Đá 4x6 quận 4

Giá đá 4×6 quận 4 chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đá 4×6 quận 4 đang tăng cao, do nhiều công trình mới được thực thi xây dựng. Trước tình hình đó, giá đá 4×6 có nhiều biến động và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Vậy giá đá 4×6 quận 4 mới nhất là bao nhiêu? Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến sự thay đổi của loại đá này? Hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Tình hình sử dụng đá 4×6 quận 4 hiện nay

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những thành phố lớn nhất cả nước. Tại đây, có tốc độ đô thị hóa cao và đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Trong tương lai, TP. HCM dự kiến sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng các công trình công cộng, trung tâm thương mại, khu dân cư lớn tại các quận từ đó, đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội.

Quận 4 hiện đang thu hút được nhiều chủ đầu tư mong muốn được góp vốn, xây dựng nhiều công trình tại đây. Hơn nữa, một số công trình trước đó cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vì vậy, nhu cầu sử dụng đá xây dựng, đặc biệt là đá 4×6 tại khu vực này tăng lên đáng kể.

Giá đá 4×6 quận 4 mới nhất là bao nhiêu?

Giá đá 4x6 quận 4 được quyết định bởi nhiều yếu tố.
Giá đá 4×6 quận 4 được quyết định bởi nhiều yếu tố.

Khi nhu cầu sử dụng đá 4×6 quận 4 tăng cao, giá thành cũng sẽ có nhiều biến động, gây khó khăn cho việc hạch toán và dự tính chi phí mua nguyên liệu cho công trình. Vậy giá đá 4×6 bị chi phối bởi yếu tố nào?

3 yếu tố làm ảnh hưởng đến giá đá 4×6 quận 4

Sự thay đổi của giá đá 4×6 quận 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Tình hình thị trường: Nhu cầu thị trường tăng cao sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn nguyên, vật liệu. Điều này sẽ làm cho giá đá gia tăng đôi chút.
  • Chất lượng của đá 4×6: Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, vì vậy bạn nên tham khảo mức giá chung của thị trường, lựa chọn đơn vị cung ứng có mức giá phù hợp, không thấp hơn mức giá chung.
  • Vị trí công trình: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của đá 4×6. Nếu công trình của bạn ở xa nơi cung ứng thì phải chi trả thêm một số chi phí vận chuyển.

Báo giá đá 4×6 quận 4 tại Vạn Thành Công

Để quý khách có thể nắm bắt được giá đá xây dựng trên thị trường, VLXD Vạn Thành Công cập nhật báo giá đá 4×6 quận 4 mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo và hạch toán chi phí mua vật liệu cho công trình:

Đơn vị tính Đá 4×6 đen Đá 4×6 xanh
M3 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 1 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 2,5 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 15 tấn 350.000 /M3 425.000 /M3

Lưu ý: Bảng giá đá 4×6 quận 4 trên chỉ có tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế, sự biến động của thị trường mà giá đá có thể thay đổi ít nhiều.

Nên sử dụng đá 4×6 hay đá 1×2 để lót móng bê tông?

Theo các chuyên gia, việc sử dụng đá 4×6 để lót móng nền có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với việc sử dụng đá 1×2. Vì loại đá này có độ cứng và khả năng chịu lực tốt hơn đá 1×2 nên việc thi công móng nền bằng đá 4×6 vô cùng khả thi. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, bạn phải đảm bảo đúng kỹ thuật tiêu chuẩn.

Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp đá 4×6 quận 4 chất lượng

Để mua đá 4×6 quận 4 chất lượng, giá tốt bạn có thể ghé đến VLXD Vạn Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Hơn nữa, Vạn Thành Công còn được đánh giá là nơi phân phối có sản phẩm chất lượng và giá thành tương đối ổn định. Ngoài ra, tại đây còn có hệ thống kho, bãi rộng lớn và đa dạng các loại xe, giúp vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. 

Đặc biệt, VLXD Vạn Thành Công còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá và vận chuyển miễn phí đến tận công trình dành cho khách hàng có công trình tại các phường của quận 4. Ngoài ra, còn có chiết khấu lên đến 5%.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý khách hàng đã nắm bắt được giá đá 4×6 tại quận 4 và hạch toán được chi phí cho công trình. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc muốn nhận báo giá của các loại vật liệu xây dựng khác, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan