Đá 1x2 quận Tân Bình

Giá đá 1×2 quận Tân Bình tăng hay giảm? Cập nhật báo giá mới nhất

Đá 1×2 là loại đá thường được sử dụng cho hạng mục đổ bê tông, đặc biệt là đổ bê tông tươi hoặc đổ bê tông nóng thi công đường xá. Khi nhu cầu sử dụng đá xây dựng càng cao, giá đá 1×2 cũng sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào vị trí công trình, sự biến động của thị trường, đơn vị cung cấp,… mà giá đá 1×2 quận Tân Bình có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá mới nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và hạch toán cho công trình.

Nhu cầu sử dụng đá 1×2 quận Tân Bình

Quận Tân Bình đang là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế, xã hội, tốc độ đô thị hóa cũng diễn ra nhanh chóng. Nhu cầu ăn ở, vui chơi, đi lại của người dân tăng cao, đòi hỏi cần có nhiều công trình được xây dựng. Khi các công trình xây dựng được đầu tư thực thi thì số lượng vật liệu cung ứng cần phải lớn. Điều này làm giá vật tư xây dựng có nhiều thay đổi, đặc biệt là giá đá 1×2 quận Tân Bình cũng sẽ biến động không ngừng.

Giá đá 1×2 quận Tân Bình tăng hay giảm?

Hiện nay, các công trình tại quận Tân Bình hầu như đã được xúc tiến thi công. Đặc biệt là ở giai đoạn đổ bê tông, nhu cầu sử dụng đá 1×2 tăng cao. 

Nhận định về giá đá 1×2 quận Tân Bình

Giá đá 1×2 quận Tân Bình thời gian gần đây có nhiều biến động. Nhìn chung giá đá xây dựng loại này có xu hướng tăng so với năm ngoái. Nguyên nhân chủ yếu làm cho giá cát, đá, vật tư ở khu vực này không ngừng tăng lên là do nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng lớn, nhất là trong giai đoạn các công trình đang từng bước được hoàn thiện.

Báo giá đá 1×2 quận Tân Bình mới nhất

Để quý khách hàng dễ dàng hạch toán, dự tính chi phí mua vật liệu cho hạng mục đổ bê tông, Vạn Thành Công cung cấp bảng báo giá đá 1×2 quận Tân Bình mới nhất, bạn có thể tham khảo, so sánh với mức giá hiện nay để lựa chọn đơn vị cung ứng có giá thành tốt nhất:

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2.5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về báo giá đá 1×2

Giá đá 1×2 quận Tân Bình tại Vạn Thành Công đã được tính thêm VAT 10%.

Hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất cho các tỉnh thành, đối với khách hàng ở khu vực TP. HCM sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Tùy vào từng thời điểm mà giá đá 1×2 quận Tân Bình có thể tăng lên hoặc giảm xuống, để biết giá đá xây dựng chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ đến phòng kinh doanh của VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Làm thế nào để lựa chọn được đá 1×2 quận Tân Bình đạt chuẩn?

Đá 1x2 quận Tân Bình được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên.
Đá 1×2 quận Tân Bình được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên.

Để một công trình có thể thành công, đạt hiệu quả kinh tế cao, các chủ thầu cần phải lựa chọn được đơn vị cung ứng đảm bảo được chất lượng và có giá thành phải chăng. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn được đá 1×2 quận Tân Bình chất lượng và có giá thành rẻ:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng đá đạt chuẩn xây dựng.
  • Đá 1×2 cần được lựa chọn, sàng lọc kỹ càng, loại bỏ hết tạp chất, bụi bẩn, đá phải đồng đều về kích thước hạt.
  • Bạn nên sử dụng đá xanh 1×2 cho hạng mục đổ bê tông sàn cho nhà cao tầng, chung cư vì loại đá này có chất lượng tốt hơn đá đen.
  • Đối với các công trình lớn, có yêu cầu cao, bạn nên lựa chọn những đơn vị phân phối gần công trình thi công để dễ dàng kiểm định chất lượng, trước khi đưa vào xây dựng.

Vạn Thành Công- Nơi cung cấp đá 1×2 quận Tân Bình tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị phân phối đá 1×2 quận Tân Bình có giá thành và chất lượng tốt thì nên mua hàng tại VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp đá xây dựng lớn, có hệ thống kho bãi rộng lớn, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, để thuận tiện cho việc khai thác và vận chuyển.

Đặc biệt, Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho quý khách hàng, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho công trình:

  • Chiết khấu cao cho các khách hàng tại 15 phường của quận Bình Tân.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, cung cấp báo giá cho quý khách hàng 24/7.
  • Miễn phí vận chuyển đến các khu vực trên địa bàn TP. HCM.
  • Quý khách được công nợ, chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như tiền mặt, chuyển khoản.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công đã từng bước khẳng định vị thế của mình và nhận được sự tin tưởng của các chủ thầu. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về giá của các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài