đá 1x2 huyện Bình Chánh

Giá đá 1×2 huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1m3?

Sự phát triển của xã hội hiện tại về nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, vui chơi đã dẫn đến sự hình thành và ra đời của rất nhiều công trình kiến trúc để đáp ứng và phục vụ những mong muốn của con người, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp VLXD, với mức giá cả và chất lượng sản phẩm khác nhau. Để có thể cập nhật được giá đá 1×2 huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền một khối, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Phân loại đá 1×2 huyện Bình Chánh

Được khai thác ở các mỏ đá tự nhiên sau nhiều quá trình như sàng lọc, xay nghiền thì sẽ cho sản phẩm là những viên đá có kích thước khá đồng đều, ít tạp chất và chịu lực tốt. 

Xét trên màu sắc thì đá 1×2 được phân thành 2 loại:

  • Đá 1×2 xanh: là loại đá có màu xanh đặc trưng, có độ cứng tốt và có khả năng chịu lực rất tốt, giá sẽ mắc hơn những loại đá khác.
  • Đá 1×2 đen: là loại đá có màu đen, khá mềm, dễ vỡ, có độ chịu nén thấp. Thường được sử dụng để san lấp hay làm đường, có giá thành rẻ hơn đá xanh.

Tiêu chuẩn đá 1×2 đổ bê tông là gì?

Đá 1x2 huyện Bình Chánh tại kho của Vạn Thành Công
Đá 1×2 huyện Bình Chánh tại kho của Vạn Thành Công

Đá 1×2 đổ bê tông thường có những tiêu chuẩn sau:

Nằm trong tiêu chuẩn quy định về các yêu cầu kỹ thuật đối với những loại cốt liệu nhỏ (cát tự nhiên) và cốt liệu lớn (đá, sỏi) theo tiêu chuẩn TCVN 7557 – 2006 do nhà nước quy định. Có cấu trúc đặc chắc và được sử dụng để chế tạo bê tông và vữa xi măng thông thường.

Đá làm cốt liệu bê tông phải có cường độ thử trên mẫu đá nguyên khai, mác và xác định thông qua các giá trị:

  • Độ nén dập trong xi lanh so với cấp cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc phún xuất, biến chất phải lớn hơn 2 lần.
  • Cường độ chịu nén của bê tông khi dùng đá gốc trầm tích phải lớn hơn 1.5 lần.

Giá đá 1×2 huyện Bình Chánh mới nhất

Dưới đây là bảng giá đá 1×2 huyện Bình Chánh mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cung cấp đến quý khách hàng. Bảng giá bao gồm đá 1×2 đen và giá đá 1×2 xanh được tính theo đơn vị m3 và xe. Quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá đá 1×2 huyện Bình Chánh tại Vạn Thành Công

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy vào biến động của thị trường mà giá đá 1×2 tại tphcm nói chung và huyện Bình Chánh sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có được báo giá chi tiết và chính xác nhất tại vị trí đang thi công công trình, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé. 

Đơn giá đã bao gồm 10% VAT

Vận chuyển miễn phí tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM

Khách hàng đặt cọc, tạm ứng, tiến hành vận chuyển, khách hàng ký nhận đủ số lượng, đúng chất lượng thì thanh toán phần còn lại tại công trình.

Vạn Thành Công – Đơn vị cung cấp đá 1×2 huyện Bình Chánh chất lượng, uy tín

Tại huyện Bình Chánh, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị mua đá 1×2 uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý thì bạn đừng nên bỏ qua đơn vị VLXD Vạn Thành Công. Tại đây với hệ thống 15 văn phòng, các bãi lớn, hệ thống xe cẩu, xe tải lớn… Đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ khối lượng vật liệu xây dựng mà bạn yêu cầu. 

Bên cạnh đó với bề dày kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, VLXD Vạn Thành Công hiểu được rằng bên cạnh chất lượng thì việc tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng cũng là điều rất quan trọng. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên tại công ty luôn nhiệt tình, thân thiện và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

Chính sách ưu đãi ở công ty cũng khá hấp dẫn, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển vật liệu đến công trình (áp dụng tất cả các địa điểm thuộc quận, huyện ở TP.HCM). 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về khối lượng cũng như giá cả thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Hãy tin tưởng đến với VLXD Vạn Thành Công để trải nghiệm được dịch vụ cung cấp vật liệu chất lượng, đặc biệt là với đá 1×2 ở huyện Bình Chánh. Lựa chọn Vạn Thành Công, nhất định sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc xây dựng công trình của bạn!

Bài viết liên quan