đá mi quận 5

Đá mi quận 5- Báo giá và những thông tin cần biết

Đá mi là một trong những loại đá xây dựng có tính ứng dụng cao và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các hạng mục của công trình. Vậy đá mi được sản xuất như thế nào? Giá đá mi quận 5 mới nhất là bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề trên, hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tham khảo ngay bài viết sau đây bạn nhé! 

Quá trình sản xuất đá mi quận 5

Tương tự các loại đá xây dựng khác, đá mi quận 5 cũng được sản xuất qua 3 giai đoạn chính, tuy nhiên, sẽ có chút ít thay đổi:

  • Giai đoạn 1: Khai thác đá tự nhiên bằng phương pháp nổ mìn

Ở giai đoạn này, nhà cung cấp sẽ tiến hành đặt mìn tại các lỗ đã khoan sẵn trong mỏ đá. Sau đó, dùng điều khiển tự động để cho nổ mìn để thu được các tảng đá nhỏ. Quá trình này cần hết sức thận trọng để đảm bảo không gây nguy hiểm cho người khai thác.

  • Giai đoạn 2: Xử lý và phân loại đá

Tập kết nguồn nguyên liệu về nhà kho chứa dây chuyền nghiền sàng đá để tiến hành xử lý, sản xuất và phân loại các loại đá xây dựng. Sau khi quá trình sản xuất các loại đá khác kết thúc, lượng sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục nghiền, sàng thêm một lần nữa để thu về các sản phẩm đá mi có độ mịn và bóng tuyệt đối. 

  • Giai đoạn 3: Phân phối thành phẩm đá mi bụi, đá mi sàng

Đá mi sau khi chọn lọc, nghiền sàng sẽ bảo quản tại kho, bãi hoặc phân phối trực tiếp đến các công trình xây dựng cho quý khách hàng.

Cập nhật báo giá đá mi quận 5 mới nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá xây dựng đang tăng cao, điều này đã làm cho giá thành của các loại đá xây dựng tăng lên đáng kể. Do đó, để giúp quý khách hàng nắm bắt tình hình thị trường nhanh chóng và có cơ sở để hạch toán, dự tính chi phí cho các công trình, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá mi quận 5 mới nhất sau đây:

Bảng báo giá đá mi quận 5 tại VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá mi bụi Đá mi sàng
M3 230.000 /M3 255.000 /M3
Bao 28.000 /Bao 30.000 /Bao
Xe 1 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 2,5 tấn 230.000 /M3 255.000 /M3
Xe 15 tấn 210.000 /M3 240.000 /M3

Một số lưu ý về báo giá đá mi quận 5

Giá thành đá mi quận 5 đã bao gồm 10% VAT, miễn phí vận chuyển cho các công trình tại khu vực TP.HCM.

Quy trình mua hàng nhanh chóng, dễ dàng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, trực tiếp tại công trình.

Tùy thuộc vào sự biến động của thị trường, vị trí công trình,chất lượng của sản phẩm đá mi mà giá thành có thể thay đổi. 

Đổ bê tông bằng đá mi có tốt không?

Đá mi quận 5 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đá khác
Đá mi quận 5 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đá khác

Đá mi có khả năng chịu lực và chịu nén tốt, nên khi sử dụng đá mi đổ bê tông sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công trình như:

  • Tăng khả năng chịu lực của lớp bê tông đáp ứng được nhu cầu của  các công trình phải chịu tải trọng lớn.
  • Sàn bê tông bền chắc góp phần làm tăng tuổi thọ của công trình.
  • Khả năng giữ nhiệt tốt, ít chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài.
  • Giá thành phải chăng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình.

VLXD Vạn Thành Công- Nơi cung ứng đá mi chất lượng, giá thành tốt

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng đá mi quận 5 chất lượng với nhiều mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, VLXD Vạn Thành Công vẫn là đơn vị được các chủ thầu tin tường và ưu tiên lựa chọn.  Bởi đây là đơn vị có thể đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng trong xây dựng và thi công công trình, cụ thể:

  • Về chất lượng: VLXD Vạn Thành Công cam kết tất cả các sản cát, đá, vật tư xây dựng đều được bảo quản kỹ càng,đảm  bảo đạt các tiêu chuẩn trong xây dựng. Quý khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của đá trước khi tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.
  • Về giá thành: Có thể nói, VLXD Vạn Thành Công là đơn vị cung ứng có giá thành tương đối bình ổn trên thị trường. Không chỉ vậy, tại đây còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như miễn phí vận chuyển đến tận các công trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và chiết khấu cao lên đến 5%. 

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp những thông tin về báo giá đá mi quận 5 mới nhất và giải đáp thắc mắc có nên sử dụng đá mi để đổ bê tông hay không. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc, cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999.

Bài viết liên quan