Đá 1x2 quận Tân Phú

Đá 1×2 quận Tân Phú- Báo giá và những điều cần biết

Trước sự biến động không ngừng của giá cát, đá, vật tư xây dựng tại quận Tân Phú, các chủ thầu cần tìm hiểu về báo giá mới nhất để từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cho công trình. Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng đá 1×2 quận Tân Phú và cập nhật bảng giá mới nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

Giá đá 1×2 quận Tân Phú thay đổi như thế nào?

Hiện nay, giá cát, đá xây dựng đang có xu hướng tăng lên, nhất là tại khu vực quận Tân Phú. Để tìm hiểu rõ hơn về sự thay đổi về giá đá 1×2 quận Tân Phú, trước tiên chúng ta cần biết được nhu cầu sử dụng đá xây dựng tại đây.

Tình hình sử dụng đá 1×2 quận Tân Phú

Quận Tân Phú được xem là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì vậy, nơi đây được chú trọng đầu tư, đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành một trong những trung tâm kinh tế tại TP. HCM. 

Sự phát triển đột ngột của lĩnh vực xây dựng, nhiều công trình đòi hỏi phải có nguồn cung ứng lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này đã làm cho tình hình giá cát, vật tư, đá 1×2 quận Tân Phú có nhiều biến động.

Báo giá đá xây dựng quận Tân Phú mới nhất

Giá đá 1×2 quận Tân Phú bao nhiêu tiền là mối quan tâm lớn nhất của các chủ thầu tại thời điểm thị trường có nhiều mức giá khác nhau như hiện nay. Dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 1×2 mới nhất để quý khách hàng tham khảo, so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình:

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá tại Vạn Thành Công

Giá đá 1×2 quận Tân Phú tại Vạn Thành Công luôn được tính VAT 10%, nhờ vậy mà quý khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí phụ nào khác.

Đá 1×2 được khai thác và phân phối trực tiếp từ hệ thống kho bãi của Vạn Thành Công, không qua trung gian nên tiết kiệm được nhiều chi phí mua vật liệu.

Chiết khấu lên đến 5% cho khách mua đá 1×2 số lượng lớn.

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm mà giá đá có thể thay đổi. Do vậy, để biết được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Tiêu chí lựa chọn đá 1×2 quận Tân Phú đạt chuẩn thi công

Có 2 loại đá 1x2 phổ biến trên thị trường hiện nay là đá 1x2 xanh và đá 1x2 đen
Có 2 loại đá 1×2 phổ biến trên thị trường hiện nay là đá 1×2 xanh và đá 1×2 đen

Để các công trình chắc chắn, bền vững theo thời gian, các chủ thầu cần lựa chọn được loại đá 1×2 đạt chuẩn chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí để chọn đá 1×2 tốt nhất cho thi công công trình:

  • Đá 1×2 quận Tân Phú đạt chuẩn cần phải có kích thước hạt đồng đều, được xử lý sạch, không lẫn tạp chất.
  • Nên chọn đá 1×2 xanh để thi công công trình vì loại đá này có chất lượng và khả năng chịu lực tốt nhất. Chỉ nên sử dụng đá 1×2 đen trong đổ bê tông nhựa nóng làm đường.
  • Đối với các công trình lớn, bạn nên kiểm định chất lượng đá trước khi sử dụng để thi công công trình. Tốt nhất, nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín để chất lượng đá được đảm bảo.
  • Đá 1×2 quận Tân Phú tốt nhất không được chứa hàm lượng hạt thoi, dẹt vượt quá 35% tổng khối lượng đá.

Mua đá 1×2 quận Tân Phú ở đâu tốt, giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nơi cung cấp đá 1×2, trong đó phải kể đến VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị bán cát, đá, các loại vật tư xây dựng đảm bảo được chất lượng và có giá thành tốt nhất nên được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Vạn Thành Công đã được đồng hành cùng nhiều công trình lớn nhỏ tại địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận. Tại đây không chỉ có hệ thống kho bãi rộng lớn mà còn có nhiều nhiều chính sách dành cho khách hàng như:

  • Chiết khấu cao dành cho khách hàng ở các phường của quận Tân Phú.
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng đạt chuẩn xây dựng.

Trên đây, Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về giá đá 1×2 quận Tân Phú và những tiêu chí lựa chọn đá đạt chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan