đá 1x2 quận 12

Đá 1×2 quận 12 giá mới nhất là bao nhiêu?

Đá xây dựng 1×2 không còn là một loại vật liệu quá xa lạ đối với người, chúng hầu như đều không thể nào vắng mặt trong các công trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đá xây dựng 1×2 với rất nhiều mức giá khác nhau, chất lượng và uy tín cũng rất khó chọn lựa. Vậy nếu bạn đang có công trình tại quận 12 và muốn cập nhật được giá đá 1×2 quận 12 mới nhất thì nên tham khảo những thông tin từ  bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đá 1×2 quận 12

Trên thị trường, chúng ta sẽ thấy giá đá xây dựng 1×2 không cố định mà sẽ thay đổi liên tục, các nhà xây dựng công trình lúc nào cũng cần cập nhật giá cả đá xây dựng thường xuyên. Vậy những yếu tố ảnh hưởng đến giá đá 1×2 tại quận 12 chính là:

Biến động của thị trường 

Thông thường giá vật liệu xây dựng trên thị trường sẽ không hề cố định mà có sự thay đổi và biến động không ngừng. Đá 1×2 tại quận 12 cũng như thế, khi nhu cầu sử dụng đá cho các công trình như: nhà cửa, cầu, đường,… càng nhiều, thì giá đá sẽ tăng lên bởi có thể thiếu nguồn cung cấp. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giá đá 1×2 giảm mạnh, bởi nhu cầu sử dụng ít đi, khiến nguồn cung cấp quá nhiều.

Đơn vị cung cấp 

Đá 1x2 quận 12 cần phải được bảo quản tại kho bãi khô ráo.
Đá 1×2 quận 12 cần phải được bảo quản tại kho bãi khô ráo.

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp có đảm bảo được chất lượng đá trong quá trình sản xuất hay không mà đá cũng sẽ có sự biến đổi về giá. Chẳng hạn nếu như đơn vị đó có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, uy tín cũng đảm bảo thì giá sẽ có phần đắt hơn, nhưng ngược lại sẽ đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó,  có những trường hợp, đơn vị cung cấp đá có mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá sàn chung của đá 1×2 trên thị trường, thì bạn nên cân nhắc lại. Bởi tâm lý của người dùng thường chọn cái rẻ để tiết kiệm được chi phí, nhưng có thể những đơn vị đó cung cấp đá chưa thật sự chất lượng, nên sẽ có mức giá rẻ. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Số lượng mua

Nếu công trình của bạn lớn, mua đá 1×2 với khối lượng nhiều thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như miễn phí vận chuyển đến công trình. Ngược lại nếu bạn mua với số lượng ít và khoảng cách vận chuyển nằm  ngoài những chính sách ưu đãi thì bạn phải chi khoản phí cao hơn bình thường. 

Giá đá 1×2 quận 12 mới nhất là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá đá 1×2 tại quận 12 mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá 1×2 đen và giá đá 1×2 xanh được tính theo đơn vị m3 và xe. Quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá đá 1×2 quận 12 mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Nhận định về giá đá 1×2 quận 12

Giá đá 1×2 quận 12 không cố định. Tùy thuộc vào tình hình biến động của thị trường mà giá đá xây dựng có sự thay đổi ít nhiều. Chẳng hạn khi nhu cầu sử dụng đá tăng cao, quận 12 có nhiều công trình và nhà cửa hay đường được thi công thì những cửa hàng vật liệu sẽ tăng giá cả lên đôi chút so với mặt sàn chung của đá trên thị trường. Tuy nhiên. cũng có trường hợp khi nhu cầu sử dụng đá trở nên ít hơn, thì giá đá 1×2 tại các đơn vị cung ứng vật liệu sẽ được giảm xuống.

Một số lưu ý về giá đá trên

Đơn giá đã bao gồm 10% VAT

Vận chuyển miễn phí tại tất cả các quận huyện trong TP. HCM

Khách hàng đặt cọc, tạm ứng, tiến hành vận chuyển, khách hàng ký nhận đủ số lượng, đúng chất lượng thì thanh toán phần còn lại tại công trình

Đá 1×2 quận 12 đạt chuẩn cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

Tiêu chuẩn đá 1×2 quận 12 đạt chuẩn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Nằm trong tiêu chuẩn quy định về các yêu cầu kỹ thuật đối với những loại cốt liệu nhỏ (cát tự nhiên) và cốt liệu lớn (đá, sỏi) theo tiêu chuẩn TCVN 7557 – 2006 do nhà nước quy định. 

Đá 1×2 có cấu trúc đặc, chắc và được sử dụng để chế tạo bê tông và vữa xi măng thông thường.

Khi sử dụng đá 1×2 làm cốt liệu lớn cho bê tông phải có cường độ thử trên mẫu đá nguyên khai, mác và xác định thông qua các giá trị:

Độ nén dập trong xi lanh so với cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc phún xuất, biến chất phải lớn hơn 2 lần.

Và khi so với cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc trầm tích phải lớn hơn 1,5 lần.

Lý do nên lựa chọn đá 1×2 quận 12 tại Vạn Thành Công

Có khá nhiều đơn vị cung cấp đá xây dựng 1×2 trên thị trường hiện nay, thế nhưng tại quận 12, bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công bởi:

Cung ứng số lượng hàng hóa lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

VLXD Vạn Thành Công có hơn 15 văn phòng, kho bãi, mỗi nơi đều có sức chứa khối lượng vật liệu xây dựng lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp được đầy đủ khối lượng mà khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển nhanh chóng

Sau khi đáp ứng được những khâu như, tư vấn hỗ trợ để khách hàng đặt sản phẩm mong muốn, 2 bên ký kết hợp đồng, khách tiến hành đặt cọc, thì dịch vụ vận chuyển vật liệu của công ty sẽ nhanh chóng giao đến tận nơi cho đơn vị công trình của khách hàng.  

Nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng

VLXD Vạn Thành Công miễn phí vận chuyển cho các quận huyện thuộc nội thành TP. HCM

Chiết khấu cao lên đến 5%.

Khách hàng có thể được công nợ.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Hãy đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ mua hàng chất lượng, uy tín. Để biết báo giá đá xây dựng 1×2 quận 12 mới nhất hãy liên hệ với Vạn Thành Công để nắm rõ hơn bạn nhé. Lựa chọn đến với Vạn Thành Công sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn!

Bài viết liên quan