Cát đổ bê tông huyện Bình Chánh

Mua cát đổ bê tông huyện Bình Chánh đạt chuẩn, giá rẻ ở đâu?

Cát đổ bê tông huyện Bình Chánh giá bao nhiêu là mối quan tâm lớn của các chủ thầu. Bởi lẽ, khu vực huyện Bình Chánh là một trong những huyện có tiềm năng phát triển kinh tế cao, nên được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Nhờ vậy mà thị trường buôn bán vật liệu xây dựng, cát đổ bê tông phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy nên mua cát đổ bê tông huyện Bình Chánh ở đâu giá tốt và đảm bảo chất lượng? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi bài viết ngay sau đây.

Cát đổ bê tông huyện Bình Chánh có bao nhiêu loại?

Cát đổ bê tông huyện Bình Chánh thường được khai thác tại các con sông lớn. Tùy vào chất lượng, người ta chia cát đổ bê tông thành 2 loại chính: Cát đổ bê tông loại 1 và cát đổ bê tông loại 2. Mỗi loại sẽ có những đặc tính và yêu cầu kỹ thuật riêng, đáp ứng các tiêu chuẩn trong cát thi công công trình. 

  • Cát đổ bê tông loại 1 thường sẽ là loại cát vàng, có hạt to, modun độ lớn trên 1.8 mm. Loại cát này thường sẽ không chứa tạp chất, sạch và không bị vón cục. Chính vì vậy, cát đổ bê tông huyện Bình Chánh loại 1 thường được sử dụng tại các công trình lớn, đòi hỏi tiêu chuẩn cao.
  • Cát đổ bê tông loại 2 có chất lượng  chỉ thua cát đổ bê tông loại 1. Loại cát này được khai thác tại các con sông lớn, không chứa bụi bẩn, tạp chất. Cát đổ bê tông loại 2 thường được sử dụng tại các công trình dân dụng. 

Giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh mới nhất

Những năm gần đây, giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh không ngừng biến động do nhu cầu của thị trường tăng cao mà nguồn cung không đủ để đáp ứng. Để giúp quý khách hàng nắm rõ được giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh mới nhất, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá chi tiết dưới đây:

Đơn giá theo m3

Giá cát đổ bê tông loại 1 có giá 355.000 Đ/ m3. Trong khi đó, giá cát đổ bê tông loại 2 có giá dao động chỉ từ 320.000 Đ/m3. Nhìn chung, giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh tại VLXD Vạn Thành Công có dấu hiệu tăng nhưng không đáng kể.

Đơn giá theo xe

Tùy vào số lượng cát cần mua mà giá cát đổ bê tông sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, nếu mua cát với số lượng lớn, chi phí sẽ rẻ hơn. 

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Lưu ý về đơn giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh

Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, tùy vào sự biến động của thị trường mà giá cát có thể thay đổi. Để biết báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ. 

Giá cát đổ bê tông huyện Bình Chánh đã được tính 10% VAT nên khi thanh toán, quý khách hàng không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. 

VLXD Vạn Thành Công có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho quý khách hàng và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Kinh nghiệm mua cát đổ bê tông huyện Bình Chánh đạt chuẩn

Cát đổ bê tông được khai thác tại các con sông lớn và vận chuyển về bãi của Vạn Thành Công
Cát đổ bê tông được khai thác tại các con sông lớn và vận chuyển về bãi của Vạn Thành Công.

Để mua cát đổ bê tông huyện Bình Chánh giá tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, quý khách nên:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp cát đổ bê tông chất lượng, có nhiều uy tín trên thị trường để đồng hành cùng công trình của mình. 
  • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cát trước khi ký hợp đồng chính thức, tốt nhất nên lấy mẫu về kiểm nghiệm để đảm bảo tính chính xác. 
  • Tìm hiểu về khả năng cung ứng, vận chuyển của đơn vị cung cấp để đảm bảo chất lượng, giao đúng tiến độ thi công công trình.

VLXD Vạn Thành Công- Cung cấp cát đổ bê tông chất lượng, giá tốt

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp cát đổ bê tông huyện Bình Chánh chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Tại đây có hơn 15 kho bãi khai thác cát nên đảm bảo cung ứng được số lượng lớn, đáp ứng đúng tiến độ của công trình. Hơn nữa, VLXD Vạn Thành Công cũng có nhiều xe vận chuyển, thuận tiện đưa cát đến tận công trình. 

Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cho các khách hàng ở các xã thuộc huyện Bình Chánh như: An Lạc, An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Hưng Hòa, Bình Lợi, Bình Trị Đông, Đa Phước, Hưng Long, Phong Phú, Qui Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc, Vĩnh Lộc.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ và muốn nhận báo giá chi tiết tại VLXD Vạn Thành Công, vui lòng liên hệ đến hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài