Cát xây dựng huyện Cần Giờ

Cập nhật giá cát xây dựng Huyện Cần Giờ mới nhất và đơn vị cung cấp chất lượng?

Hiện nay nhu cầu về xây dựng ngày càng được tăng cao, mức giá của các vật liệu xây dựng cần phải được cập nhật thường xuyên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề hết sức khó khăn. Nếu như công trình bạn đang ở huyện Cần Giờ, và bạn cũng đang muốn tìm hiểu giá cát xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất, đơn vị cung cấp cát uy tín ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Cát xây dựng là gì?

Cát là vật liệu vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng công trình với dạng hạt nguồn gốc tự nhiên bao gồm những hạt đá & khoáng vật nhỏ và mịn. Kích thước cát hạt cát xây dựng theo đường kính trung bình nằm trong khoảng từ 0,0625 mm đến 2mm (thang Wentworth sử dụng tại Hoa Kỳ), hoặc từ 0,05mm tới 1mm (thang Kachinskii sử dụng tại Nga và Việt Nam hiện nay). Một hạt vật liệu tự nhiên nếu mang kích thước nằm trong những khoảng này được gọi là hạt cát.

Cát xây dựng huyện Cần Giờ có những loại nào và ứng dụng của chúng?

cát xây dựng huyện Cần Giờ
Cát xây dựng huyện Cần Giờ được khai thác tại các con sông lớn.

Cát xây dựng ở Việt Nam chia ra 4 loại thông dụng:

Cát san lấp

Là loại cát có kích thước to nhỏ lẫn lộn và không đều nhau. Cát san lấp giúp công trình chắc khỏe không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên.

Ứng dụng: Được dùng để san bằng, lấp kính bề mặt nền móng công trình. Phù hợp cho mọi loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn như: nhà ở, bệnh viện, trường học đến trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…

Cát xây tô

Là loại cát xây dựng được gọi với nhiều cái tên như cát xây hoặc cát sạch. 

Ứng dụng: Pha trộn cát xây tô đúng tỷ lệ để trát tường nhà hoặc công trình xây dựng. Ưu điểm kết dính bền chặt nên vật liệu sẽ góp phần nâng cao tính bền vững cho công trình.

Cát đổ bê tông

Là loại cát có kích thước hạt lớn, yêu cầu chung về kích cỡ phải đạt từ 2.0mm đến 3.3mm. 

Ứng dụng: Đây là thành phần không thể thiếu trong quá trình hòa trộn bê tông. Khi hòa trộn cần sử dụng đến thiết bị xây dựng chuyên dụng như máy trộn nhằm đảm bảo định lượng chính xác.

Báo giá cát xây dựng huyện Cần Giờ

Dưới đây là bảng giá cát xây dựng huyện Cần Giờ mới nhất được VLXD Vạn Thành Công cập nhật đến quý khách gồm: giá cát san lấp, cát xây tô, cát bê tông loại 1 và loại 2. Quý khách có thể tham khảo:

Đơn giá theo m3

STT LOẠI CÁT XÂY DỰNG ĐƠN GIÁ (Đ/M3)
1 Cát xây tô 205.000 /M3
2 Cát san lấp 180.000 /M3
3 Cát bê tông loại 1 355.000 /M3
4 Cát bê tông loại 2 320.000 /M3

Đơn giá theo xe

LOẠI CÁT XÂY DỰNG XE 1 TẤN XE 2,5 TẤN XE 15 TẤN
Cát xây tô 205.000 /M3 205.000 /M3 195.000 /M3
Cát san lấp 180.000 /M3 180.000 /M3 165.000 /M3
Cát bê tông loại 1 355.000 /M3 355.000 /M3 340.000 /M3
Cát bê tông loại 2 320.000 /M3 320.000 /M3 305.000 /M3

Lưu ý về báo giá 

Tùy theo tình hình biến động của thị trường mà giá cát xây dựng sẽ có sự thay đổi đôi chút. Chính vì thế để có thể nhận được báo giá chính xác nhất về khối lượng vật liệu cần vận chuyển cũng như giá cả cụ thể, thì quý khách nên liên hệ trực tiếp đến VLXD Vạn Thành Công để được hỗ trợ nhé.

Miễn phí vận chuyển ở tất cả các quận huyện trực thuộc TP.HCM

Đơn giá các loại cát xây dựng trên đã bao gồm 10% VAT

Khách hàng đặt cọc, sau đó tiến hành vận chuyển và thanh toán tại công trình bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng có thể công nợ.

Đơn vị cung cấp cát xây dựng uy tín và chất lượng tại huyện Cần Giờ

Với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cát xây dựng, đá xây dựng, gạch, xi măng…Công ty VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại huyện Cần Giờ, bạn nên tin chọn VLXD Vạn Thành Công bởi vì: 

  • Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn.
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường.
  • Với hơn 15 văn phòng, kho bãi cùng hệ thống xe cẩu, xe tải lớn nên chúng tôi có thể cung ứng cát, đá, vật liệu xây dựng số lượng lớn cho bất cứ công trình lớn nhỏ nào.
  • Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành TP.HCM.
  • Vận chuyển nhanh chóng, đầy đủ với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Lựa chọn hợp tác với VLXD Vạn Thành Công chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Bài viết liên quan