Đá 1x2 huyện Cần Giờ

Đá 1×2 huyện Cần Giờ và báo giá chi tiết

Hiệu quả của công trình được quyết định bởi 2 yếu tố chính là chất lượng và giá thành của vật tư. Nhất là trong giai đoạn nhu cầu sử dụng đá 1×2 huyện Cần Giờ tăng cao, giá đá xây dựng biến đổi không ngừng như hiện nay. Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 1×2 huyện Cần Giờ và chia sẻ bí quyết để lựa chọn được đá đạt chuẩn thi công, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tiêu chuẩn đá 1×2 huyện Cần Giờ

Để công trình có tuổi thọ cao, vững chắc theo thời gian thì đá 1×2 phải đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Đá 1×2 được khai thác từ các mỏ đá có nguồn gốc biến chất hoặc trầm tích, được xử lý kỹ càng, hạt đá phải có kích thước đồng đều.
 • Đá 1×2 không được chứa bụi bẩn, tạp chất.
 • Hàm lượng hạt thoi, dẹt không được vượt quá 35% tổng khối lượng của đá.
 • Độ nén dập trong xi lanh của đá 1×2 phải lớn hơn gấp 2 lần cường độ nén chặt của bê tông sử dụng đá có nguồn gốc biến chất. Đối với bê tông dùng đá có nguồn gốc trầm tích thì độ nén dập trong xi lanh sẽ lớn hơn 1.5 lần.

Giá đá 1×2 huyện Cần Giờ mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá 1×2 huyện Cần Giờ tăng lên đáng kể, giá đá cũng vì thế mà không ngừng biến động gây nhiều khó khăn trong việc hạch toán cho công trình. Vì vậy, để quý khách hàng, các chủ thầu có thể dự toán kinh phí mua vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công cung cấp bảng giá đá 1×2 huyện Cần Giờ mới nhất:

Báo giá đá 1×2 huyện Cần Giờ tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về báo giá đá 1×2

Giá đá 1×2 huyện Cần Giờ đã bao gồm thuế VAT 10%, không phát sinh chi phí phụ nào khác.

Hỗ trợ vận chuyển với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, đối với các khách hàng ở khu vực TP. HCM, Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn.

Tùy thuộc vào tình hình biến động của thị trường mà giá đá 1×2 huyện Cần Giờ trên có thể thay đổi.

Kinh nghiệm mua đá 1×2 giá rẻ, chất lượng tốt

Đá 1x2 huyện Cần Giờ được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên.
Đá 1×2 huyện Cần Giờ được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên.

Chất lượng và giá đá 1×2 chính là hai tiêu chí mà các chủ thầu đang tìm kiếm ở các đơn vị cung cấp. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn mua đá 1×2 với giá rẻ và đảm bảo chất lượng, cùng tham khảo ngay nhé:

 • Thứ nhất, bạn cần phải lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có hệ thống kho, bãi gần công trình thi công để tiết kiệm được các khoản chi phí về vận chuyển.
 • Thứ hai, bạn nên xem xét chất lượng đá xây dựng xem có lẫn bụi bẩn, tạp chất hay không, chất lượng hạt đá có đồng đều không. Loại đá đạt chuẩn không được chứa đá dẹt, hình thoi vượt quá 35%.
 • Thứ ba, tìm hiểu về báo giá của nhiều đơn vị, để từ đó so sánh, đối chiếu và lựa chọn đơn vị cung ứng đá phù hợp.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, các chủ thầu để tìm ra đơn vị cung cấp tốt nhất cho công trình của mình.

Vạn Thành Công- Đơn vị dẫn đầu về cung cấp đá 1×2

Vạn Thành Công là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng cát, đá, vật tư xây dựng và có giá thành bình ổn nhất trên thị trường. Tại đây, có hệ thống kho bãi rộng lớn, được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình khai thác. Ngoài ra còn có đa dạng các loại xe vận chuyển, giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình.

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách cho quý khách hàng như:

 • Chiết khấu lên đến 5% cho khách hàng ở các xã của huyện Cần Giờ như: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.
 • Miễn phí vận chuyển đến tận các công trình tại TP. HCM. Khách hàng ngoại tỉnh được hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất.
 • Cam kết giao đúng, đủ số lượng như hợp đồng đã giao kết.
 • Quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, còn có thể công nợ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng VLXD, Vạn Thành Công đã và đang trở thành đơn vị được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan