đá 4x6 quận 6

Giá đá 4×6 quận 6 mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều công trình đang được triển khai xây dựng tại khu vực quận 6. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng loại đá này ngày càng tăng cao, giá cát cũng không ngừng biến động trong thời gian qua. Vậy giá đá 4×6 quận 6 mới nhất là bao nhiêu? Mua đá 4×6 ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt? Hãy cùng VLXD Vạn Thành Công tìm hiểu về những vấn đề này ngay bài viết sau đây.

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá đá 4×6 

Giá đá 4×6 quận 6 chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như:

  • Nhu cầu của thị trường tăng cao: Khi lĩnh vực xây dựng phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng đá xây dựng, đòi hỏi cần nhiều nguồn nguyên liệu, việc khai thác quá mức nguồn nguyên liệu sẽ dẫn đến tình trạng khan hiếm đá. Từ đó, làm cho giá đá không ngừng tăng cao.
  • Chất lượng của đá: Giá thành là một phần biểu hiện của chất lượng. Do vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị cung ứng có giá thành phải chăng, không quá chênh lệch so với mức giá chung để đảm bảo chất lượng của đá.
  • Vị trí công trình: Đối với công trình ở gần kho, bãi của đơn vị cung ứng thường sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển nên đảm bảo giá thành không bị thay đổi.
  • Đơn vị cung ứng: Việc lựa chọn đơn vị phân phối đá 4×6 uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng.

Báo giá đá 4×6 quận 6 tại VLXD Vạn Thành Công

Giá đá 4x6 quận 6 liên tục được các chủ thầu cập nhật
Giá đá 4×6 quận 6 liên tục được các chủ thầu cập nhật

Giá đá 4×6 quận 6 có nhiều biến động làm ảnh hưởng ít nhiều đến các khả năng hạch toán của công trình. Do đó, để quý khách hàng hiểu rõ hơn về tình hình thị trường, dưới đây, VLXD Vạn Thành Công cung cấp báo giá 4×6 quận 6 được cập nhật mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá đá 4×6 chi tiết

Đơn vị tính Đá 4×6 đen Đá 4×6 xanh
M3 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 1 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 2,5 tấn 365.000 /M3 430.000 /M3
Xe 15 tấn 350.000 /M3 425.000 /M3

Một số lưu ý về đá 4×6

Bảng báo giá đá 4×6 quận 6 trên đã bao gồm 10% VAT, đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào khác. 

Khách hàng có công trình tại các phường của quận 6 được miễn phí vận chuyển đến tận các công trình. Đối với khách hàng ở tại các khu vực ngoại tỉnh, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với mức phí tốt nhất.

Chính sách chiết khấu lên đến 5% cho khách hàng.

Tùy thuộc vào tình hình thị trường, vị trí công trình và chất lượng đá 4×6 mà giá đá có thể thay đổi. Do đó, để biết báo giá đá 4×6 chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Lý do nên chọn Vạn Thành Công để mua 4×6

VLXD Vạn Thành Công là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng cát, đá, vật tư xây dựng, đảm bảo chất lượng và uy tín. Chính vì vậy, đây là đơn vị được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn đồng hành cùng công trình của mình. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn Vạn Thành Công thay vì các đơn vị khách: 

  • Hệ thống kho, bãi phân phối nằm trải rộng khắp các quận, huyện trực thuộc TP. HCM và các tỉnh lân cận giúp cung ứng được số lượng lớn hàng hóa nhanh chóng cho công trình.
  • Đa dạng các loại xe vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: Miễn phí vận chuyển, ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu lên đến 5% cho khách hàng.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm được đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng.

Trên đây, VLXD Vạn Thành Công đã cung cấp đến quý khách hàng báo giá đá 4×6 quận 6 và các yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành của loại đá này. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0972234989 hoặc 0935234999 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: tôn sàn decking, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Cóc nối thép, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài