đá 1x2 quận 7

Mua đá 1×2 quận 7 giá rẻ ở đâu? Kinh nghiệm lựa chọn đá 1×2 tốt nhất

Quận 7 là nơi có kinh tế phát triển nhất so với các quận tại khu vực TP. HCM. Tại đây có nhiều nhà máy, khu công nghiệp nên các công trình xây dựng về nhà ở, đường xá được chú trọng đầu tư. Hiện nay, lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh tại quận 7, nhu cầu sử dụng  cát, đá xây dựng cũng tăng cao. Để giúp quý khách hàng nắm bắt được giá thành của vật liệu xây dựng, nhất là đá 1×2 quận 7, trong bài viết dưới đây, Vạn Thành Công sẽ cung cấp báo giá mới nhất.

Đá 1×2 quận 7 chất lượng cần đáp ứng được các tiêu chí nào?

Khi xây dựng, thi công công trình, các chủ thầu sẽ quan tâm đến chất lượng của vật tư. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của công trình. Dưới đây là một số tiêu chuẩn mà đá 1×2 quận 7 đạt chuẩn cần phải đáp ứng được:

  • Thứ nhất là đá 1×2 phải được sàng lọc kỹ càng, loại bỏ hết tất cả bụi bẩn, tạp chất và có hạt đều nhau.
  • Thứ hai, loại đá 1×2 đạt chuẩn không được chứa hạt dẹt, hình thoi vượt quá 35% vì các hạt này dễ gãy, vỡ, không có khả năng chịu lực tốt nên có khả năng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.
  • Cuối cùng, đá xây dựng 1×2 cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn về độ nén dập trong xi lanh. Đối với các loại đá có nguồn gốc từ đá biến chất, cường độ nén phải lớn hơn gấp 2 lần so với cường độ chịu nén của bê tông. Còn đối với đá được tạo thành từ đá trầm tích, tỷ lệ này phải lớn gấp 1.5 lần.

Giá đá 1×2 quận 7 mới nhất là bao nhiêu?

Mối quan tâm lớn nhất của các chủ thầu khi xây dựng công trình, chính là lựa chọn được đơn vị cung cấp đá xây dựng chất lượng với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, trước tình hình giá cả không ngừng biến động như hiện nay, việc tìm kiếm được đơn vị đáp ứng cả hai tiêu chí trên không phải là điều dễ dàng. Do đó, quý khách hàng nên tìm hiểu giá của nhiều đơn vị để lựa chọn được nơi tốt nhất. Dưới đây là bảng báo giá đá 1×2 quận 7 mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá đá 1×2 quận 7 mới nhất

Đơn vị tính Đá 1×2 đen Đá 1×2 xanh
M3 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 1 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 2,5 tấn 305.000 /M3 465.000 /M3
Xe 15 tấn 295.000 /M3 455.000 /M3

Lưu ý về báo giá đá 1×2

Giá đá 1×2 quận 7 đã gồm 10% VAT.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại TP. HCM, đối với các khu vực khác, Vạn Thành Công vận chuyển với mức giá tốt.

Xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn đá 1×2 quận 7 tốt nhất

Chất lượng đá đảm bảo đạt các tiêu chuẩn xây dựng.
Chất lượng đá đảm bảo đạt các tiêu chuẩn xây dựng.

Lựa chọn vật liệu xây dựng chính là một trong những bước quan trọng để giúp công trình bền, đẹp, có tuổi thọ cao. Dưới đây là một số bí quyết lựa chọn đá 1×2 quận 7 tốt, chất lượng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

  • Đá 1×2 chất lượng phải có hạt đều, sạch, không lẫn tạp chất.
  • Đối với các công trình có yêu cầu cao, bạn nên chọn đá xanh để sử dụng thi công vì loại đá này có chất lượng tốt nhất. Không nên dùng đá đen để xây dựng công trình nhà ở, bởi loại đá này dễ gãy, vỡ và có khả năng chịu lực kém.
  • Nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 7 uy tín, chất lượng đá được đảm bảo.

Vạn Thành Công- Nơi cung cấp đá 1×2 quận 7 giá tốt nhất

Lựa chọn đơn vị cung cấp đá 1×2 quận 7 tốt và chất lượng, bạn có thể ghé đến VLXD Vạn Thành Công. Đơn vị này đã có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, với hệ thống kho bãi trải rộng khắp các quận, huyện tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. 

Vạn Thành Công tự tin là đơn vị có khả năng cung ứng số lượng hàng hóa lớn, đảm bảo đúng chất lượng, giá thành cũng tương đối bình ổn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, tại đây còn có những ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng tại các phường của quận 7 như Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ và miễn phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.

Với những thông tin trên đây, Vạn Thành Công hy vọng rằng, quý khách hàng đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về giá đá 1×2 quận 7. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá các loại vật tư khác, vui lòng liên hệ hotline 0972 234 989 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan