đá mi quận 10

Cập nhật giá đá mi quận 10 mới nhất hiện nay

Tình hình giá đá mi quận 10 đang là vấn đề được nhiều chủ thầu quan tâm, đặc biệt là trong giai đoạn các công trình xây dựng đang được tiến hành. Các chủ thầu phải liên tục cập nhật giá cát, đá, xây dựng để hạch toán chính xác cho công trình. Để tìm hiểu rõ hơn về giá đá mi quận 10 và những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá mi mới nhất hiện nay, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công theo dõi ngay bài viết sau đây.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá đá mi quận 10

Giá đá mi quận 10 không ổn định mà luôn thay đổi do chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Dưới đây là 3 yếu tố có tác động trực tiếp đến giá đá mi quận 10, bạn có thể tham khảo thử:

 • Nhu cầu của thị trường: Khi lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng cát, đá, vật tư xây dựng cũng tăng lên đáng kể. Trước tình hình đó, vật liệu xây dựng sẽ bị khai thác quá mức, dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn hàng, đồng thời làm cho giá đá mi quận 10 tăng cao.
 • Vị trí của công trình: Nếu công trình của quý khách hàng ở xa nơi cung ứng, việc vận chuyển có thể sẽ phát sinh thêm một ít chi phí.
 • Chất lượng của đá mi: Đối với các loại đá mi đạt tiêu chuẩn xây dựng thường sẽ có giá thành đắt hơn các loại đá kém chất lượng. Do đó, khi mua đá mi quận 10, bạn nên tham khảo giá chung của thị trường, Không nên mua loại đá có giá thành quá thấp.

Báo giá đá mi quận 10 được cập nhật mới nhất

Hiện nay, giá đá mi quận 10 đang là vấn đề được các chủ thầu quan tâm và không ngừng được cập nhật. Bởi những năm gần đây, giá đá mi biến động không ngừng. Để giúp các chủ thầu giải quyết bài toán về chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 10 được cập nhật mới nhất sau đây:

Bảng giá đá mi quận 10 tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá trên

 • Bảng giá đá mi quận 10 được cập nhật đã bao gồm 10% VAT.
 • Khách hàng ở tại các quận, huyện trực thuộc TP.HCM sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận công trình. 
 • Quy trình mua hàng nhanh chóng, đơn giản đảm bảo giao đá đúng chất lượng như đã cam kết.
 • Tùy vào tình hình thực tế mà giá đá mi quận 10 trên có thể thay đổi, nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Làm thế nào để mua được đá mi quận 10 chất lượng, giá tốt?

Nên chọn đơn vị uy tín để mua đá mi quận 10
Nên chọn đơn vị uy tín để mua đá mi quận 10

Chất lượng và giá thành là 2 yếu tố tiên quyết giúp công trình xây dựng đạt hiệu quả tối đa. Để mua được đá mi quận 10 đạt chuẩn xây dựng và có giá thành tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn.
 • Tham quan, lấy mẫu thử và kiểm định chất lượng đá trước khi sử dụng để thi công công trình.
 • Nên mua đá mi tại các đơn vị cung cấp gần công trình để làm giảm thiểu chi phí vận chuyển.
 • Tham khảo bảng báo giá đá mi quận 10 tại nhiều đơn vị cung cấp để lựa chọn được đơn vị có mức giá tốt nhất.

VLXD Vạn Thành Công – Đơn vị cung ứng đá mi quận 10 hàng đầu hiện nay

Từ khi thành lập cho đến nay, VLXD Vạn Thành Công luôn là cái tên quen thuộc, được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng công trình của mình. Tại đây có hệ thống giao thông  vận tải đa dạng giúp vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống kho bãi, rộng lớn cũng là lợi thế giúp cho Vạn Thành Công luôn dẫn đầu về khả năng cung ứng. 

Không chỉ vậy, khi mua đá mi quận 10 tại đây, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, chính sách chiết khấu cao cho khách hàng và miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin hữu ích về giá đá mi quận  10 và bí quyết mua đá mi chất lượng tốt với giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc mong muốn nhận báo giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan