Đá xây dựng huyện Cần Giờ

Cập nhật giá đá xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất

Trước sự phát triển của xã hội hiện tại, thị trường cung ứng VLXD ngày càng được nâng cao hơn, có rất nhiều công ty xây dựng được hình thành, mỗi một đơn vị sẽ có giá và chất lượng sản phẩm khác nhau. Điều đó khiến cho chúng ta rất khó đưa ra sự lựa chọn. Nếu như bạn có công trình tại huyện Cần Giờ, muốn cập nhật được bảng báo giá đá xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất, đơn vị cung cấp uy tín thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Đá xây dựng huyện Cần Giờ được khai thác như thế nào?

Đá xây dựng là một vật liệu khá quan trọng và cần thiết đối với ngành công nghiệp xây dựng. Tại Cần Giờ, đá xây dựng được khai thác theo hai giai đoạn sau: 

 • Giai đoạn 1:

Để bắt đầu quá trình khai thác đá xây dựng, điều đầu tiên là cần phải xác định vị trí khai thác. Việc này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ sư có tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực.

Tiếp theo là sẽ chuẩn bị nguồn lực như thiết bị máy móc, nhân sự, phương tiện…  để bắt tay vào việc khai thác.

Khi khâu chuẩn bị đã hoàn thành, đội ngũ khai thác sẽ cho xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tạm thời như trạm điện, lán trại, hệ thống các tuyến đường giao thông, mặt bằng, bãi chứa, kho thuốc nổ… để phục vụ quá trình khai thác đá xây dựng.

 • Giai đoạn 2: 

Sau khi đã hoàn tất xong giai đoạn chuẩn bị, đội ngũ khai thác sẽ tiến hành việc cho nổ hoặc đào xới lớp trên bề mặt. Để lộ lớp đá tự nhiên cần khai thác phía trong. Tiến hành cho đào xới bằng xe cẩu cũng như các phương tiện thông dụng. 

Sau quá trình khai thác, đá thô được tiếp tục trải qua quá trình sản xuất để ra các mẫu và loại đá xây dựng hiện nay. Quy trình khai thác và sản xuất đá ở Cần Giờ sẽ bao gồm các bước sau:

 • Khoan nổ mìn chế tạo đá xây dựng
 • Xay nghiền và tiến hành phân loại đá
 • Công đoạn xay nghiền phân loại đá
 • Phân loại đá

Tiêu chuẩn của đá xây dựng huyện Cần Giờ

Đá xây dựng huyện Cần Giờ có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn riêng.
Đá xây dựng huyện Cần Giờ có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn riêng.

Đá là một trong những vật liệu quan trọng trong xây dựng. Là điều không thể nào thiếu trong một công trình. Tuy nhiên, đá phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trong xây dựng và chúng ta cần phải biết cách chọn đá chuẩn thì công trình mới có thể được an toàn.Tiêu chuẩn của đá xây dựng huyện Cần Giờ dưới đây sẽ áp dụng cho những loại đá sau:  

Tiêu chuẩn đá 0x4

Đá dăm sẽ chứa các hạt đập vỡ với số lượng không nhỏ hơn 80% theo khối lượng. Tuỳ theo độ lớn của hạt, đá dăm được phân ra các cỡ hạt sau: 5 đến 10 mm, lớn hơn 10 đến 20 mm, lớn hơn 20 đến 40 mm, lớn hơn 40 đến 70 mm…

Tuỳ theo công dụng đá dăm sẽ có chỉ tiêu độ bền cơ học như sau: 

 • Dùng cho bê tông: độ nén đập trong xi lanh
 • Dùng cho xây dựng đường ô tô: độ nén đập trong xi lanh, độ mài mòn trong tang quay
 • Bê tông mác dưới 300 độ nén không dưới 1,5 lần
 • Bê tông mác 300 và trên 300 độ nén không dưới 2 lần
 • Đá dăm từ đá phún xuất trong mọi trường hợp phải có mác không nhỏ hơn 800.
 • Đá dăm từ đá biến chất: không nhỏ hơn 600
 • Đá dăm từ đá trầm tích: không nhỏ hơn 100
 • Hàm lượng hạt thoi dẹt trong đá dăm không được vượt quá 35% theo khối lượng
 • Hàm lượng hạt mềm yếu và phong hoá trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm không được lớn hơn 10% theo khối lượng.

Tiêu chuẩn đá 1×2

Tiêu chuẩn đá 1×2 nằm trong tiêu chuẩn quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với cốt liệu nhỏ (hay còn gọi là cát tự nhiên) và cốt liệu lớn (đá, sỏi). Chúng sẽ có cấu trúc đặc chắc dùng chế tạo bê tông và vữa xi măng thông thường.

Đá làm cốt liệu lớn cho bê tông phải có cường độ thử trên mẫu đá nguyên khai, mác xác định sẽ thông qua độ nén dập trong xi lanh:

 • Lớn hơn 2 lần cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc phún xuất, biến chất
 • Lớn hơn 1,5 lần cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc trầm tích.

Tiêu chuẩn đá mi

Đá mi hay còn được gọi là đá mi bụi, hoặc bột đá là các mặt đá có kích thước nhỏ hơn 5mm. Được sản xuất trong quá trình chế biến các loại đá 1×1 và đá 1×2, sau đó được sàng tách cho ra sản phẩm cuối cùng. Khi sàn với mức độ lọt sàng nhỏ nhất, sẽ cho ra sản phẩm đá mi bụi mịn, bóng, đẹp. Ưu điểm này giúp đá mi bụi có thể thay thế cho cát và tạo vẻ bền chắc đẹp hơn cho công trình.

Tiêu chuẩn đá hộc

Đá hộc được sản xuất bằng phương pháp nổ mìn, có khối lượng từ 20 đến 40kg. Thường dùng xây tường cánh, móng, trụ pin, tường chắn đất, lát mái bằng, mái nghiêng, sân tiêu năng.

Khi dùng đá hộc với vữa xây tường hoặc xây khan phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 • Có kích thước tối thiểu: dày 10cm, dài 25cm
 • Chiều rộng tối thiểu bằng hai lần chiều dày
 • Mặt đá không được lồi lõm quá 3cm
 • Đá dùng để xây mặt ngoài phải có chiều dài ít nhất 30cm
 • Đá hộc để lát phải có chiều dài hoặc chiều rộng bằng chiều dày thiết kế của lớp đá lát.

Đá xây dựng huyện Cần Giờ giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng cập nhật giá đá xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất mà VLXD Vạn Thành Công gửi đến quý khách. Bảng giá được tính theo m3 và theo xe để quý khách dễ dàng tính toán và theo dõi. 

Bảng báo giá đá xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công

LOẠI ĐÁ XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN Đơn giá theo m3
Đá 1×2 đen 610.000 1.830.000 7.320.000 305.000 /M3
Đá 1×2 xanh 930.000 2.790.000 11.160.000 465.000 /M3
Đá 0x4 đen 510.000 1.530.000 6.120.000 255.000 /M3
Đá 0x4 xanh 790.000 2.370.000 9.480.000 395.000 /M3
Đá 4×6 đen 730.000 2.190.000 8.760.000 365.000 /M3
Đá 4×6 xanh 860.000 2.580.000 10.320.000 430.000 /M3
Đá Mi 510.000 1.530.000 6.120.000 255.000 /M3

Những lưu ý về báo giá đá xây dựng huyện Cần Giờ

Tùy thuộc vào biến động của thị trường, và vị trí công trình tại các quận, huyện mà giá cả đá xây dựng sẽ có sự thay đổi đôi chút. Do đó để có báo giá đá xây dựng chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới VLXD Vạn Thành Công để có thể được tư vấn báo giá một cách cụ thể nhất.

Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển tại nội thành TP.HCM

Lý do bạn nên chọn VLXD Vạn Thành Công để mua vật liệu xây dựng?

Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng vật liệu xây dựng được hình thành, với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Vậy điều khiến bạn tin tưởng lựa chọn Vạn Thành Công vì:

Đơn vị cung cấp VLXD có kinh nghiệm lâu năm

VLXD Vạn Thành Công tự hào đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng và được xem là một trong số những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Với hệ thống hơn 15 văn phòng, kho bãi, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn,… đảm bảo có thể cung ứng được tất cả khối lượng sản phẩm cho bât skyf những công trình lớn nhỏ nào tại địa bàn TP.HCM  

Quy trình mua hàng đơn giản

 • Tiếp nhận thông tin

Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vị trí công trình, cũng như khối lượng vận chuyển, giá cả vật tư mà khách hàng yêu cầu… hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin của mình ở gần cuối trang thông tin giới thiệu về công ty, như tên, số điện thoại, địa chỉ email, một loại vật liệu xây dựng mà bạn muốn báo giá và để lại tin nhắn thì đội ngũ của công ty sẽ cập nhật ngay và nhanh chóng liên hệ bạn để hỗ trợ báo giá. 

 • Tiến hành báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tại VLXD Vạn Thành công sẽ tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể và chi tiết nhất sau đó tiến hành báo hành báo giá để khách hàng nắm rõ, và để khách hàng quyết định có ký kết hợp đồng hay không. 

 • Ký kết hợp đồng 

Khi cả hai bên đều thống nhất về giá cả, thời gian giao hàng và số lượng vật liệu… Thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc, sau đó tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ).

 • Vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đặt cọc, công ty sẽ tiến hành vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng. Và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Miễn phí giao hàng tại các quận, huyện thuộc nội thành TP.HCM

Khách hàng đặt cọc và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (cho công nợ)

Chiết khấu lên đến 3%

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Để biết được cập nhật giá đá xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất hiện nay thì hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan