Đá 1x2 quận 3

Giá đá 1×2 quận 3 biến động như thế nào?

Giá đá 1×2 quận 3 những năm gần đây không ngừng biến động do nhu cầu sử dụng đá đổ bê tông tươi, bê tông nóng tăng cao. Ngoài ra có nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng đến giá thành như vị trí của công trình, chất lượng đá, đơn vị cung cấp,… Do đó, để tìm được đơn vị cung cấp tốt và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo bảng giá của nhiều nơi. Trong bài viết dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá đá 1×2 quận 3 mới nhất, bạn có thể tham khảo để nắm bắt tình hình của thị trường.

Nhu cầu sử dụng đá 1×2 quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của TP. HCM, tiếp giáp với các quận có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế nhanh chóng. Chính vì vậy, quận 3 được đánh giá là khu vực tiềm năng, có khả năng phát triển mạnh trong tương lai. 

Hiện nay, các công trình xây dựng được chú trọng đầu tư phát triển tại khu vực này. Nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ được tiến hành thi công để phục vụ cho nhu cầu ăn ở, vui chơi, đi lại của con người. Hơn nữa, các tuyến đường giao thông tại đây cũng được tu sửa lại. Điều này đã làm cho nhu cầu sử dụng đá 1×2 quận 3 tăng lên đột biến.

Giá đá 1×2 biến động như thế nào?

Trước nhu cầu sử dụng đá 1×2 quận 3 ngày càng tăng cao, giá đá xây dựng cũng có nhiều biến động. Để quý khách hàng có thể dễ dàng hạch toán cho công trình và lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp, Vạn Thành Công cập nhật báo giá đá 1×2 quận 3 mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá đá 1×2 quận 3 mới nhất

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý: Tùy vào tình hình thực tế, giá đá 1×2 quận 3 có thể thay đổi. Do đó, để biết giá chính xác nhất tại thời điểm đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá đá 1×2

Đá 1x2 được khai thác kỹ càng, đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn xây dựng.
Đá 1×2 được khai thác kỹ càng, đảm bảo được chất lượng đạt chuẩn xây dựng.

Giá đá 1×2 quận 3 không ổn định, do có sự chi phối của nhiều yếu tố như:

  • Nhu cầu của thị trường: Ở những thời điểm nhu cầu sử dụng tăng cao, giá đá xây dựng có thể tăng đột biến. Tuy nhiên, cũng có thời điểm thị trường cát, đá xây dựng bị chững lại, lúc này, giá thành cũng được giảm xuống.
  • Vị trí của công trình: Đây cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá đá xây dựng. Nếu bạn lựa chọn được đơn vị có hệ thống kho, bãi gần với công trình, bạn sẽ cắt giảm được các chi phí vận chuyển, giá thành cũng vì vậy mà giảm xuống.
  • Chất lượng của đá: Trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 3 với mức giá tương đối rẻ. Tuy nhiên, bạn nên kiểm định chất lượng trước khi quyết định mua. Bởi vì có thể đá sẽ không đạt đủ tiêu chuẩn để xây dựng. Bạn nên tham khảo và lựa chọn những đơn vị cung cấp có mức giá không quá chênh lệch để có thể an tâm về chất lượng của đá.

Đá 1×2 quận 3 được sử dụng để làm gì?

Đá 1×2 quận 3 là một trong những loại đá xây dựng phổ biến, được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình. Loại đá này thường được dùng làm:

  • Nguyên liệu chính dùng cho hạng mục đổ sàn bê tông cho các công trình xây dựng chung cư, nhà cao tầng. 
  • Dùng đổ bê tông cho các công trình công cộng như: Làm đường giao thông, sân bay, cầu cảng,… 
  • Nguyên liệu không thể thiếu để đổ bê tông nhựa nóng và bê tông tươi.

Vì sao nên mua đá 1×2 quận 3 tại VLXD Vạn Thành Công?

Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp vật tư được nhiều người ưa chuộng vì không chỉ đảm bảo được chất lượng đá mà còn có giá thành tương đối bình ổn. Khi mua cát, đá xây dựng tại đây, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và an tâm nhờ:

  • Cam kết chất lượng đảm bảo đạt chuẩn trong xây dựng, thi công công trình.
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng ở các quận thuộc TP. HCM.
  • Hệ thống xe vận chuyển, kho bãi đa dạng đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh chóng.
  • Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và chiết khấu cao cho khách hàng.

Ngoài ra, quy trình mua hàng ở VLXD Vạn Thành Công cũng vô cùng đơn giản, quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vạn Thành Công là đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 3 uy tín và đã có nhiều năm hoạt động trong nghề nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng tại đây. Nếu còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan