đá 1x2 huyện Củ Chi

Đâu là nơi cung cấp đá 1×2 huyện Củ Chi giá rẻ, chất lượng tốt?

Độ bền và hiệu quả kinh tế chính là 2 yếu tố quyết định sự thành công của công trình. Muốn như vậy, các chủ thầu cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp cát, đá, vật tư xây dựng đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và có giá thành rẻ. Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá đá 1×2 huyện Củ Chi mới nhất và cách để lựa chọn đơn vị cung cấp thỏa 2 tiêu chí trên, cùng theo dõi ngay nhé!

Mua đá 1×2 huyện Củ Chi cần lưu ý điều gì?

Tình hình sử dụng đá 1×2 huyện Củ Chi ngày càng tăng cao. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Do đó, khi mua đá 1×2 huyện Củ Chi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thăm dò tình hình giá đá 1×2 của nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó, so sánh và lựa chọn đơn vị có giá thành tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho công trình.
  • Tìm kiếm các đơn vị phân phối có nhiều kho, bãi ở gần vị trí công trình thi công để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Nên kiểm định chất lượng, tìm hiểu nguồn gốc của đá trước khi sử dụng để thi công  công trình. Không nên mua đá 1×2 có giá thành rẻ hơn mức giá chung để tránh mua nhầm loại đá kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của công trình.

Báo giá đá 1×2 huyện Củ Chi mới nhất hiện nay

Trước sự biến động không ngừng của giá cát, đá, vật tư xây dựng, các chủ thầu gặp nhiều khó khăn trong việc hạch toán chi phí thi công công trình. Chính vì vậy, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 1×2 huyện Củ Chi mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và lấy số liệu, ước tính chi phí cho công trình:

Cập nhật giá đá 1×2 huyện Củ Chi tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý giá đá 1×2 trên

Giá đá 1×2 huyện Củ Chi tại Vạn Thành Công đã bao gồm 10% VAT.

Miễn phí vận chuyển đến các công trình tại khu vực TP. HCM, các tỉnh thành khác, Vạn Thành Công vận chuyển với mức phí tốt nhất.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đá 1×2 huyện Củ Chi và sự biến động của thị trường, giá cả có thể thay đổi. Do đó, quý khách hàng muốn biết được mức giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Bí quyết lựa chọn đá 1×2 huyện Củ Chi chất lượng tốt

Nên mua đá 1x2 huyện Củ Chi tại những nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng.
Nên mua đá 1×2 huyện Củ Chi tại những nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng.

Để công trình vững chãi, có độ bền cao, bạn nên lựa chọn được vật liệu xây dựng có chất lượng tốt, nhất là đá 1×2. Dưới đây là bí quyết để lựa chọn đá 1×2 huyện Củ Chi đạt chuẩn xây dựng, bạn có thể tham khảo thử:

  • Mua đá 1×2 huyện Củ Chi tại những nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Kiểm định chất lượng đá 1×2 xem có đảm bảo được các tiêu chí về kích thước hạt đá, hàm lượng hạt thoi, dẹt, độ nén đập trong xi lanh,…
  • Nên sử dụng đá 1×2 xanh để thi công công trình vì loại đá này không bị gãy, vỡ và có khả năng kết dính cao. Đá 1×2 đen chỉ nên sử dụng trong đổ bê tông nóng thi công đường xá.

Mua đá 1×2 huyện Củ Chi tại Vạn Thành Công để nhận ưu đãi hấp dẫn

Từ lâu, Vạn Thành Công đã trở thành đơn vị cung cấp cát, đá, vật tư xây dựng có chất lượng hàng đầu thị trường. Tại đây có hệ thống kho, bãi rộng lớn nên phần lớn các loại cát, đá 1×2 huyện Củ Chi đều được xử lý và phân phối trực tiếp tại bãi, không qua trung gian, không sợ phối trộn các loại đá khác.

Hơn nữa, VLXD Vạn Thành Công còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, đa dạng các loại xe giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Đặc biệt, đối với các khách hàng ở các xã An Nhơn Tây, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội 1, Phạm Văn Cội 2, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An và Trung Lập sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đá 1×2 huyện Củ Chi trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng của đá. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà phân phối cho công trình. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các chính sách, báo giá vật tư mới nhất, vui lòng liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài