Đá 0x4 huyện Nhà Bè

Giá đá 0x4 huyện Nhà Bè bao nhiêu?

Giá đá 0x4 huyện Nhà Bè là vấn đề được các chủ thầu quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công trình. Để mua được đá 0x4 đảm bảo được chất lượng và giá thành phải chăng, bạn cần tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau. Bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 0x4 huyện Nhà Bè mới nhất và kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung ứng tốt, cùng theo dõi ngay nhé!

Các loại đá 0x4 được ưa chuộng sử dụng ở huyện Nhà Bè

Có nhiều cách để phân loại đá 0x4 huyện Nhà Bè như phân loại theo chất lượng, màu sắc của đá. Theo đó, đá 0x4 được chia làm 2 loại, cụ thể:

  • Đá 0x4 loại 1 (hay đá 0x4 xanh): Là loại đá được sản xuất từ quá trình nghiền từ đá nguyên khối. Đá 0x4 loại 1 có đường kính hạt lớn nhất khoảng 2.5cm và được sử dụng phổ biến trong nâng nền, thi công các cơ sở hạ tầng công trình, thi công lớp móng trên, dùng làm đường,… 
  • Đá 0x4 loại 2 (hay đá 0x4 đen): Tương tự đá 0x4 loại 1, đá 0x4 loại 2 cũng được sản xuất từ việc nghiền đá nguyên khối giống. Tuy nhiên, loại đá này có kích thước đường kính hạt lớn hơn, khoảng 3.75 cm. được sử dụng khá phổ biến khi thi công lớp móng trên, có kích thước tới 3,75cm. Đá 0x4 loại 2 thường được lựa chọn sử dụng cho công trình nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn loại 1.

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Nhà Bè mới nhất 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá 0x4 huyện Nhà Bè đang tăng cao làm cho giá đá 0x4 huyện Nhà Bè có nhiều biến động. Do đó, để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của thị trường, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 0x4 mới nhất hiện nay:

Bảng giá đá 0x4 tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Bảng giá đá 0x4 huyện Nhà Bè trên đã bao gồm VAT 10%.

Đối với khách hàng ở tại các quận, huyện thuộc TP. HCM, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển miễn phí, đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, vận chuyển với cước phí tốt.

Chiết khấu cho khách hàng mua đá 0x4 huyện Nhà Bè lên đến 5%.

Tùy thuộc vào tình hình của thị trường, chất lượng đá, giá đá 0x4 huyện Nhà Bè có thể thay đổi.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 chất lượng

Việc lựa chọn được đơn vị cung ứng chất lượng, có giá thành tốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm tăng tuổi thọ của công trình, đồng thời, góp phần làm tăng hiệu quả kinh tế. Dưới đây là một số bí quyết giúp lựa chọn đơn vị cung ứng tốt nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  • Tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung ứng trên thị trường để lựa chọn được đơn vị cung ứng uy tín, đảm bảo có thể cung cấp số lượng đá 0x4 lớn và nhanh chóng.
  • Nên lựa chọn những đơn vị có nhiều kho, bãi gần công trình.
  • Tham khảo các chính sách về giá, ưu đãi dành cho khách hàng của đơn vị.
  • Kiểm định chất lượng đá trước khi ký hợp đồng chính thức với đơn vị cung ứng để đảm bảo rằng đá đạt chuẩn xây dựng.

Lý do nên lựa chọn VLXD Vạn Thành Công để mua đá 0x4 tại huyện Nhà Bè

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp đá 0x4 huyện Nhà Bè, thì Vạn Thành Công là gợi ý bạn có thể tham khảo. Đây là đơn vị vận chuyển uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng cát, đá, vật tư xây dựng và được xem là một trong những nơi đảm bảo chất lượng đá tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt, khi mua cát, đá, vật tư xây dựng tại VLXD Vạn Thành Công bạn có thể an tâm tuyệt đối nhờ:

  • Hệ thống kho, bãi trải rộng khắp các tỉnh, thành của khu vực TP.HCM giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ của công trình.
  • Đa dạng các loại xe vận chuyển, phù hợp với nhu cầu của mọi công trình.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng đạt chuẩn xây dựng. 
  • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao, vận chuyển miễn phí đến tận các công trình..

Với mong muốn mang lại nhiều công trình bền, đẹp, có tuổi thọ cao, VLXD Vạn Thành Công vẫn luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu cung ứng cát, đá, vật tư chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo báo giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan