Cát đổ bê tông huyện Nhà Bè

Cát đổ bê tông huyện Nhà Bè mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay, các công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng nhiều. Không chỉ ở khu vực TP. HCM mà còn có rất nhiều dự án ở hầu hết các quận huyện khác. Điều đó làm cho thị trường vật liệu xây dựng trở nên phát triển hơn từng này. Trong ngành xây dựng có vô số loại vật liệu, tuy nhiên quan trọng và không thể nào thiếu đó chính là cát đổ bê tông. Nếu công trình của bạn đang ở huyện Nhà bè và bạn đang thắc mắc không biết nên mua cát đổ bê tông huyện Nhà Bè uy tín, giá rẻ tại đâu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn của cát đổ bê tông huyện Nhà Bè

Tiêu chuẩn chung

Trong xây dựng, tiêu chuẩn chung của lại cát đổ bê tông đó chính là:

  • Có nguồn gốc được xác định rõ ràng từ thiên nhiên hay nhân tạo ở nguồn nguyên liệu cát vàng dùng đổ bê tông.
  • Thường có kích cỡ hạt danh định từ 0,14mm đến 5mm 
  • Trong thành phần không được lẫn quá nhiều tạp chất trên mức quy định. Kích thước hạt dạng tròn, đồng đều, hài hòa màu sắc, sạch…
  • Những kho bãi chứa cát đổ bê tông cần phải thật khô ráo, không có rác thải, tạp chất, không được đổ cát một cách bừa bãi và tràn lan mà phải đổ theo dạng từng đóng ở 1 khu vực riêng.

Tiêu chuẩn của cát đổ bê tông loại 1

Cát bê tông loại 1 là loại cát vàng hạt lớn, có modun độ lớn trên 1.8 mm, được khai thác ở các sông Đồng Nai, sông Tiền, Sông Hậu, … (ở Miền Nam) và Sông Hồng, Sông Lô, … (ở Miền Bắc), là loại cát sạch và không lẫn tạp chất. Cát đổ bê tông được ứng dụng cho các công trình lớn, có yêu cầu cường độ cao

Tiêu chuẩn cát đổ bê tông loại 2

Cát bê tông loại 2 cũng là loại cát vàng có modun độ lớn từ 1.5 mm đến 1.8 mm, chất lượng tốt chỉ sau cát bê tông loại 1. Đây là loại cát sạch và không lẫn tạp chất, được ứng dụng cho các công trình dân dụng.

Cát đổ bê tông huyện Nhà Bè giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá cát đổ bê tông huyện Nhà Bè tại VLXD Vạn Thành Công bạn có thể tham khảo:

Giá cát tính theo m3

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
M3 355.000 /M3 320.000 /M3
Bao 25.000 /Bao 20.000 /Bao

Giá cát tính theo xe

Đơn vị tính Cát bê tông loại 1 Cát bê tông loại 2
Xe 1 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 2.5 tấn 355.000 /M3 320.000 /M3
Xe 15 tấn 340.000 /Xe 305.000 /M3

Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp cát đổ bê tông huyện Nhà Bè uy tín

Cát đổ bê tông được khai thác và phân phối trực tiếp tại bãi, không qua trung gian
Cát đổ bê tông huyện Nhà Bè được khai thác và phân phối trực tiếp tại bãi, không qua trung gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vật liệu xây dựng cung ứng cát đổ bê tông, tuy nhiên giá cả và chất lượng cũng rất khác nhau. Để có thể mua được cát bê tông huyện Nhà Bè với chất lượng và giá tốt bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau đây:  

Bạn bè, người thân và đồng nghiệp chính là những nơi giúp bạn có được lời khuyên thật sự hữu ích, bởi họ đã có được trải nghiệm tại dịch vụ mua bán và chất lượng sản phẩm tại những đơn vị này, nên sẽ giúp bạn có được sự so sánh, chọn lựa và đưa ra quyết định tốt nhất. Từ đó bạn cũng không còn phải lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm. 

Chọn công ty lâu năm có uy tín trên thị trường, bởi công ty có kinh nghiệm càng lâu về lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, sẽ có những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ để bạn có được những sự lựa chọn hợp lý nhất, không phải đắn đo về giá cả, chất lượng cũng như sự tin tưởng về đơn vị này.

Chọn công ty có khả năng cung ứng càng cao, có hệ thống kho bãi nhiều và càng gần công trình của bạn càng tốt. Bởi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn khoảng chi phí vận chuyển. 

Để an tâm hơn về chất lượng, thì bạn nên đến trực tiếp văn phòng và kho bãi của đơn vị cung cấp cát đổ bê tông huyện Nhà Bè bạn chọn hợp tác để để tham quan.

VLXD Vạn Thành Công- Cung cấp cát đổ bê tông chất lượng, giá rẻ

VLXD Vạn Thành Công tự hào là một trong những công ty cung cấp cát bê tông uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM. Với hơn 15 văn phòng, kho bãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn kịp thời giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. 

  • Hệ thống xe tải lớn có thể vận chuyển được mọi khối lượng cho đơn vị công trình lớn nhỏ.
  • Sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh số 1 thị trường
  • Vận chuyển miễn phí tận công trình trong nội thành TP. HCM

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào và muốn được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về khối lượng, giá thành của cát đổ bê tông huyện Nhà Bè cũng như những vật liệu xây dựng khác tại Vạn Thành Công thì bạn hãy liên hệ đến số hotline: 0972 234 989 – 0935 234 999, để được đội ngũ nhân viên tại đay tư vấn rõ hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan