3 đã bao gồm 10% VAT, tùy thuộc vào từng loại đá mà giá thành cũng thay đổi.
  • Khách hàng ở khu vực TP.HCM sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận các công trình.
  • Tùy vào tình hình thực tế, chất lượng, vị trí công trình mà giá đá mi quận 3 sẽ thay đổi, nên nếu cần biết báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Mua đá mi bụi quận 3 chất lượng tại VLXD Vạn Thành Công

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng đá mi, tuy nhiên, VLXD Vạn Thành Công là đơn vị được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ. Tại đây có hệ thống kho bãi rộng lớn cùng đa dạng các loại xe vận chuyển nên có khả năng cung ứng đá mi số lượng lớn và đảm bảo đúng tiến độ của công trình.

Đặc biệt, khi mua đá mi quận 3 tại VLXD Vạn Thành Công quý khách hàng sẽ vô cùng an tâm nhờ:

  • Cam kết chất lượng đảm bảo được các tiêu chuẩn cần có trong xây dựng.
  • Mang lại hiệu quả kinh tế cho công trình với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển, chiết khấu cao lên đến 5%,…
  • Quy trình mua hàng đơn giản, dễ dàng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, quý khách hàng có thể công nợ.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp báo giá về đá mi quận 3 mới nhất. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn báo giá các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan