Cát san lấp quận 10

Cát san lấp quận 10 và báo giá chi tiết

Cát san lấp là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng, đặc biệt là đối với những công trình thi công trên nền địa chất yếu. Hiện nay, giá của các vật liệu xây dựng không ngừng tăng cao, do đó, việc tìm hiểu giá cát san lấp để hạch toán cho công trình là điều cần thiết. Để tìm hiểu rõ hơn về cát san lấp quận 10 và báo giá, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết sau đây.

Cát san lấp là gì? Đặc tính kỹ thuật của cát san lấp quận 10

Cát san lấp là vật liệu thường được dùng làm lớp đệm cho các nền địa chất yếu như nền đất cát pha, than bùn, vùng đất trũng, đất sét pha,…Các nền đất này thường có chiều dày không quá 3m.

Trong trường hợp lớp đất yếu có bề dày nhỏ, người ta sẽ đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu bằng cát san lấp có hạt trung, thô và tiến hành lu lèn để lớp cát được nén chặt. Việc sử dụng cát san lấp mặt bằng sẽ giúp tăng độ kiên cố và tuổi thọ của công trình.

Dưới đây là một số đặc tính kỹ thuật và công dụng của cát san lấp trong thi công:

 • Điều kiện sử dụng cát san lấp tốt nhất: Đối với lớp đất nền yếu có chiều dày nhỏ hơn 3m.
 • Đối với các công trình có yêu cầu về khả năng chống ăn mòn và chống xói thì cát san lấp cần đáp ứng được các tiêu chuẩn riêng như độ chua, độ mặn và thành phần hạt,…
 • Về kỹ thuật, các kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát mỏ cát để đảm bảo đáp ứng được trữ lượng và các chỉ tiêu về khả năng chống lún sau quá trình lu lèn, thành phần tạp chất có trong cát có phù hợp với công trình không,…

Cần lưu ý những gì khi sử dụng cát san lấp quận 10 

Cát san lấp quận 10 giúp gia cố nền địa chất yếu
Cát san lấp quận 10 giúp gia cố nền địa chất yếu

Để cát san lấp phát huy tốt nhất công dụng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nền đất có mực nước ngầm cao sẽ làm ảnh hưởng đến độ ổn định của cát, do đó, trước khi tiến hành san lấp mặt bằng bạn nên tìm cách để hạ mực nước ngầm xuống.
 • Để phần móng của công trình được vững chắc hơn, người ta sẽ đào bỏ một phần hoặc toàn bộ phần đất yếu. Sau đó, sẽ tiến hành thay thế lớp đất yếu bằng cát san lấp và sử dụng các thiết bị máy móc để đầm chặt, tăng cường khả năng chịu lực cho móng nền.
 • Tỷ lệ tạp chất có trong cát cũng là một điều đáng phải lưu ý. Loại cát san lấp đạt chuẩn có % tạp chất không được quá 15%.

Báo giá chi tiết về cát san lấp quận 10

So với những năm trước đây, giá cát san lấp quận 10 cũng có những thay đổi nhất định. Đặc biệt là trong giai đoạn các công trình thi công đang đến thời gian đáo hạn như hiện nay. Để các nhà thầu có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cát san lấp hiện nay, VLXD Vạn Thành Công cung cấp bảng báo giá mới nhất: 

Bảng báo giá cát san lấp

Giá cát san lấp sẽ phụ thuộc vào các đơn vị đo lường như m3, bao, xe:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Lưu ý: Bảng báo giá này chỉ có tính chất tham khảo, nếu bạn muốn được cung cấp báo giá chi tiết phù hợp với từng quận, tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Một số lưu ý về bảng báo giá trên

 • Bảng báo giá cát san lấp quận 10 trên đây đã được tính 10% phí  VAT
 • Miễn phí vận chuyển tận công trình trong nội thành TP. HCM
 • Cam kết cung cấp đúng số lượng hàng hóa theo hợp đồng, đảm bảo chất lượng cát đạt chuẩn.

Mua cát san lấp quận 10 giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cát san lấp quận 10, trong đó VLXD Vạn Thành Công là đơn vị được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công tự tin là công ty mang đến nhiều giá trị cho khách hàng nhờ: 

 • Khả năng cung ứng số lượng lớn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình
 • Chất lượng cát được đảm bảo, không chứa lẫn nhiều tạp chất
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Quy trình mua bán rõ ràng, nhanh chóng, quý khách hàng có thể công nợ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp cát san lấp quận 10 thì đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan