Đá 0x4 huyện Củ Chi

Giá đá 0x4 huyện Củ Chi được tính như thế nào?

Cuộc sống mỗi lúc một hiện đại, dẫn đến sự phát triển nhiều hơn về lĩnh vực xây dựng, bởi đây chính là yếu tố giúp đáp ứng được nhu cầu về ăn ở, vui chơi và sinh hoạt của người dân như nhà cửa, trung tâm thương mại… Điều đó đã khiến cho rất nhiều nơi cung cấp VLXD được ra đời, với mức giá cả và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang có công trình tại huyện Củ Chi và muốn biết đá 0x4 huyện Củ Chi bao nhiêu một khối? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Tiêu chuẩn của đá 0x4 huyện Củ Chi

Đá 0x4 huyện Củ Chi thường có những tiêu chuẩn sau:

 • Không được vượt quá 35% theo khối lượng của hàm lượng hạt thoi dẹt trong đá.
 • Không được lớn hơn 10% theo khối lượng của hàm lượng hạt mềm yếu và phong hóa của đá 0x4 trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm.
 • Không được vượt quá 1% khối lượng của hàm lượng tạp chất sunfat, sunfit đá dăm
 • Khi thí nghiệm bằng phương pháp so màu không được đậm hơn màu chuẩn, tạp chất hữu cơ trong sỏi, sỏi dăm dùng làm cốt liệu bê tông.

Bảng giá đá 0x4 huyện Củ Chi mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 0x4 huyện Củ Chi mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách hàng. Báo giá bao gồm đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh được tính theo mét khối (m3) và theo xe, để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Cập nhật giá đá 0x4 huyện Củ Chi từ VLXD Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 0x4 đen Đá 0x4 xanh
M3 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 1 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 2,5 tấn 255.000 /M3 395.000 /M3
Xe 15 tấn 245.000 /M3 380.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

 • Tùy thuộc vào biến động của thị trường mà đá 0x4 huyện Củ Chi sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vạn Thành Công để có thể được tư vấn kỹ hơn.
 • Báo giá đá 0x4 huyện Củ Chi trên bao gồm: giá đá 0x4 loại 1 và giá đá 0x4 loại 2. Với hai màu sắc cơ bản là màu xanh và màu đen. 
 • Đá 04 trên đã gồm VAT 10%
 • Miễn phí vận chuyển tại tất cả các quận huyện thuộc TP.HCM 
 • Khách hàng đặt cọc, sau đó đội ngũ Vạn Thành công sẽ tiến hành vận chuyển, thanh toán khi vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra và xác nhận đúng số lượng, chất lượng.

Những lưu ý khi sử dụng đá 0x4 vào công trình thi công

Đá 0x4 huyện Củ Chi được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên
Đá 0x4 huyện Củ Chi được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên

Để có thể lựa chọn được đá 0x4 huyện Củ Chi đã khó, tuy nhiên sau quá trình chọn để có thể sử dụng đá 0x4 phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất có thể bạn cần lưu ý những điều sau: 

 • Đảm bảo đá dăm đạt đúng và đủ các tiêu chuẩn để quá trình đầm nén suôn sẻ và có hiệu quả cao.
 • Bổ sung thêm một lượng bột đá để giúp công đoạn đầm nén được mịn và chặt hơn. Đặc biệt là tránh hiện tượng bề mặt bị rỗ.
 • Khi thực hiện đổ cấp phối loại đá xây dựng này cần đặc biệt chú ý tới tình trạng phân tầng.
 • Khi sử dụng máy san hoặc máy rải để cắt cần lưu ý cao độ luôn ở mức dương, tránh ảnh hưởng đến lớp thảm về sau.
 • Sau khi hoàn thành công đoạn đổ cấp phối, cần tiến hành san rải rồi cắt luôn bởi lúc đó độ ẩm vẫn còn. Nếu để tới ngày hôm sau bê tông sẽ bị khô và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực.
 • Công đoạn đầm cần liên tục tưới nước, đầm tới khi bột nổi hết lên là đã hoàn thành giai đoạn thi công cấp phối.

Ở Củ Chi, mua đá 0x4 tại đơn vị nào uy tín, giá tốt?

Nếu công trình của bạn đang được thi công tại huyện Củ Chi thì địa điểm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý để bạn tìm mua đá 0x4 huyện Củ Chi đó chính là VLXD Vạn Thành Công. Tại đây với hệ thống 15 văn phòng, các bãi lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ khối lượng vật liệu xây dựng mà bạn yêu cầu. 

Bên cạnh đó với bề dày kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nên VLXD Vạn Thành Công hiểu được rằng bên cạnh chất lượng thì việc tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đưa ra cũng rất là quan trọng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên tại công ty luôn nhiệt tình, thân thiện và tận tâm với khách hàng. 

Chính sách ưu đãi ở công ty cũng khá hấp dẫn, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển đến công trình (áp dụng tất cả các địa điểm thuộc quận, huyện ở TP.HCM). 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về khối lượng cũng như giá cả chi tiết nhất thì hãy liên hệ qua số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Hãy tin tưởng đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu chất lượng, đặc biệt là với đá 0x4 huyện Củ Chi. Lựa chọn Vạn Thành Công, nhất định sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan