Đá 1x2 quận Bình Tân

Cập nhật giá đá 1×2 quận Bình Tân mới nhất

Ngành công nghiệp xây dựng đang không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng được ra đời với chất lượng và giá cả sản phẩm vô cùng khác nhau. Điều này vô tình khiến những ai đang có công trình thi công đều rất khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị để hợp tác cung ứng vật liệu. Vậy nếu bạn muốn cập nhật giá đá 1×2 quận Bình Tân mới nhất, cũng như muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng, thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Tình hình sử dụng đá 1×2 quận Bình Tân

Bình Tân là một quận của TP.HCM, có tốc độ phát triển nhanh chóng, nơi đây tập trung rất nhiều khu dân cư và xí nghiệp, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vui chơi và sinh hoạt của mỗi người, hiện nay nơi đây đang được tập trung xây dựng nhiều hơn những công trình vui chơi, giải trí, khu đô thị… Điều này khiến cho ngành công nghiệp xây dựng trở nên lớn mạnh hơn, những  đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng được hình thành ngày càng nhiều. Tình hình sử dụng đá 1×2 quận Bình Tân trong xây dựng cũng tăng lên đáng kể.

Đặc điểm và ứng dụng của đá 1×2

Đá 1x2 quận Bình Tân là sản phẩm đá đã được xử lý từ đá khai thác từ mỏ thiên nhiên.
Đá 1×2 quận Bình Tân là sản phẩm đá đã được xử lý từ đá khai thác từ mỏ thiên nhiên.

Đá 1×2 là loại đá được khai thác ở các mỏ đá tự nhiên, sau khi trải qua nhiều quá trình như xay, nghiền, sàng lọc… Đá 1×2 được sản xuất với kích thước khá đồng đều nhau, có khả năng kết dính xi măng, chịu lực nén tốt, giúp bảo vệ thép chống thấm và làm sạch.

Đá 1×2 thông dụng có dạng hình khối, không có nhiều tạp chất và ít thành phần hạt dẹt, thường được làm sạch tạp chất bằng cách sàng và rửa để làm cốt liệu bê tông.

Đá 1×2 được phân thành 2 loại phổ biến:

  • Đá 1×2 xanh: có màu xanh đặc trưng, có độ cứng và chịu lực tốt nhất cho công trình, giá cũng cao hơn các loại khác.
  • Đá 1×2 đen: có độ chịu nén không cao, khá mềm, dễ vỡ, thường được sử dụng san lấp, làm đường, có giá thành rẻ hơn. 

Đá 1×2 thường được dùng làm nguyên liệu đổ sàn bê tông ở các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, công trình công cộng,…

Bên cạnh đó, đá 1×2 còn dùng trong thi công làm đường giao thông, sân bay, cầu cảng,… và là nguyên liệu chính trong các nhà máy trộn bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi.

Bảng giá đá 1×2 quận Bình Tân

Dưới đây là bảng giá đá 1×2 quận Bình Tân mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá 1×2 đen và giá đá 1×2 xanh được tính theo đơn vị m3 và xe. Quý khách hàng có thể tham khảo:

Giá đá xây dựng 1×2 quận Bình Tân tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về báo giá

Tùy vào biến động của thị trường mà giá đá xây dựng 1×2 quận Bình Tân sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất tại vị trí đang thi công công trình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Đơn giá đã bao gồm 10% VAT.

Vận chuyển miễn phí tại tất cả các quận huyện trong TP. HCM.

Khách hàng đặt cọc, tạm ứng, tiến hành vận chuyển, khách hàng ký nhận đủ số lượng, đúng chất lượng thì thanh toán phần còn lại tại công trình

Mua đá xây dựng 1×2 quận Bình Tân uy tín ở đâu?

Nếu công trình của bạn đang được thi công tại quận Bình Tân thì địa điểm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý để bạn tìm mua đá 1×2 quận Bình Tân  đó chính là VLXD Vạn Thành Công. Tại đây với hệ thống 15 văn phòng, các bãi lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ khối lượng vật liệu xây dựng mà bạn yêu cầu. 

Bên cạnh đó với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nên VLXD Vạn Thành Công hiểu được rằng bên cạnh chất lượng thì việc tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đưa ra cũng rất là quan trọng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên tại công ty luôn nhiệt tình, thân thiện và tận tâm với khách hàng. Chính sách ưu đãi ở công ty cũng khá hấp dẫn, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển đá đến công trình (áp dụng tất cả các địa điểm thuộc quận, huyện ở TP.HCM). 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về khối lượng cũng như giá đá 1×2 quận Bình Tân mới nhất thì hãy liên hệ qua số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài