Đá 4x6 quận Gò Vấp

Đá 4×6 quận Gò Vấp bao nhiêu 1m3?

Ở quận Gò vấp, nếu như bạn đang có công trình xây dựng và muốn tìm mua đá 4×6, thì đừng nên bỏ qua những thông tin từ bài viết dưới đây. Đá 4×6 ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công trình, bên cạnh giá thành phải chăng và chất lượng tốt, đá 4×6 dần trở thành một nguyên liệu không thể nào thiếu được trong xây dựng. Vậy đá 4×6 quận Gò Vấp có giá bao nhiêu m3? Hãy cùng tham khảo chi tiết nhé.

Tiêu chuẩn của đá 4×6 quận Gò Vấp

Ở quận Gò Vấp, đá 4×6 được xác định dựa trên những yêu cầu và số liệu kỹ thuật như sau:

Về yêu cầu:

 • Kích thước đá đồng đều từ 4 đến 6cm
 • Có cường độ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như làm cốt liệu cho bê tông, kết cấu áo đường
 • Đá có độ mài mòn và lượng hạt thoi dẹp nắm trong giới hạn
 • Phải cố độ bền hóa học tốt và độ bám dính nhựa đường tố

Về số liệu kỹ thuật:

 • Độ ẩm: 0,2 – 0,3%
 • Độ hút nước: 0,1 – 0,2%
 • Khối lượng thể tích xốp không lèn chặt đạt từ: 1270 – 1380 kg/cm3
 • Khối lượng thể tích xốp lèn chặt đạt từ: 1420 -1460 Kg/cm3
 • Khối lượng riêng 2.71 – 2.74g/cm3
 • Độ nén dập trong xi lanh: 7.2-9.0%
 • Độ mài mòn trong tang quay: 13 – 14.5%
 • Hàm lượng bụi, bùn, sét bản: 0.2 – 0.4%
 • Hàm lượng hạt phong hóa và mềm yếu: 0%
 • Hàm lượng hạt thoi dẹt: 0 – 7.4%

Đá 4×6 quận Gò Vấp được ứng dụng vào những công trình nào?

Tại quận Gò Vấp đá 4×6 được ứng dụng cho những công trình như sau:

Đá 4×6 quận Gò Vấp được dùng làm cốt nền móng, lót nền, kẻ móng… cho các công trình dân dụng, nhà xưởng,…

Đá 4×6 quận Gò Vấp còn có vai trò là phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác trong quy trình thi công làm đường, đổ bê tông móng nhà, những công trình để có lực chịu nén cao, dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống…

Báo giá đá 4×6 quận Gò Vấp mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá đá 4×6 quận Gò Vấp mới nhất mà VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng, gồm 2 loại: đá 4×6 đen và đá 4×6 xanh. Đơn giá theo đơn vị mét khối hoặc tính theo xe 1 tấn, 2,5 tấn hoặc 15 tấn. Quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Cập nhật giá đá 4×6 quận Gò Vấp mới nhất từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 4×6 đen Đá 4×6 xanh
M3 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 1 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 2,5 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 15 tấn 350.000 /M3 425.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà giá đá 4×6 quận Gò Vấp sẽ có sự thay đổi đôi chút. Do đó, để có được báo giá chính xác nhất  theo thời điểm và theo đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VLXD Vạn Thành Công để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đơn giá 4×6 trên đã bao gồm 10% VAT

Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM (Xe 1 tấn: chở 2 khối đá 4×6, xe 2,5 tấn chở 6 khối, xe 15 tấn chở 24 khối)

Đặt cọc, vận chuyển và thanh toán tại công trình (tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp đá 4×6 chất lượng tại Gò Vấp?

Nên mua đá 4x6 quận Gò Vấp ở đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng
Nên mua đá 4×6 quận Gò Vấp ở đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường Gò Vấp có khá nhiều đơn vị cung cấp đá 4×6 với chất lượng và giá cả khác nhau. Chính vì thế, để có thể tìm được một đơn vị cung cấp đá 4×6 quận Gò Vấp uy tín và chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, chọn những công ty vật liệu xây dựng uy tín, lâu năm, bởi những công ty này sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề sẽ khiến bạn không phải đắn đo nhiều về nguồn gốc xuất xứ của đá, tiến độ vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm.

Chọn công ty VLXD có nhiều kho bãi, văn phòng, đặc biệt là kho bãi gần với công trình của bạn để có thể giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến tham quan trực tiếp các kho bãi của đơn vị mà mình lựa chọn hợp tác. Bởi như vậy bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ cung cấp sản phẩm tại đơn vị đó như thế nào, đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà bạn mua có thật sự tốt hay không.

Tham khảo thêm ý kiến của bạn bè và người thân để hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mà bạn muốn hợp tác. Lời khuyên của những người thân đã từng sử dụng sản phẩm tại đơn vị đó giúp bạn yên tâm hơn, và cũng có được sự so sánh, lựa chọn kỹ lưỡng trước quyết định mua vật liệu từ đơn vị nào để xây dựng công trình của mình.

Lý do nên chọn VLXD Vạn Thành Công để cung ứng vật liệu xây dựng? 

Tại quận Gò Vấp lý do bạn nên chọn VLXD Vạn Thành Công là nơi cung ứng vật liệu xây dựng cho công trình của mình bởi:

 • Vạn Thành Công là đơn vị có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp VLXD. Giá cả sản phẩm rất tốt, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Hệ thống với hơn 15 văn phòng, kho bãi, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn có thể đáp ứng được tất cả những tải trọng mà khách hàng yêu cầu cho mọi công trình lớn nhỏ. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề mà khách hàng trăn trở, giải quyết vấn đề sớm nhất có thể. Tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí.
 • Quy trình mua hàng tại công ty cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, nếu như mọi thứ đều được hai bên đồng thuận sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng. Khối lượng hàng sẽ được vận chuyển đến tận công trình, sau đó sẽ thanh tiến hành thanh lý hợp đồng.
 • Chính sách ưu đãi của Vạn Thành Công cũng rất nhiều đối với khách hàng. Miễn phí vận chuyển tất cả những công trình thuộc nội thành TP.HCM 
 • Chiết khấu cho khách hàng cao.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có được những trải nghiệm mua vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín, nhất là đối với giá đá 4×6 quận Gò Vấp. Lựa chọn đơn vị VLXD Vạn Thành Công chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan