Đá 1x2 quận 2

Đá 1×2 quận 2 và báo giá mới nhất hiện nay

Quận 2 là một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nơi đây cũng được xem là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì vậy, nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng được xây dựng. Để các công trình đảm bảo được chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao, các chủ thầu sẽ lựa chọn đơn vị cung ứng đá 1×2 quận 2 đáp ứng được tiêu chí về chất lượng và giá thành. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được giá đá 1×2 quận 2 mới nhất, cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm và công dụng của đá 1×2 quận 2

Đá 1×2 quận 2 là loại đá xây dựng được sử dụng trong nhiều hạng mục của công trình. Loại đá này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Đá 1×2 quận 2 được sàng lọc kỹ càng, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, có kích thước đều nhau, không chứa hàm lượng hạt dẹt quá nhiều. 
  • Có khả năng bám dính tốt với xi măng.
  • Khả năng chống thấm cao giúp bảo vệ công trình bền, đẹp qua thời gian.

Ngoài ra, đá xây dựng 1×2 còn được ứng dụng rộng rãi trong:

  • Đổ sàn bê tông cho các công trình xây dựng chung cư, nhà cao tầng. Vì vậy, đá 1×2 còn được gọi là đá bê tông
  • Ngoài ra, người ta còn dùng đá 1×2 để đổ bê tông thi công các công trình công cộng như làm đường giao thông, sân bay, cầu cảng,…
  • Làm nguyên liệu chính trong trộn bê tông nhựa nóng và bê tông tươi.

Tiêu chuẩn của đá 1×2 quận 2

Công trình thi công vững chãi cần phải được xây dựng từ vật liệu tốt.
Công trình thi công vững chãi cần phải được xây dựng từ vật liệu tốt.

Mỗi loại đá xây dựng cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định. Đặc biệt, đối với đá 1×2 quận 2 phục vụ cho hạng mục đổ bê tông lại càng cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn dưới đây: 

  • Độ nén dập trong xi lanh lớn hơn 2 lần cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc biến chất.
  • Độ nén dập phải lớn hơn 1.5 lần cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc trầm tích.

Báo giá đá 1×2 quận 2 mới nhất tại VLXD Vạn Thành Công

Trong những năm gần đây, lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh, làm cho giá vật tư có nhiều biến động, nhất là đối với đá 1×2 quận 2. Để quý khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của thị trường cũng như giá đá xây dựng 1×2, Vạn Thành Công cập nhật báo giá mới nhất sau đây, quý khách hàng có thể tham khảo thử:

Báo giá đá 1×2 chi tiết

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá

Bảng giá đá 1×2 quận 2 trên đã bao gồm phí VAT 10%, quý khách hàng có thể an tâm không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng tại khu vực nội thành thuộc TP.HCM.

Giá đá 1×2 quận 2 trên có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của thị trường. Để biết báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Mua đá 1×2 quận 2 ở đâu giá tốt nhất?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 2, tuy nhiên Vạn Thành Công vẫn là đơn vị được nhiều chủ thầu lựa chọn. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, chúng tôi còn cung cấp vật tư, cát, đá xây dựng với mức giá bình ổn, phải chăng nhất.

Tại Vạn Thành Công có đến 15 kho, bãi trải rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận nên có thể cung ứng được số lượng hàng hóa lớn, nhanh chóng và đảm bảo được tiến độ của công trình. Đặc biệt, đá 1×2 quận 2 được khai thác và phân phối trực tiếp tại bãi, không qua trung gian nên giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại các phường của quận 2.

Vạn Thành Công là đơn vị uy tín và đã có nhiều năm hoạt động trong nghề nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng tại  đây. Nếu còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan