Cát san lấp tại quận Tân Bình

Cập nhật mới nhất bảng báo giá cát san lấp tại quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, giá cát san lấp tại quận Tân Bình không ngừng biến động. Nhiều cơ sở cung cấp cát san lấp được ra đời. Vậy làm thế nào để mua cát san lấp tại nơi uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất? Để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận Tân Bình và bảng giá mới nhất, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tình hình sử dụng cát san lấp tại Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận được định hướng phát triển thành khu đô thị thông minh trong tương lai. Bởi vậy, nơi đây được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển lớn mạnh. 

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng, nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, đạt tiêu chuẩn, giá thành tốt ngày càng cao. Đặc biệt, cát san lấp nền công trình là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng công trình. Nó có tác dụng như một lớp đệm, làm giảm tải trọng của công trình lên nền đất yếu, giúp công trình vững chắc và tăng tuổi thọ. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng cát san lấp tại quận Tân Bình rất cao.

Báo giá mới nhất về cát san lấp quận Tân Bình

Khai thác cát san lấp tại quận Tân Bình
Khai thác cát san lấp tại quận Tân Bình

Giá cát san lấp là điều được rất nhiều nhà thầu vô cùng quan tâm, nhất là trong giai đoạn ngành xây dựng phát triển mạnh như hiện nay. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cát san lấp uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, hãy tham khảo ngay bảng báo giá cát san lấp tại quận Bình Tân của công ty VLXD Vạn Thành Công dưới đây:

STT Đơn vị đo lường Đơn giá cát san lấp 
1 M3 180.000/M3
2 Bao 15.000 /Bao
3 Xe 1 tấn 180.000 /M3
4 Xe 2.5 tấn 180.000 /M3
5 Xe 15 tấn 170.000 /M3

Lưu ý: 

  • Giá trên đã bao gồm phí VAT 10% và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình trong nội thành TP.HCM
  • Đối với khu vực ngoại thành, Vạn Thành Công hỗ trợ vận chuyển với mức phí rẻ
  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết mức giá chính xác tại khu vực công trình của bạn, vui lòng liên hệ VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ.

Cát san lấp quận Tân Bình giá tốt ở đâu bán?

Để lựa chọn được nơi cung cấp cát san lấp chât chất lượng, giá tốt, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Công ty VLXD Vạn Thành Công tự hào là đơn vị cung cấp cát san lấp hàng đầu hiện nay, được các nhà thầu lớn tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Vạn Thành Công- Đơn vị cung cấp cát san lấp tốt nhất hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Vạn Thành Công đã xây dựng hệ thống kho bãi lớn mạnh tại các quận trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhờ vậy mà VLXD Vạn Thành Công có thể cung cấp nhanh chóng, kịp thời số lượng cát cần thiết, đảm bảo được tiến độ thi công. 

Hơn nữa, cát san lấp tại Vạn Thành Công luôn được đánh giá cao về chất lượng bởi cát được khai thác trực tiếp từ bãi, được xử lý để loại bỏ tạp chất sao cho phù hợp với tiêu chí chất lượng cát xây dựng  công trình.

Ưu điểm khi mua cát san lấp tại Vạn Thành Công

Khách hàng nên lựa chọn mua cát tại VLXD Vạn Thành Công vì: 

  • Giá thành rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Được miễn phí vận chuyển đến các khu vực công trình trong TP.HCM. Đối với các tỉnh thành khác, hỗ trợ vận chuyển với mức phí thấp
  • Cam kết giao đúng, đủ số lượng, vận chuyển nhanh chóng
  • Quy trình nhanh, dễ dàng, có thể thanh toán ngay tại công trình hoặc được phép công nợ.
  • Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu mua cát san lấp tại 15 phường của quận Tân Bình sẽ được mua cát san lấp với mức giá ưu đãi và được miễn phí vận chuyển đến tận công trình.

Nếu bạn đang tìm đối tác cung cấp cát san lấp chất lượng, uy tín và giá tốt, đừng ngần ngại  liên hệ hotline 0972 234 989 hoặc 0935 234 999 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Bài viết liên quan