Đá 4x6 thành phố thủ đức

Cập nhật giá đá mi huyện Củ Chi mới nhất và đơn vị cung cấp đá mi uy tín

Ngành công nghiệp xây dựng ngày càng được phát triển và nâng cao hơn, vật liệu xây dựng cũng sẽ có những biến động không ngừng, chính vì thế việc cập nhật giá cả vật liệu là một việc làm rất cần thiết đối với các nhà xây dựng công trình. Nếu bạn đang ở huyện Củ Chi và muốn biết về giá đá mi huyện Củ Chi mới nhất, cũng như đơn vị cung cấp đá mi uy tín, thì đừng bỏ qua thông tin từ những bài viết sau.

Đá mi huyện Củ Chi được sử dụng như thế nào?

Tại huyện Củ Chi đá mi được xem là một thành phần quan trọng và không thể nào thiếu đối với những công trình xây dựng. Củ Chi là huyện có nhiều nhà máy, xí nghiệp, tập trung phần lớn người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Trong tương lai, huyện Củ Chi sẽ đẩy mạnh xây dựng thêm nhiều công trình để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu như sinh hoạt, vui chơi, ở và làm việc của mọi người. Điều đó cho thấy ngành công nghiệp xây dựng ở đây cũng rất phát triển và đá mi cũng càng lúc càng được sử dụng nhiều hơn.

Cập nhật giá đá mi huyện Củ Chi mới nhất

Dưới đây là bảng báo giá đá mi huyện Củ Chi mới nhất mà công ty VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá mi bụi và đá mi sàng được khai thác, sản xuất trực tiếp tại bãi đá với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn giá tính theo đơn vị mét khối, bao và theo xe để quý khách dễ dàng theo dõi.

Bảng giá đá mi huyện Củ Chi được cập nhật từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Bảng giá đá mi huyện Củ Chi sẽ không cố định mà sẽ biến đổi tùy thuộc vào tình hình của thị trường. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế để có thể theo dõi và cập nhật chính xác nhất giá đá mi huyện Củ Chi hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vạn Thành Công qua số hotline: 0935 234 999 ; 0972 234 989 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đơn giá đá mi nêu trên đã bao gồm 10% VAT

Đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Đá mi huyện Củ Chi có những loại nào và công dụng ra sao?

Đá mi huyện Củ Chi được phân chia theo kích thước hạt
Đá mi huyện Củ Chi được phân chia theo kích thước hạt

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi phổ biến hai loại đá mi là đá mi sàng và đá mi bụi, công dụng cụ thể của chúng sẽ như sau:

Phân loại đá mi huyện Củ Chi 

Đá mi sàng

Đá mi sàng là dạng mạt đá có kích thước trung bình khoảng từ 3 đến 14mm. Đây là sản phẩm được tạo ra trong quá trình chế biến các sản phẩm từ đá 1×2mm, đá 1×1mm hoặc đá 4×6mm, đá 2×3mm.

Đá mi sàng cũng là sản phẩm đá có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại đá được sàng tách từ đá mi bụi. Là một trong những vật liệu xây dựng được dùng thịnh hành nhất hiện nay khi nó được ứng dụng được trong nhiều công trình khác nhau.

Đá mi bụi

Đá mi bụi có kích thước < 5mm. Đây là sản phẩm trong quá trình chế biến những loại đá 1×2 và đá 1×1, trải qua quá trình sàng lọc và phân tách nhiều lần để cho ra sản phẩm cuối cùng với tên gọi là đá mi bụi. 

Đặc điểm của đá mi bụi là khi sàng với mức độ lọt sàng nhỏ nhất, sẽ được lớp đá mi bụi bóng, mịn. Và những loại sản phẩm đá này có thể dùng để thay thế cát giúp quá trình xây dựng các công trình trở nên bền chắc và đẹp hơn.

Công dụng của đá mi huyện Củ Chi

 Đá mi huyện Củ Chi sẽ có những công dụng như sau:

  • Công dụng của đá mi sàng 

Đá mi sàng được sử dụng để làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, phụ gia cho công nghệ bê tông để đúc ống cống. Và dùng để thi công trong các loại công trình giao thông ngày nay. 

  • Công dụng của đá mi bụi 

Đá mi bụi được biết đến là vật liệu xây dựng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Có thể kể đến một số công dụng tiêu biểu như dùng làm gạch lót sàn, chân đế gạch bông, hay phụ gia cho công nghệ đúc ống cống bê tông. Thi công các phụ gia và công trình thi công cho các loại vật liệu xây dựng khác. Chẳng hạn như: là thành phần chính của gạch không nung,  tạo nên bê tông nhựa nguội và nhựa nóng, dùng để rải trực tiếp lên mặt nhựa bóng. Ngoài ra, đá mi bụi cũng được dùng để làm rải nền đường, tấm đan bê tông, san lấp những công trình…

VLXD Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp đá mi huyện Củ Chi chất lượng và uy tín 

Tại huyện Củ Chi nếu như bạn đang có công trình xây dựng tại đây, và muốn lựa chọn một đơn vị cung ứng VLXD uy tín và chất lượng thì đừng quên cái tên VLXD Vạn Thành Công trong danh sách lựa chọn của mình nhé. Bạn nên tin chọn Vạn Thành Công bởi:

Đơn vị đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng. Tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí 

Hệ thống hơn 15 văn phòng, kho bãi, sức chứa các nguyên liệu xây dựng ở các bãi chứa này có thể đáp ứng được tất cả những khối lượng mà khách hàng yêu cầu

Hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… có thể chuyên chở và phục vụ tận công trình của khách hàng với số lượng lớn.

Ưu đãi lớn đối với khách hàng, miễn phí vận chuyển tận công trình ở các quận, huyện thuộc nội thành TP.HCM, chiết khấu cao lên đến 5%

Giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để có thể trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Giá đá mi huyện Củ Chi mới nhất được cập nhật là bao nhiêu? Hãy liên hệ với Vạn Thành Công để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan