Đá 1x2 quận 4

Cập nhật giá đá 1×2 quận 4 mới nhất

Khi nhu cầu sử dụng cát, đá xây dựng tăng cao, giá vật tư cũng có nhiều biến động, đặc biệt là giá đá 1×2 quận 4. Vậy đá 1×2 là gì? Có vai trò như thế nào trong xây dựng? Để tìm hiểu rõ hơn về loại đá này và cập nhật tình hình giá đá 1×2 quận 4 mới nhất, hãy cùng Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đá 1×2 là gì?

Đá 1×2 là loại đá xây dựng được sử dụng nhiều trong hạng mục đổ bê tông, đặc biệt là đồ bê tông tươi và bê tông nhựa nóng. Loại đá này có nhiều kích thước khác nhau như: 10x16mm, 10x22cm, 10x25cm,…

Khi khai thác đá xây dựng 1×2, người ta sẽ sàng lọc kỹ càng để loại bỏ hết các bụi bẩn và tạp chất để đảm bảo đá đạt chất lượng tốt nhất, góp phần làm tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đá 1×2 phổ biến: đá 1×2 xanh, đá 1×2 xám và đá 1×2 đen.

Ứng dụng của đá 1×2

Như đã đề cập ở trên, đá 1×2 quận 4 thường được dùng làm nguyên liệu chính để đổ bê tông nóng và bê tông tươi cho các công trình thi công sàn nhà phố, nhà cao tầng, làm đường quốc lộ, đường băng sân bay,..

Với đặc tính nhanh khô, có cường độ chịu nén tốt, đá 1×2 được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Đặc biệt, đối với các công trình xây dựng lớn, người ta thường dùng đá 1×2 xanh, vì loại đá này có chất lượng tốt nhất..

Đá 1×2 quận 4 giá bao nhiêu?

Giá đá 1×2 quận 4 là vấn đề mà các chủ thầu quan tâm nhất hiện nay vì nhu cầu sử dụng loại đá này tăng lên đáng kể làm cho giá cát không ngừng biến động, gây nên nhiều khó khăn trong việc hạch toán chi phí. Vì vậy, để quý khách hàng nắm bắt được tình hình của thị trường, Vạn Thành Công cập nhật báo giá đá 1×2 quận 4 mới nhất:

Báo giá chi tiết đá 1×2 quận 4 của VLXD Vạn Thành Công 

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Những lưu ý về báo giá

 • Giá đá 1×2 quận 4 tại Vạn Thành Công đã được tính thêm 10% VAT.
 • Khách hàng tại quận 4 sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.
 • Khách hàng có thể công nợ và thanh toán đơn hàng bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Bảng giá đá 1×2 trên chỉ có giá trị tham khảo, tùy vào từng thời điểm mà giá đá có thể thay đổi. Quý khách hàng có thể liên hệ VLXD Vạn Thành Công để nhận được báo giá chính xác và mới nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 4 uy tín

Cận cảnh quá trình khai thác đá 1x2
Cận cảnh quá trình khai thác đá 1×2

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của đá 1×2, góp phần làm cho công trình bền, đẹp và vững chãi qua thời gian. Dưới đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn nhà phân phối đá 1×2 quận 4 uy tín và tốt nhất hiện nay:

 • Thứ nhất, nên lựa chọn đơn vị đã hoạt động lâu năm trên thị trường, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
 • Thứ hai, kiểm định chất lượng đá của đơn vị cung cấp, nếu thấy đá đạt tiêu chuẩn thì mới ký hợp đồng chính thức.
 • Thứ ba, ưu tiên chọn các đơn vị có kho, bãi gần công trình thi công.
 • Thứ 4, tham khảo giá của các đơn vị cung cấp, tốt nhất nên lựa chọn đơn vị phân phối đá 1×2 có giá không quá chênh lệch so với mức chung.

Tại quận 4 mua đá 1×2 ở đâu giá tốt?

Có 2 yếu tố cơ bản, ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình, đó là chất lượng và giá thành của vật tư xây dựng. Vạn Thành Công tự tin là đơn vị cung cấp cát, đá 1×2 quận 4 uy tín, đảm bảo chất lượng đá và có giá thành bình ổn nhất trên thị trường hiện nay.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng, Vạn Thành Công đã từng bước khẳng định mình bằng cách mở rộng kho bãi, chú trọng đầu tư các loại xe vận chuyển để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, Vạn Thành Công còn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. 

 • Đối với khách hàng tại các phường của quận 4, Vạn Thành Công có nhiều chính sách ưu đãi về giá và chiết khấu cao.
 • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trình.
 • Vận chuyển nhanh chóng, đúng, đủ số lượng để đảm bảo các hạng mục của công trình diễn ra theo tiến độ.

Chính những sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Vạn Thành Công đã từng bước trở thành đơn vị được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng nhiều công trình lớn, nhỏ tại khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về giá vật tư, vui lòng liên hệ  hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan